Mua liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở Lào Cai

Bức trướng tang lễ, tấm hoành đám tang, tấm liễn đám ma,.. đây đều là tên gọi chung của liễn đi đám tang. Tuỳ vào từng vùng miền mà được gọi với nhiều cái tên khác nhau. Và Lào Cai là tỉnh sử dụng trong các buổi đưa tang. Để mua được liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở Lào Cai đẹp, chất lượng hãy tham khảo bài viết sau:

Liễn đám tang ở Lào Cai có giá bao nhiêu?

Liễn đi đám tang hiện nay có kích thước theo chiều dọc từ 2-3m và chiều ngang từ 0.8-1.2m. Giá sản phẩm dao động trong khoảng 500-900.000 đồng/chiếc. Giá thành sản phẩm thay đổi tùy vào kích thước, mẫu mã và các chi tiết trên đối liễn đám tang. Vì thế mà tuỳ vào từng đối tượng khách hàng hoặc điều kiện kinh tế để lựa chọn loại liễn có kích thước và giá thành phù hợp. 

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Lào Cai

Bức trướng đám tang được bán trên thị trường có hoạ tiết đẹp mắt, hợp với không gian thờ cúng. Không chỉ riêng gì Lào Cai mà tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc đều có cách thiết kế tấm liễn đám ma như vậy. Và tại Lào Cai để mua tấm hoành đám tang đẹp, sang trọng với giá hợp lý bạn có thể tìm đến:

Địa chỉ: 302 Hoàng Liên, Kim Tân, TX.Lào Cai

Đơn vị giao hàng đến tận tay người tiêu dùng tại các huyện tại Lào Cai như:

  • Thành phố Lào Cai.
  • Thị xã Sa Pa.
  • Huyện Bắc Hà.
  • Huyện Bảo Thắng.
  • Huyện Bảo Yên.
  • Huyện Bát Xát.
  • Huyện Mường Khương.
  • Huyện Si Ma Cai.
  • Huyện Văn Bản.
Liễn đám tang đẹp, hoa văn bắt mắt
Liễn đám tang đẹp, hoa văn bắt mắt tại Lào Cai

Đơn vị trên cung cấp bức trướng phúng điếu ở Lào Cai đến tận tay người tiêu dùng. Vì thế, hãy tìm đến địa chỉ để được sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá tốt.

Đi đám tang ở Lào Cai nên mua gì?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua gì để đi đám tang thì sau đây là các lễ vật bạn có thể tham khảo.

Vòng hoa tươi

Trong các buổi đám tang không thể thiếu vòng hoa tươi. Vòng hoa dùng để kính viếng người đã mất. Trên vòng hoa có ghi thông tin người kính viếng. Do đó mà vòng hoa được nhiều người thân, bạn bè của người đã khuất, gia đình người đã khuất sử dụng để đi đám tang. Vòng hoa tươi có đa dạng loại hoa, màu sắc và giá thành hợp với từng điều kiện sử dụng.

Vòng hoa trang trí đẹp mắt
Vòng hoa trang trí đẹp mắt

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Nếu bạn ở nơi xa, việc vận chuyển vòng hoa tươi khó khăn có thể dùng vòng hoa nhựa hoặc vòng cườm. Màu sắc hai loại vòng hoa này đẹp, bắt mắt với giá thành hợp lý. Vì thế mà vòng hoa nhựa và vòng cườm có thể thay cho vòng hoa tươi rất hợp với không gian buổi đám tang.

Liễn đám tang

Bức trướng tang lễ hay còn gọi là liễn đám tang là lễ vật phù hợp dùng trong đám tang. Ở các buổi đám tang người ta sử dụng liễn đám ma để kính viếng người đã khuất. Ở trên tấm liễn sẽ có thông tin người khuất và người đi kính viếng. Hoa văn in trên tấm liễn đẹp, hợp với không gian lễ tang. Kích thước và giá thành của tấm liễn đa dạng nên hợp với nhiều điều kiện sử dụng.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây là lựa chọn của nhiều người hiện nay dùng để đi đám tang. Trái cây có nhiều loại quả phụ thuộc vào các mùa trong năm. Giỏ hoa quả có thể mua sẵn hoặc tự lựa chọn tuỳ vào yêu cầu của người dùng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn được giỏ hoa quả đúng với mong muốn của bản thân.

Giỏ hoa quả
Giỏ hoa quả

Hương đèn

Hương đèn không thể thiếu trong các buổi đám tang, tết nhất giỗ chạp. Vì thế mà nếu chưa kịp chuẩn bị gì thì bạn có thể mua hương đèn để đi cúng viếng người đã khuất. Hương đèn có thể mua ở nhiều nơi, dễ tìm kiếm. Do đó mà hợp với những trường hợp khẩn cấp, chưa kịp chuẩn bị gì. 

Phong bì

Bên cạnh các lễ vật trên thì bạn có thể dùng phong bì đi kính viếng gọn nhẹ, đơn giản. Chi phí trong phong bì tuỳ thuộc vào từng đối tượng để đi kính viếng sao cho phù hợp. Tuy nhiên, dùng phong bì để kính viếng cần phải tế nhị và khéo léo một chút. 

Qua các mục trên, bạn biết được địa chỉ cung cấp liễn đám tang Lào Cai uy tín với mẫu mã đẹp. Hãy tìm đến địa chỉ trên để có được liễn phúng điếu phù hợp với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *