Mua liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở Long Khánh, Đồng Nai

Tấm liễn đám ma không xa lạ gì đối với chúng ta. Bởi đây là lễ vật được sử dụng nhiều trong các đám tang. Liễn đám tang dùng để kính viếng người đã khuất. Kích thước và mẫu mã khác nhau tùy vào yêu cầu thiết kế. Và Long Khánh là thành phố của Đồng Nai có nhu cầu sử dụng nhiều. Để mua liễn đám tang Long Khánh thì địa chỉ nào cung cấp sản phẩm đẹp, giá rẻ. Hãy tham khảo các mục dưới đây để biết chi tiết về địa chỉ cung cấp liễn đám ma tại Long Khánh nhé!

Liễn đám tang ở Long Khánh có giá bao nhiêu?

Các cửa hàng làm đối liễn đám tang tại thành phố Long Khánh rất nhiều. Quy mô địa bàn lớn nhỏ khác nhau. Do đó mà mẫu mã sản phẩm và chính sách mua bán hấp dẫn. Nhưng điểm chúng là các mẫu tấm hoành đám tang đều có kích thước chiều dọc dài từ 2-3m và chiều ngang là 0.8-1.2m. Giá thành dao động trong khoảng từ 500-900.000 đồng/chiếc. Các tấm liễn đi đám tang được vẽ hoa văn, rồng phượng, kỳ lân, phật,.. Tuỳ vào điều kiện và mục đích đi đưa tang mà chúng ta chọn loại liễn đám tang có kích cỡ và giá thành hợp lý.

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Long Khánh, Đồng Nai

Địa chỉ: 130 Hồng Thập Tự, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai.

Để mua bức trướng tại Long Khánh uy tín, mẫu mã đẹp, giá tốt, giao hàng tận nơi. Cửa hàng chuyên cung cấp liễn đi đám tang mẫu mã ấn tượng. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình và có tâm. Do đó mà cửa hàng luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Hiện nay, tại Long Khánh cửa hàng có cung cấp liễn đám tang có các phường xã như sau:

 • Phường Bảo Vinh.
 • Phường Bàu Sen.
 • Phường Phú Bình.
 • Phường Suối Tre.
 • Phường Xuân An.
 • Phường Xuân Bình.
 • Phường Xuân Hoà.
 • Phường Xuân Lập.
 • Phường Xuân Tân.
 • Phường Xuân Trung.
 • Phường Xuân Thanh.
 • Xã Bảo Quang.
 • Xã Bàu Trâm.
 • Xã Bình Lộc.
 • Xã Hàng Gòn.

 

Tấm liễn đám tang
Tấm liễn đám tang ở Long Khánh, Đồng Nai

Các phường và xã trên tại Long Khánh đều được cửa hàng giao liễn đám tang đến tận nơi. Vì thế, hãy tìm đến cửa hàng để được tư vấn mua liễn với giá phù hợp nhé!

Đi đám tang ở Long Khánh nên mua gì?

Để đi đám tang có nhiều lễ vật để mua. Sau đây là một trong số những lễ vật thông dụng được người dân Long Khánh lựa chọn khi đi đám ma.

Vòng hoa tươi

Trong các buổi đám tang thì vòng hoa tươi kính viếng người đã khuất là lễ vật không thể thiếu. Vòng hoa có nhiều kích cỡ, loại hoa được kết với nhau. Tuỳ vào yêu cầu của người đặt làm vòng hoa mà kích thước và giá thành vòng hoa khác nhau. Thông thường vòng hoa tươi được làm từ hoa hồng, hoa cúc, hoa lan,… các loài hoa quen thuộc trong đời sống của chúng ta.

Tấm liễn đám tang
Vòng hoa tang lễ Long Khánh, Đồng Nai

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Nếu không muốn chọn vòng hoa tươi bạn có thể chọn vòng hoa bằng nhựa hoặc vòng cườm. Hai loại vòng này có chất liệu bền bỉ nên việc vận chuyển đơn giản không lo hư hỏng. Giá thành hợp lý mà mẫu mã đa dạng. Hiện nay loại vòng hoa này được sử dụng nhiều trong các buổi đám tang.

Liễn đám tang

Liễn đám tang thường có màu đỏ, tím, cam kết hợp màu đen ở viền xung quanh và hoa văn rồng phượng. Bức trướng tang lễ tạo vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thiêng liêng hợp với không gian thờ cúng. Kích thước và mẫu liễn đám tang đa dạng nên hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Giỏ trái cây cúng đám tang

Bạn có thể mua một giỏ hoa quả để đi đám tang. Hoa quả đặt lên bàn thờ chiếm ít diện tích. Giỏ quả hợp với không gian đám tang nên đây là lễ vật phù hợp. Do đó mà tùy vào sở thích và mục đích sử dụng để bạn chọn giỏ quả có các loại quả với màu sắc, kích cỡ giỏ và giá thành sao cho hợp lý.

Giỏ hoa quả kính viếng
Giỏ hoa quả kính viếng

Hương đèn

Nếu không muốn mua Bức Trướng Đám Tang, giỏ hoa quả hay vòng hoa thì hương đèn là lựa chọn phù hợp. Hương đèn thích hợp với không gian đám tang, dùng được trong nhiều dịp khác của năm. Đặc biệt là trong trường hợp gấp chưa kịp chuẩn bị gì có thể mua hương đèn. Thế nên, đây là lễ vật có thể dùng khi đi đám tang.

Phong bì

Gần giống với hương đèn, phong bì gọn nhẹ và giúp tối giãn các lễ vật trên. Phong bì dùng được trong trường hợp khẩn cấp chưa có sự chuẩn bị và thông báo trước. Ngoài ra, phong bì có thể thay thế cho chủ nhân để đi kính viếng người đã khuất. Một điểm cần lưu ý là khi dùng phong bì cần kín đáo, cẩn thận và tế nhị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *