Mua liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở Kon Tum

Liễn đám tang ở Kon Tum thường được người dân nơi đây gọi là tấm hoành đám tang, bức trướng tang lễ, tấm liễn đám ma. Đây là tấm vải có màu đỏ hoặc tím kích thước ngang dọc tuỳ yêu cầu của khách hàng. Trên đối liễn đám ma có thông tin người mất và người đi viếng. Để mua bức trướng phúng điếu tại Kon Tum hãy tham khảo các mục dưới đây.

Liễn đám tang ở Kon Tum có giá bao nhiêu?

Đối liễn đám tang hiện nay có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Thường thì tấm liễn đám ma sẽ có kích thước chiều dọc là 2-3m và chiều ngang 0.8 – 1.2m. Giá của tấm liễn đi đám tang rơi vào khoảng 500-900.000 đồng/chiếc. Do đó, tuỳ vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kích thước, mẫu mã và giá liễn đám ma tương ứng. Thiết kế liễn đẹp mắt, hài hoà và hợp không gian thờ cúng nên được sử dụng rộng rãi.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Kon Tum

Địa chỉ: 698 Phan Đình Phùng, Quang Trung, Kon Tum

Trên địa bàn Kon Tum có nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp liễn phúng điếu. cam kết chất lượng. Đơn vị cung cấp tấm liễn đám ma tận tay người sử dụng. Cửa hàng cam kết giá tốt, mẫu mã đẹp và chất lượng dịch vụ hấp dẫn.

Giao tận nơi bức trướng phúng điếu ở Kon Tum

Đơn vị hiện nay cung cấp liễn viếng cho tất cả các huyện trên địa bàn Kon Tum tận nơi bao gồm các huyện sau:

  • Thị xã Kon Tum.
  • Huyện Đăk Glei.
  • Huyện Ngọc Hồi.
  • Huyện Đăk Tô.
  • Huyện Sa Thầy.
  • Huyện Kon Plông.
  • Huyện Kon Rộy.
  • Huyện Đăk Hà.
  • Huyện Tu Mơ Rông.
Liễn đám tang ở Kon Tum giao hàng tận nơi
Liễn đám tang ở Kon Tum giao hàng tận nơi

Đi đám tang ở Kon Tum nên mua gì?

Để đi đám tang hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho chúng ta. Cụ thể có các lễ vật sau đây được người dân sử dụng phổ biến gồm:

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi rất phù hợp và cần thiết có trong các buổi đám tang. Có nhiều kích cỡ vòng hoa lớn nhỏ, các loại hoa đa dạng từ hoa hồng, hoa lan, hoa cúc,… Giá của những vòng hoa thay đổi tuỳ vào loại hoa, kích cỡ. Do đó mà bạn có thể chọn ra vòng hoa phù hợp mục đích sử dụng.

Hoa tươi

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Nếu bạn ở nơi xa, việc di chuyển khó khăn có thể dùng vòng hoa nhựa hoặc vòng cườm. Với chất liệu nhựa và cườm nên việc di chuyển không bị hư hỏng. Vòng hoa bảo quản được trong thời gian lâu. Màu sắc vòng hoa nhựa đa dạng nên dễ lựa chọn. Giá phong phú hợp nhiều mục đích sử dụng.

Liễn đám tang

Liễn đám tang hay còn được gọi là hoành trướng đám ma. Sản phẩm làm từ vải, bên trên có in các hoa văn rồng phượng, hình phật, bát quái,… Kích thước đa dạng nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn lễ vật có kích thước, mẫu mã phù hợp.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ hoa quả là lựa chọn của nhiều người khi đi đám tang. Lựa chọn giỏ hoa quả vừa sang trọng, lịch sự vừa thể hiện được tình cảm với người đã khuất. Giỏ hoa quả không tốn nhiều diện tích như trướng đám ma hay vòng hoa. Do đó mà giỏ trái cây là lựa chọn của nhiều người.

Giỏ hoa quả
Giỏ hoa quả

Hương đèn

Đám tang sử dụng nhiều hương đèn. Đặc biệt là về sau này để thắp hương cho người đã khuất. Vì thế mà bạn có thể chọn hương đèn để đi viếng đám ma. Lễ vật gọn nhẹ, dễ cầm và đặt trên bàn thờ.

Phong bì

Nếu bạn ở quá xa hoặc đang bận rộn thì phong bì là lựa chọn thông minh. Đây là cách tối giản trong việc đi đám tang hiện nay. Vừa gọn nhẹ mà không lình kình. Vẫn thể hiện được tình cảm với gia đình, người thân của người đã khuất và người khuất. Tuy nhiên, khi dùng phong bì kính viếng cần tinh tế và khéo léo, đảm bảo lịch sự, trang trọng.

Những thông tin trên của bài viết giúp bạn biết được địa chỉ bán liễn đám tang Kon Tum uy tín, chất lượng. Hy vọng qua các thông tin trên giúp ích cho bạn trong việc chọn lễ vật đi đám tang. Mong rằng những chia sẻ trên giúp bạn có thêm kiến thức mới về lĩnh vực đám tang trong đời sống hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *