Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Nha Trang, Khánh Hòa

Nỗi buồn sinh ly tử biệt rất khó để nguôi ngoai. Do đó để bày tỏ lòng thành kính đến người đã khuất và làm vơi đi nỗi đau của người thân. Bạn có thể chọn bức trướng tang lễ để đi phúng điếu. Một số địa chỉ bán liễn đám tang Nha Trang giao tận nơi sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Liễn đám tang ở Nha Trang có giá bao nhiêu?

Liễn đi đám tang ở Nha Trang có giá dao động từ 600 ngàn cho đến hơn 1 triệu. Lý do có sự chênh lệch giá là tùy theo kích thước, mẫu mã, chất liệu,… của mỗi loại. Nhung và phi là hai loại vải phổ biến dùng để may bức trướng tang lễ. Thông thường trên các đối liễn sẽ được in thêu các câu đối, hình rồng bay phượng múa,…

Liễn đám tang Nha Trang
Liễn đi đám tang ở Nha Trang có giá dao động từ 600 ngàn cho đến hơn 1 triệu

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Nha Trang

Tùy vào mỗi vùng miền mà tấm liễn đám ma sẽ có những tên gọi khác nhau. Có nơi gọi là bức trướng tang lễ, nơi khác gọi là tấm hoành đám tang hay đối liễn đám tang,… Trong mối quan hệ thông gia, người đi viếng thường chọn liễn để đi phúng điếu.

Dưới đây là một số địa điểm bán liễn đám tang Nha Trang giao tận nơi mà bạn có thể tham khảo:

  • Chi nhánh phường Phước Tân: 49 Lê Hồng Phong, phường Phước Tân, Nha Trang.
  • Chi nhánh phường Vĩnh Nguyên: 73 Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang.
  • Chi nhánh phường Vĩnh Thọ: 41 đường 2/4, phường Vĩnh Thọ, Nha Trang.
  • Chi nhánh phường Phước Tiến: 73 Nguyễn Trãi, phường Phước Tiến, Nha Trang.
  • Chi nhánh phường Vĩnh Thạnh: 1049 đường 2/4, phường Vĩnh Thạnh, Nha Trang.
  • Chi nhánh xã Vĩnh Hiệp: Đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang.
  • Chi nhánh xã Vĩnh Ngọc: 1040 đường 2/4, xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang.
  • Chi nhánh phường Vĩnh Hải: 24 Tây Bắc, phường Vĩnh Hải, Nha Trang.

Đi đám tang ở Nha Trang nên mua gì?

Dẫu biết sinh ly tử biệt là lẽ thường, nhưng chỉ ai rơi vào hoàn cảnh ấy mới cảm nhận được nỗi buồn vô hạn. Trong giai đoạn này, việc chia sẻ nỗi đau với gia đình người mất bằng một món quà an ủi là chuyện nên làm. Ngoài tấm liễn đám ma, bạn có thể chọn vòng hoa tươi, giỏ trái cây,… để đi đám tang ở Nha Trang.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi có thể thay lời bạn nói, cảm thông cho nỗi đau của gia đình có người mất. Đồng thời, hoa viếng như một lời tiễn đưa và từ biệt người đã khuất. Mỗi loại hoa sẽ mang một ý nghĩa riêng. Thông thường, các loại hoa như hoa ly, hoa cúc, hoa lan,… được dùng phổ biến để làm hoa viếng tang lễ.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm là cách bày tỏ sự thành kính đến người mất và thể hiện sự đồng cảm với gia quyến. Những lẵng hoa nhựa sẽ làm giảm đi không khí ảm đạm và tăng phần trang nghiêm cho tang lễ. Vòng hoa nhựa, vòng cườm có mức giá dao động từ 300 ngàn đến 700 ngàn. Đây là mức giá khá rẻ so với vòng hoa tươi.

Liễn đám tang Nha Trang
Vòng hoa nhựa, vòng cườm có mức giá dao động từ 300 ngàn đến 700 ngàn

Liễn đám tang

Bức trướng tang lễ được khá nhiều người lựa chọn để đi phúng viếng vì nó thể hiện sự cung kính, trang nghiêm. Đặc biệt tấm liễn đám ma thường dùng để viếng sui gia. Liễn có rất nhiều loại phù hợp với nhiều tôn giáo như Phật giáo, Thiên Chúa giáo,… Tùy vào mỗi trường hợp, bạn có thể lựa chọn tấm liễn đi viếng phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cũng là một gợi ý khá hoàn hảo khi đi phúng điếu. Giỏ trái cây cúng đám tang thường có những loại quả như bưởi, cam, táo, nho, quýt,… Bạn nên chọn những loại quả còn xanh thay vì chín để tươi được lâu hơn. Giỏ trái cây rất phù hợp khi dùng để viếng những người cao tuổi.

Hương đèn

Khi gia đình có người mới mất, chắc hẳn các thành viên trong gia đình đều rất bối rối. Do đó, có thể họ chưa chuẩn bị được đầy đủ các vật dụng cần thiết. Là một người quen, bạn có thể mang đến những lễ vật như hương, đèn,… Tuy đây không phải là những món đồ đắt tiền nhưng nó thể hiện được sự thành tâm của bạn.

Liễn đám tang Nha Trang
Tuy hương đèn không phải là những món đồ đắt tiền nhưng nó thể hiện được sự thành tâm của bạn.

Phong bì

Nhiều người hiện nay chọn hình thức phong bì để đi phúng điếu. Cách làm này giúp cho gia quyến có thêm tài chính để lo hậu sự cho người đã khuất. Khi đi viếng phong bì bạn nên lưu ý cách viết trên phong thư sao cho hợp lí, bày tỏ được lòng thành với tang gia.

Mọi thắc mắc của bạn đọc khi đi đám tang Nha Trang nên mua gì đã được giải đáp trong bài viết trên. Hi vọng nội dung này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ mua liễn đám tang Nha Trang. Chúc bạn tìm được bức trướng tang lễ phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *