Mua liễn đám tang ở Lai Châu – Bức trướng phúng điếu ở Lai Châu

Liễn phúng điếu còn được gọi với nhiều cái tên quen thuộc như bức trướng tang lễ, tấm hoành đám tang. Ở Lai Châu người ta sử dụng đối liễn đám ma nhiều. Vậy để mua liễn đám tang Lai Châu thì mua ở địa chỉ nào uy tín? Hãy tham khảo bài viết sau để biết được địa chỉ bán liễn chất lượng nhé!

Liễn đám tang ở Lai Châu có giá bao nhiêu?

Giá tấm liễn đám ma tại Lai Châu hiện nay có giá trong khoảng từ 500 – 900.000 đồng/chiếc. Kích thước của đối liễn đám tang theo chiều ngang từ 0.8 đến 1.2m. Chiều dọc là 2 đến 3m. Kích thước đa dạng nên giá thành thay đổi khác nhau. Điều này giúp cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn được bức trướng tang lễ phù hợp với điều kiện kinh tế. Mẫu mã liễn đi viếng tang đa dạng có in hoa văn rồng phượng và tượng phật. Thông tin về người khuất được in trên tấm liễn. Qua đó giúp chúng ta biết được người mất và tên người đi viếng.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Lai Châu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua liễn đi đám tang ở Lai Châu có thể tham khảo

Địa chỉ: 43, Trần Quý Cáp, Tổ 18, Phường Tân Phong, Thành Phố Lai Châu

Bức trướng phúng điếu giao tận nơi ở Lai Châu

Đơn vị cung cấp liễn đến tận tay người mua. Giao hàng miễn phí trên địa bàn Lai Châu. Hiện nay, đơn vị có cung cấp bức trướng phúng điếu tại các huyện của Lai Châu như sau:

  • Thị xã Lai Châu.
  • Huyện Tam Đường.
  • Huyện Phong Thổ.
  • Huyện Sìn Hồ.
  • Huyện Mường Tè.
  • Huyện Than Uyên.
Liễn đám tang
Liễn đám tang

Xem ngay: các mẫu liễn đám ma đẹp ở Lai Châu

Cửa hàng cung cấp liễn phúng điếu với mẫu mã đẹp, độc đáo và tinh tế hợp không gian thờ cúng. Giá bán hấp dẫn nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì thế, hãy tìm đến địa chỉ trên để sở hữu tấm liễn đi đám tang đẹp, phù hợp.

Đi đám tang ở Lai Châu nên mua gì?

Các lễ vật dùng để đi đám tang hiện nay khá nhiều. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các lễ vật sau:

Vòng hoa tươi

Mẫu mã và kích thước vòng hoa tươi đa dạng. Do đó mà đây là lễ vật được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vòng hoa tươi được kết từ nhiều loại hoa như hoa lan, hoa cúc, hoa hồng,… Thiết kế đẹp, kích thước đa dạng. Chính vì thế mà giá thành đa dạng hợp nhiều điều kiện kinh tế.

Vòng hoa đám tang
Vòng hoa đám tang

 

Xem thêm: các mẫu vòng hoa tang lễ ở Lai Châu

Vòng hoa nhựa và vòng cườm

Không chỉ sử dụng vòng hoa tươi mà vòng hoa nhựa hay vòng cườm được người Lai Châu dùng trong đám tang. Màu sắc hoa nhựa và vòng cườm đa dạng, phong phú. Đặc điểm của hai loại vòng này là bảo quản được trong thời gian lâu. Vận chuyển đơn giản không lo lắng hư hỏng.

Liễn đám tang

Liễn đám tang có nhiều kích thước và mẫu hoa văn bắt mắt. Nên đây là lễ vật không thể thiếu trong các đám tang. Cũng giống như vòng hoa tươi, liễn đám tang đa dạng, mẫu mã đẹp và ấn tượng. Giá cả phong phú hợp nhiều nhu cầu sử dụng.

Trướng đám tang
Trướng đám tang

Giỏ trái cây

Ngoài vòng hoa, trướng đám tang thì giỏ trái cây được dùng trong kính viếng đám tang. Hoa quả ở Lai Châu đa dạng nên dễ phối hợp cho mâm quả đẹp, sang trọng và tinh tế. Giá cả hợp lý nên được nhiều người lựa chọn làm lễ vật cúng viếng. Có nhiều loại trái để chúng ta lựa chọn, màu sắc đẹp, số lượng quả hợp lý tuỳ vào mục đích sử dụng. Điều này thuận tiện cho người đi viếng có thể mua được giỏ quả phù hợp.

Hương đèn

Sử dụng hương đèn để cúng viếng vừa gọn nhẹ mà tôn kính. Hương đèn rất cần thiết trong đám ma. Vì thế, nếu quá bận rộn hoặc nghe tin người mất đột ngột chưa kịp chuẩn bị gì thì hương đèn là lựa chọn phù hợp. Hương đèn dễ mua mà thể hiện được lòng thành với người đã khuất.

Phong bì

Phong bì trong đám tang là lễ vật rút gọn, tiện lợi. Vì thế mà hiện nay nhiều người chọn phong bì đi đám tang. Tuy nhiên, khi chọn phong bì làm lễ vật cần khéo léo và tinh tế. Tuỳ vào từng điều kiện và đối tượng đi viếng tang mà đưa ra mức phong bì phù hợp.

Qua bài viết bạn biết được địa chỉ bán liễn đám tang Lai Châu uy tín, giá tốt. Mong rằng qua đó bạn biết thêm về các lễ vật khi đi đám tang tại Lai Châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *