Mua liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở Lạng Sơn

Liễn phúng điếu là vật dụng phổ biến được sử dụng nhiều trong các buổi đám tang. Không chỉ có ở Lạng Sơn mà nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc sử dụng tấm liễn đám ma này. Để mua đối liễn đám tang ở Lạng Sơn thì địa chỉ nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với giá tốt. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được địa chỉ bán liễn đám tang Lạng Sơn giá tốt.

Liễn đám tang ở Lạng Sơn có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang hiện nay được sử dụng rất nhiều trên tại các tỉnh thành phố. Liễn đám ma còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau tùy vào từng địa phương. Có nơi gọi là tấm hoành đám tang, có nơi gọi là bức trướng tang lễ. Đặc điểm chung của tấm liễn đám ma là có hoa văn in rồng phượng, hình phật, font chữ đẹp, ấn tượng tạo không gian trang nghiêm.

Liễn phúng điếu có kích thước chiều dọc từ 2-3m và chiều ngang từ 0.8-1.2m. Tuỳ vào từng yêu cầu của khách hàng mà người ta làm liễn có kích thước phù hợp. Giá thành của liễn tang lễ có giá dao động từ 500-900.000 đồng/chiếc.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Lạng Sơn

Đối liễn phúng điếu tại Lạng Sơn hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp. Mỗi đơn vị có giá thành và cách thức làm việc khác nhau. Cửa hàng làm liễn đi đám tang độc đáo, đẹp mắt với giá hợp lý.

Địa chỉ: 73 Lê Lợi, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn

Giao tận nơi bức trướng phúng điếu tại Lạng Sơn

Đơn vị giao hàng cho mọi xã huyện tại Lạng Sơn như:

 • Thành phố Lạng Sơn.
 • Huyện Trà Định.
 • Huyện Bình Gia.
 • Huyện Văn Lãng.
 • Huyện Bắc Sơn.
 • Huyện Văn Quan.
 • Huyện Cao Lộc.
 • Huyện Lộc Bình.
 • Huyện Chi Lăng.
 • Huyện Đình Lập.
 • Huyện Hữu Lũng.
Liễn đám tang
Bức trướng phúng điếu tại Lạng Sơn

Tất cả các huyện, thành phố tại Lạng Sơn đều được giao hàng đến tận nơi. Địa chỉ cung cấp sản phẩm đẹp với giá tốt.

Đi đám tang ở Lạng Sơn nên mua gì?

Đi đám tang có nhiều lễ vật để lựa chọn như vòng hoa, bức trướng phúng điếu, giỏ trái cây, hương đèn. Cụ thể có các lễ vật mà bạn có thể mua khi đi đám tang như sau: 

Vòng hoa tươi & vòng nhựa, vòng cườm

Vòng hoa tươi trong các buổi đám tang không còn xa lạ gì với chúng ta. Do đó mà bạn có thể đặt mua vòng hoa với kích thước tùy ý. Loại hoa đa dạng cho bạn lựa chọn để có được lễ vật đi đám tang trang nghiêm. Ngoài ra, vòng hoa nhựa và vòng cườm là lựa chọn của nhiều người. Chất liệu nhựa bền bỉ nên dễ dàng vận chuyển mà không lo hư hỏng, dập nát. 

Vòng tươi đám tang
Vòng tươi đám tang

Liễn đám tang

Liễn đám tang có nhiều kích thước và các hoa văn trên tấm liễn đẹp. Vì thế, bạn có thể tuỳ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu để đặt làm tấm liễn phù hợp. Liễn có kích thước đa dạng được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng. Thế nên, không khó để chọn ra được tấm liễn phù hợp.

Giỏ trái cây 

Thay vì lựa chọn vòng hoa hay liễn đám tang cồng kềnh thì giỏ trái cây gọn nhẹ mà tinh tế. Giỏ trái cây không chiếm nhiều diện tích trên bàn thờ. Sản phẩm thích hợp dùng trong buổi đám tang để thờ cúng người đã khuất. Nên đây là lựa chọn phù hợp cho bạn đi đám tang.

Giỏ trái cây đi cúng đám tang
Giỏ trái cây đi cúng đám tang

Hương đèn

Trong các buổi đám tang thì hương đèn rất cần thiết. Do đó nếu chưa kịp chuẩn bị gì thì hương đèn là lựa chọn tuyệt vời. Hương đèn vừa thể hiện được tình cảm với người đã khuất vừa phù hợp không gian đám tang. Hương đèn không chỉ dùng trong ngày đám tang mà còn sử dụng sau này nên rất thích hợp để đi đám tang.

Phong bì

Ngày nay, người ta sử dụng phong bì thay cho các lễ vật khác như vòng hoa, liễn tang, giỏ trái cây,… Phong bì vừa gọn nhẹ vừa thể hiện được lòng thành với gia đình người đã khuất và người mất. Tuy nhiên, khi dùng phong bì đi đám tang cần cẩn trọng, tinh tế.

Những chia sẻ về địa chỉ bán liễn đám tang Lạng Sơn uy tín, giá rẻ đều chia sẻ qua các mục trên. Qua đó bạn biết được giá liễn đám ma và địa chỉ mua liễn tại Lạng Sơn. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *