Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Ngã Bảy, Hậu Giang

Tấm liễn đám ma được xem là một món quà tiếc thương gửi đến người đã khuất. Đồng thời nó cũng là lời an ủi, động viên đến gia đình thân nhân. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn đọc một số địa chỉ bán liễn đám tang Ngã Bảy chất lượng.

Liễn đám tang ở Ngã Bảy có giá bao nhiêu?

Do bức trướng tang lễ đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu,… nên mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Nhìn chung, liễn đám tang Ngã Bảy  thường có mức giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Mỗi tấm liễn mang một phong cách khác nhau để các đạo có thể lựa chọn được mẫu liễn đẹp và phù hợp nhất.

Kích thước của tấm hoành đám tang treo đứng là dài 1.5m và rộng 0.8m. Đối với tấm liễn treo ngang sẽ có kích thước là chiều dài từ 1.8m đến 2.4m, chiều rộng từ 0.8m đến 0.9m. Đối liễn đám tang thường làm bằng vải nhung, vải phi,… từ loại bình dân đến cao cấp.

Liễn đám tang Ngã Bảy
Liễn đám tang Ngã Bảy thường có mức giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Ngã Bảy, Hậu Giang

Trong không khí trang nghiêm của tang lễ thường có sự xuất hiện của các tấm liễn. Theo quan niệm của một số địa phương, đối liễn đám tang sẽ thay cho lời thương xót. Đồng thời, mong muốn linh hồn người đã khuất sẽ sớm về miền Cực Lạc.

Dưới đây là một số địa điểm bán liễn đám tang Ngã Bảy, Hậu Giang giao tận nơi mà bạn có thể tham khảo:

  • Chi nhánh 1: Số 31 đường Lê Lợi, Ngã Bảy, Hậu Giang.
  • Chi nhánh 2: 116 đường Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang.
  • Chi nhánh 3: 1070 đường Hùng Vương, Ngã Bảy, Hậu Giang.
  • Chi nhánh 4: Chợ Đại Thành, xã Đại Thành, Ngã Bảy, Hậu Giang.

Đi đám tang ở Ngã Bảy nên mua gì?

Nghĩa tử là nghĩa tận nên việc phúng điếu bằng lễ vật là cách bày tỏ niềm thành kính và xót thương người mất. Đồng thời cũng phần nào an ủi và chia sẻ nỗi đau với gia đình thân nhân. Nếu bạn chưa biết mua gì khi đi đám tang ở Ngã Bảy thì theo dõi ngay nội dung sau đây nhé!

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi đặt trong tang lễ như một sự thấu hiểu ra đi mất mát cùng gia đình người mất. Các tông màu hoa được sử dụng nhiều trong đám tang là màu trắng, tím, vàng và xanh. Thông thường, hoa hồng, hoa ly, hoa lan, hoa cúc,… là các loại hoa được kết trong tang lễ.

Liễn đám tang Ngã Bảy
Trắng, tím, vàng và xanh,… thường là các tông màu chủ đạo của vòng hoa tang

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

So với hoa tươi, vòng hoa nhựa, vòng cườm sẽ giữ được lâu hơn và không bị hư. Cũng tương tự như tấm hoành đám tang, loại lễ vật này có đa dạng mẫu mã và màu sắc. Các các cơ quan ban ngành đoàn thể thường dùng vòng này để viếng đám tang. Bởi vòng hoa hoa nhựa, vòng cườm có giá bình dân hơn giúp tiết kiệm được chi phí.

Liễn đám tang

Một số vùng miền, sui gia đi viếng thường chọn lễ vật là bức trướng tang lễ. Việc lựa chọn liễn đi đám tang là cách tỏ lòng thành kính và tiếc thương sâu sắc với gia quyến. Đôi khi sự thành tâm của bạn sẽ được đánh giá dựa vào một phần lễ vật bạn viếng đám tang.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang hiện nay được rất nhiều người sử dụng trong dịp viếng đám ma. Tang lễ là một sự kiện đau buồn do đó người đi viếng cần lựa chọn giỏ trái cây viếng đám tang phù hợp. Điều này sẽ thể hiện được tấm lòng của người viếng.

Liễn đám tang Ngã Bảy
Giỏ trái cây cúng đám tang hiện nay được rất nhiều người sử dụng trong dịp viếng đám ma.

Hương đèn

Tuy hương đèn không có giá trị vật chất cao nhưng nó bộc lộ sự thành tâm của bạn. Trong lúc đau buồn, việc chọn hương đèn để viếng sẽ phần nào giúp được gia chủ chuẩn bị vật dụng cần thiết cho tang lễ.

Phong bì

Phần lớn hiện nay, cách phúng điếu nhanh gọn nhất đó chính là đi phong bì. Có thể người ta không biết mua gì nên chọn hình thức này. Hoặc họ có lòng muốn góp một ít tiền cho gia đình người mất để cùng lo cho tang lễ được trọn vẹn nhất. Đối với trường hợp này, nếu gia chủ không nhận phúng điếu là tiền thì bạn nên chọn lễ vật khác để thay thế.

Có lẽ, thông tin vừa rồi đã giúp ích cho bạn đọc khi tìm ra địa chỉ bán liễn đám tang Ngã Bảy. Đồng thời hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn lễ vật khi đi viếng đám tang. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *