Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Nam Định – Giao Tận Nơi

Tang lễ là điều vô cùng mất mát và đau buồn đối với gia đình người đã khuất. Do đó, tấm liễn đám ma sẽ thay cho sự đồng cảm và an ủi trước nỗi đau quá lớn đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số địa điểm bán liễn đám tang Nam Định giá rẻ và chất lượng nhé!

Liễn đám tang ở Nam Định có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang ở Nam Định sẽ có mức giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Do mẫu mã, kích thước và chất liệu ở mỗi tấm liễn đám ma khác nhau nên nó sẽ có giá thành khác nhau. Đối liễn đám tang được làm bằng vải nhung sẽ có giá thành mắc nhất.

Về kích thước, bức trướng tang lễ sẽ được chia thành 2 loại. Đó là tấm liễn đứng và ngang. Tấm đứng sẽ có kích thước là dài 1.5m và rộng 0.8m. Tấm liễn ngang có chiều dài từ 1.8m đến 2.4m, chiều rộng từ 0.8m đến 0.9m.

Liễn đám tang Nam Định
Ý nghĩa của tấm liễn là mong linh hồn người đã khuất mau siêu thoát

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Nam Định

Ở mỗi địa phương, liễn đi đám tang sẽ được gọi bằng những cái tên khác nhau. Chẳng hạn như bức trướng tang lễ, tấm hoành đám tang, đối liễn đám tang,… Theo nhiều người, ý nghĩa của tấm liễn là lời cầu chúc dành cho người đã khuất. Mong hương hồn của người đó sẽ sớm siêu thoát và không nuối tiếc dương gian.

Dưới đây là một số địa chỉ bán liễn đám tang Nam Định giá rẻ và chất lượng, mời bạn tham khảo:

  • Chi nhánh thành phố Nam Định: Số 6, đường Bà Triệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Nghĩa Hưng: QL37B, thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Giao Thủy: ĐT489, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Hải Hậu: Thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Mỹ Lộc: Chợ Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Nam Trực: ĐT490C, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Trực Ninh: ĐT487, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Vụ Bản: 116 QL10, thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.
  • Chi nhánh huyện Xuân Trường: ĐT489C, thị trấn Xuân Kiên, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Đi đám tang ở Nam Định nên mua gì?

Đi đám tang ở Nam Định nên mua gì luôn là câu hỏi khiến không ít người thắc mắc. Ngoài đối liễn đám tang thì vòng hoa tươi, giỏ trái cây cúng,… là những lễ vật được nhiều người lựa chọn. Hãy theo dõi phần nội dung dưới đây để biết thêm một số vật phẩm khi đi viếng đám tang nhé!

Vòng hoa tươi

Đối với gia đình người mất, sự có mặt của bạn cùng với vòng hoa tươi sẽ giúp họ được an ủi phần nào. Sự hiện diện của vòng hoa tươi sẽ khiến cho không khí trong tang lễ trở nên ấm áp hơn. Từ đó, gia đình người mất sẽ cảm thấy nguôi ngoai nỗi đau và sự cô quạnh.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm là một hình thức đưa tiễn thể hiện sự kính trọng đối với người mất. Đồng thời cũng là sự sẻ chia và bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với gia quyến. Hơn nữa, giá thành vòng hoa nhựa, vòng cườm không quá đắt đỏ nên bạn có thể chọn làm lễ vật viếng đám ma.

Liễn đám tang Nam Định
Vòng hoa nhựa, vòng cườm là hình thức đưa tiễn thể hiện sự kính trọng đối với người mất

Liễn đám tang

Liễn đám tang hay bức trướng tang lễ thường được sui gia lựa chọn để đi phúng điếu. Trên tấm hoành đám tang, có sự xuất hiện các câu đối, hình phật hay đức cha, đức mẹ,… Các họa tiết trên tấm liễn được thêu một cách tỉ mỉ và bắt mắt. Tấm liễn đám ma là một trong các lễ vật phổ biến được nhiều người chọn mua khi đi phúng viếng.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Con người ai cũng phải trải qua quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Dẫu là vậy, nhưng sự ra đi của một người luôn để lại sự tiếc nuối và mất mát cho gia đình và người thân. Để an ủi cho nỗi đau này, có lẽ việc gửi đến gia quyến một giỏ trái cây chính là sự lựa chọn hợp lý.

Liễn đám tang Nam Định
Gửi đến gia quyến giỏ trái cây để cúng đám ma là sự lựa chọn hợp lý

Hương đèn

Trong khi gia đình vừa nhận được tin tử, chưa kịp chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Lúc này, bạn có thể đi nhang đèn để giúp phụ tang cho gia đình có người mất. Mặc dù những vật phẩm này có giá trị rất bình dân nhưng lại mang giá trị tinh thần rất lớn.

Phong bì

Một trong những lễ vật khá thực tế khi đi phúng điếu là phong bì. Tiền cúng đám tang có thể phụ giúp một phần nào đó cho gia đình người mất. Có một số gia đình đăng tin “xin miễn phúng điếu”. Điều này có nghĩa là gia đình của người đã khuất sẽ không nhận tiền phúng điếu.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn gỡ rối trong việc tìm kiếm địa chỉ bán liễn đám tang Nam Định. Đồng thời, nội dung vừa rồi cũng bật mí cho bạn biết được những lễ vật cần thiết khi đi phúng viếng. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *