Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Ninh Bình giao tận nơi

Từ bao đời nay, người Việt Nam vẫn giữ nét văn hoá phúng điếu khi đi đám tang. Việc làm này thể hiện sự kính trọng và niềm xót thương với người đã mất. Bên cạnh đó, nó còn là niềm an ủi, đồng cảm với thân nhân trong lúc tang gia bối rối. Bạn muốn mua liễn đám tang Ninh Bình mà vẫn chưa biết địa chỉ chính xác. Hãy theo dõi ngay bài viết sau để rõ hơn nhé!

Liễn đám tang ở Ninh Bình có giá bao nhiêu?

Trên thị thường, liễn đám tang Ninh Bình có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 900 ngàn. Giá thành bức trướng tang lễ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và kích cỡ. Tấm liễn ngang sẽ có kích thước chiều dài từ 1.8m đến 2.4m, chiều rộng từ 0.8m đến 0.9m. Tấm liễn đám ma treo đứng có chiều dài 1.5m và rộng 0.8m.

Liễn đám tang Ninh Bình
Giá thành bức trướng tang lễ sẽ phụ thuộc vào chất liệu và kích cỡ

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Ninh Bình

Tùy vào mối quan hệ và từng trường hợp đi viếng mà bạn có thể chọn loại bức trướng tang lễ sao cho phù hợp. Nếu người mất thuộc Thiên Chúa giáo thì bạn nên đi tấm liễn đám ma có hình đức cha đức mẹ. Còn trường hợp người mất theo đạo Phật thì bạn nên viếng tấm liễn có hình Quan âm hoặc Phật tổ,…

Dưới đây là một số địa điểm bán liễn đám tang Ninh Bình giao tận nơi mà bạn có thể tham khảo:

  • Chi nhánh huyện Gia Viễn: 397 Cầu vượt Thanh Bình, Vân Gia, huyện Gia Viễn, Ninh Bình.
  • Chi nhánh thành phố Ninh Bình: 28 Nguyễn Huệ, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình.
  • Chi nhánh thành phố Tam Điệp: 798 Quang Trung, phường Tây Sơn, thành phố Tam Điệp. ninh Bình.
  • Chi nhánh huyện Nho Quan: Thôn Liên Minh, xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, Ninh Bình.
  • Chi nhánh huyện Hoa Lư: Thôn Nội, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.
  • Chi nhánh huyện Yên Mô: QL12B, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, Ninh Bình.
  • Chi nhánh huyện Yên Khánh: QL10, thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, Ninh Bình.
  • Chi nhánh huyện Kim Sơn: 15 QL10, thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

Đi đám tang ở Ninh Bình nên mua gì?

Phúng viếng khi đám ma là một nét đẹp trong thuần phong mỹ tục của người Việt. Lễ vật phúng viếng không chỉ là bức trướng tang lễ mà có thể là vòng hoa, nhang đèn,… Để biết chi tiết hơn đi đám tang ở Ninh Bình nên mua gì, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi trong tang lễ sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân. Bên cạnh đó, những lẵng hoa tươi thắm cũng thể hiện tấm lòng thành kính với người đã khuất. Vòng hoa chia buồn thường được thiết kế đơn giản với tông màu nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn toát ra sự trang trọng.

Liễn đám tang Ninh Bình
Vòng hoa tươi trong tang lễ sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau đối với thân nhân

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm là lễ vật động viên gia đình người mất sớm vượt qua nỗi đau mất mát. Nhiều người muốn viếng vòng hoa nhựa, vòng cườm để thể hiện sự tưởng nhớ  người đã khuất. Đồng thời xem đây như món quà cuối cùng để tiễn biệt người ra đi về cõi vĩnh hằng.

Liễn đám tang

Tấm liễn đám ma được khá nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phúng viếng. Trên đối liễn đám tang thường được thêu những câu đối khóc thương. Chẳng hạn như con cái khóc cha mẹ, vợ khóc chồng, cháu chắt khóc ông bà hoặc anh em khóc lẫn nhau. Liễn đi đám tang thường sử dụng các tông màu chủ đạo như đen, đỏ, tím và xanh.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang cũng là cách thể hiện tấm chân tình của bạn dành cho người quá cố. Một số loại trái cây dùng để viếng đám ma là xoài, nho, táo, cam,… Những loại trái cây này được xếp theo hình tháp và đính kèm thêm phụ kiện để giỏ trái cây trở sang trọng hơn.

Liễn đám tang Ninh Bình
Giỏ trái cây cúng đám tang cũng là cách thể hiện tấm chân tình của bạn dành cho người quá cố

Hương đèn

Tuy hương đèn không mang nặng giá trị vật chất nhưng lại mang đến giá trị tinh thần lớn với gia quyến. Nếu bạn không có nhiều tài chính nhưng vẫn muốn bày tỏ tình nghĩa trọn vẹn với người mất thì có thể chọn vật phẩm này. Trên hết, tấm lòng của bạn mới thật sự đáng trân quý.

Phong bì

Ngày nay, đa số người đi viếng thường chọn hình thức phúng viếng bằng phong bì. Số tiền phúng điếu sẽ phụ giúp gia đình thân nhân lo đám tang. Cho dù bạn đi cúng bằng hình thức gì đi chăng nữa nó vẫn mang ý nghĩa chia sẻ bớt đi niềm mất mát của gia đình người đã khuất.

Qua bài viết vừa rồi, bạn đã tìm ra được địa chỉ mua liễn đám tang Ninh Bình chưa? Những vật phẩm trên sẽ giúp bạn thể hiện hết nỗi niềm tiếc nuối, thương cảm trước sự ra đi của một kiếp người. Chúc bạn tìm được lễ vật phúng điếu phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *