Địa chỉ mua Liễn Đám Tang ở Mỹ Tho, Tiền Giang

Thông thường, sui gia sẽ lựa chọn tấm liễn đám ma để đi phúng viếng. Theo một số tập tục, liễn đám ma dùng để thể hiện niềm thương xót cho sự ra đi của người đã khuất. Bạn muốn tìm mua liễn đám tang Mỹ Tho, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Liễn Đám Tang ở Mỹ Tho có giá bao nhiêu?

Liễn đi đám tang có đa dạng mẫu mã, kích thước và chất liệu vải. Do đó, tùy vào mỗi loại mà tấm liễn hay còn gọi là bức trướng tang lễ sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thành liễn đám tang Mỹ Tho có mức giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 900 ngàn.

Các tấm liễn đám ma thường có các màu như đen, đỏ, vàng và tím. Trên mỗi tấm liễn sẽ được thêu các câu đố, hình rồng bay phượng múa hoặc hình đức cha đức mẹ. Kích thước tấm đứng của liễn có chiều dài là 1.5m và rộng 0.8m. Tấm ngang có chiều dài từ 1.8m đến 2.4m, chiều rộng từ 0.8m đến 0.9m.

Liễn đám tang Mỹ Tho
Liễn đám tang có thể dùng cho cả đạo phật lẫn đạo chúa

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Mỹ Tho

Tùy theo mỗi vùng miền mà tấm liễn sẽ có tên gọi khác như tấm hoành đám tang hay đối liễn đám tang. Loại lễ vật này có thể sử dụng cho cả đạo chúa và đạo phật. Nếu người đã khuất theo đạo nào thì bạn có thể đặt riêng sao cho phù hợp với đạo đó.

Dưới đây là một số địa điểm bán liễn đám tang Mỹ Tho giao tận nơi mà bạn có thể tham khảo:

  • Chi nhánh 1: 991 Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Mỹ Tho.
  • Chi nhánh 2: Đường Lê Lợi, phường 1, thành phố Mỹ Tho.
  • Chi nhánh 3: 43 đường Ấp Bắc, phường 5, thành phố Mỹ Tho.
  • Chi nhánh 4: 144 Lê Lợi, phường 7, thành phố Mỹ Tho.
  • Chi nhánh 5: Khu phố 2, phường 10, thành phố Mỹ Tho.
  • Chi nhánh 6: Đường Nguyễn Hữu Trí, phường 2, thành phố Mỹ Tho.

Đi đám tang ở Mỹ Tho nên mua gì?

Nhiều người bối rối khi không biết phải đi lễ vật phúng điếu gì sao cho trọn vẹn nghĩa tình đối với người mất. Việc lựa chọn vật phẩm để cúng còn phụ thuộc vào các yếu tố như mối quan hệ, tuổi tác và vùng miền. Ngoài đi bức trướng tang lễ, bạn cũng có thể cúng các lễ vật sau khi đi đám tang ở Mỹ Tho:

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi cũng là một cách để xoa dịu hương hồn người mất và sự mất mát của gia quyến. Lẵng hoa tươi được đặt trong tang lễ có thể làm giảm đi không khí lành lành và trang nghiêm của buổi lễ. Vòng hoa tươi cho đám tang thường sử dụng hai màu chủ đạo đó là trắng và vàng.

Liễn đám tang Mỹ Tho
Màu sắc chủ yếu của vòng hoa đám tang là màu trắng

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm được làm bằng chất liệu chủ yếu là kẽm. Bên ngoài sẽ được bọc một lớp nhựa để chống gỉ và đảm bảo được sự thẩm mỹ. Giá thành của vòng hoa nhựa, vòng cườm khá phải chăng. Nếu không có nhiều tài chính, bạn có thể chọn loại lễ vật phúng điếu này thay cho vòng hoa thật.

Liễn đám tang

Liễn đám tang có thể được treo lâu dài trong nhà để tưởng nhớ đến người đã khuất. Do đó, bức trướng tang lễ là một lựa chọn khá hoàn hảo khi đi phúng điếu. Ở một vài địa phương, đối liễn đám tang được xem là một trong các lễ vật phúng viếng sui gia không thể thiếu.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây là lễ vật khá phổ biến trong các dịp tang lễ nhằm chia buồn với gia quyến. Loại vật phẩm này mang tính thẩm mỹ cao. Các loại trái cây tươi trong giỏ sẽ được bày trí một cách đẹp mắt. Ngoài ra giỏ trái cây cúng đám tang còn được đính kèm hoa lá nhằm thể hiện thành kính với người mất.

Liễn đám tang Mỹ Tho
Giỏ trái cây cũng là một lễ vật phổ biến khi đi phúng viếng

Hương đèn

Hương đèn là vật phẩm không thể thiếu trong các đám ma. Trong lúc tang gia bối rối, có thể gia chủ chưa kịp chuẩn bị hai món đồ cần thiết này. Do đó, việc đi phúng điếu hương đèn sẽ giúp đỡ phần nào cho gia chủ. Đồng thời hành động này thể hiện bạn là người chu đáo, tỉ mỉ và quan tâm đến sự mất mát của gia quyến.

Phong bì

Hiện nay phần lớn người đi phúng viếng sẽ chọn hình thức là phong bì. Đối với những mối quan hệ thân quen thì mới chọn các lễ vật phúng điếu khác. Việc sử dụng phong bì để viếng người đã khuất cũng là một cách để bày tỏ niềm thương tiếc cho gia đình. Dù là dùng hình thức gì chăng nữa thì tấm lòng của bạn vẫn được các gia chủ cảm kích và biết ơn.

Chắc hẳn mọi thông tin trên đây đã giúp bạn chọn được địa điểm phù hợp để mua liễn đám tang Mỹ Tho. Đồng thời cũng đã gợi ý giúp bạn những món vật phẩm cần thiết khi đi đám tang. Hẹn gặp bạn ở những bài viết sau để có thể chọn được địa chỉ mua bức trướng tang lễ uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *