Liễn đám tang huyện Nhà Bè, TPHCM – Nơi bán tấm hoành đẹp

 

Tấm hoành tang lễ thường được dùng phổ biến để viếng đám tang ở nhiều vùng miền nước ta. Đây là một giá trị tinh thần mang tính nhân văn và ý nghĩa được duy trì qua nhiều thế hệ. Nếu bạn quan tâm đến đối liễn và muốn tìm mua liễn đám tang huyện Nhà Bè, TPHCM thì nên đọc nội dung dưới đây.

 

Tấm hoành đẹp ở Nhà Bè, TPHCM có giá bao nhiêu?

Tấm hoành đám tang hay bức trướng tang lễ là một lễ vật dùng trong phúng viếng đám ma.

buc truong dao phat
Người ta sử dụng bức trướng để khóc thương, bày tỏ niềm tiếc nuối đến gia quyến người đã khuất.

Đây là một món lễ được dùng phổ biến rộng rãi trên khắp mọi vùng miền nước ta. Đó là do kiểu cách sang trọng và ý nghĩa của chúng.

Mỗi một đối liễn tang lễ đều được người nghệ nhân dồn hết thẩm mỹ và tài nghệ để làm nên.Những hình ảnh được dùng thêu trên đối liễn đều mang tính biểu tượng tinh thần cao: tiên hạc, rồng bay phượng múa, đức phật, đức sinh thành, hoa sen,…Chúng thể hiện hy vọng hương hồn người mất được về nơi an yên cực lạc.

 

CLICK XEM NGAY nhiều mẫu liễn đi đám tang đẹp

 

Một bức trướng tang lễ đẹp mắt được tạo nên từ hoa văn, chất liệu và kích thước. Nét đẹp hoa văn trên liễn được thêu trên những tấm lụa, phi hay nhung cao cấp. Kích thước mỗi tấm có từ 1 đến 2 mét.

Giá cả đối liễn cũng phụ thuộc vào 3 tiêu chí trên. Thông thường giá có mức từ 400,000 vnđ đến 1,000,000 vnđ một tấm liễn.

 

Địa chỉ cung cấp bức hoành tang lễ ở Nhà Bè, TPHCM

 

Do đối liễn tang lễ có sự phân biệt giữa các vùng địa phương, tôn giáo khác nhâu nên cần cẩn thận chọn lựa. Vì vậy muốn chọn được tấm liễn phù hợp bạn nên tham khảo kĩ càng. Bạn có thể đến với nơi bán liễn đám tang huyện Nhà Bè, TPHCM theo địa chỉ này để yêu cầu tư vấn.

 

Chi nhánh huyện Nhà Bè 114 Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cho việc tìm mua đối liễn nếu có một đơn vị chuyên sâu và uy tín như trên. Hãy liên hệ nếu bạn cần!

 

 

Đi đám tang ở Nhà Bè, TPHCM bằng lễ vật gì cho phải phép?

 

Ngày nay đời sống tinh thần của người dân ngày càng đa dạng hơn. Bên cạnh việc chọn đối liễn đám ma thì vẫn còn nhiều món lễ đi viếng đám tang phù hợp. Bạn có thể chọn một trong những vật phẩm được liệt kê ở đây.

  • Hương nến, đèn phúng viếng

Đây là một sự lựa chọn thông minh. Như chúng ta đã biết hương nến và đèn đều là những vật phẩm cần thiết nhất ở mỗi tang lễ. Chúng đều là những loại vật phẩm mang tính chất kết nối tâm linh, dùng để an ủi linh hồn.

Chọn chúng đi phúng viếng không những tiện dụng, dễ mua mà còn làm vui lòng gia chủ.

  • Vòng hoa tươi, vòng cườm hoa lễ tang

Có thể chọn hoa tươi đến viếng lễ vì hoa luôn được dùng trong các nghi lễ thờ cúng. Các loại hoa được sử dụng nhiều như hoa cúc, hoa lan, hoa huệ, hoa ly,… Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng nên phải chú ý chọn lựa sao cho đúng.

Vòng hoa cườm cũng lấy ý tưởng từ hoa. Đây là một dạng sản phẩm thủ công. Và đặc biệt là vòng hoa cườm cũng mang lại hương sắc và nét đẹp không thua kém hoa tươi.

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tươi lễ tang đẹp.

CLICK CHỌN NGAY vòng hoa tươi tang lễ màu trắng đẹp

 

  • Đối liễn đi đám tang

Bức trướng tang lễ viếng đám tang như một lời động viên, chia sẻ nỗi buồn của gia quyến người đã khuất. Cũng bởi ý nghĩa đẹp nên tấm liễn được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nơi. Để tìm mua đối liễn vừa ý và vừa túi tiền hãy liên hệ ngay nơi bán để được tư vấn.

 

  • Giỏ trái cây đi lễ tang

Ngoài những món lễ trên, giỏ trái cây cũng được chọn để đi đám tang. Khi chọn mua nên chọn giỏ trái cây đẹp về hình thức bên ngoài. Trái cây phải có độ tươi, vừa chín tới và màu sắc đẹp.

giỏ trái cây đám tang
Giỏ trái cây đi đám tang đẹp ở TPHCM.

CLICK CHỌN NGAY giỏ trái cây đi tang lễ đẹp

 

Những thông tin trên sẽ giúp bạn tự chọn một lễ vật phúng viếng đám tang. Lưu ý khi chọn bất kì món lễ nào cũng phải cân nhắc sao cho đẹp, phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn còn phân vân chưa biết mua liễn đám tang huyện Nhà Bè, TPHCM ở đâu uy tín thì hãy liên hệ địa chỉ – số 114 Đường Nguyễn Văn Tạo, Long Thới, Nhà Bè, Hồ Chí Minh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *