Mua liễn đám tang ở Hưng Yên – Bức trướng phúng điếu ở Hưng Yên

Liễn đi phúng điếu được sử dụng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó có Hưng Yên là tỉnh thành sở hữu nhiều cửa hàng bán liễn đám ma. Để mua liễn đám tang Hưng Yên giá tốt, mẫu mã đẹp hãy tham khảo bài viết sau để biết được địa chỉ cung cấp chất lượng.

Liễn đám tang Hưng Yên có giá bao nhiêu?

Hiện nay các cửa hàng bán liễn đi đám tang không riêng gì Hưng Yên mà trên toàn quốc có giá sàn sàn nhau. Các tỉnh thành chỉ chênh lệch vài mức giá bán. Tại tỉnh Hưng Yên giá bán tấm liễn đám ma dao động từ 500.000 đồng/chiếc đến 900.000 đồng/chiếc. 

Giá bán thay đổi tùy vào kích thước từng tấm liễn. Mẫu mã và hoa văn trên tấm liễn ảnh hưởng đến giá cao thấp. Do đó mà tuỳ mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn tấm liễn đi viếng đám tang phù hợp.

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Hưng yên

Địa chỉ: 94 Chu Mạnh Trinh, P. Hiền Nam, Hưng Yên

Ở Hưng Yên cũng giống như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nơi đây có nhiều cửa hàng bán tấm hoành đám tang. Tuy nhiên, cửa hàng nào cung cấp sản phẩm với giá tốt, dịch vụ giao hàng tận nơi. Đặc biệt như tình hình dịch bệnh hiện nay thì việc giao hàng tận nơi đang được khách hàng lựa chọn.

Đối liễn đám tang có nhiều kích cỡ ngang dọc khác nhau. Thường thì liễn phúng điếu có kích thước 2-3m theo chiều dọc. Chiều ngang là 0.8-1.2m.

Bức trướng phúng điếu giao tận nơi ở Hưng Yên

Đơn vị cung cấp liễn đẹp, ấn tượng, giá tốt. Hiện nay cửa hàng cung cấp bức trướng phúng điếu ship tận nơi cho các huyện tại Hưng Yên như sau:

  • Thị xã Hưng Yên.
  • Huyện Kim Động.
  • Huyện Ân Thi.
  • Huyện Khoái Châu.
  • Huyện Yên Mỹ.
  • Huyện Tiên Lữ.
  • Huyện Phù Cừ.
  • Huyện Mỹ Hào.
  • Huyện Văn Lâm.
  • Huyện Văn Giang.
buc truong vieng dam tang
Liễn đám tang Hưng Yên

Xem ngay: các mẫu liễn tang lễ đẹp Hưng Yên

Đi đám tang ở Hưng Yên nên mua gì?

Để tham gia buổi đưa tang có nhiều lễ vật để lựa chọn. Sau đây là một số lễ vật thông dụng bạn có thể sử dụng khi đi đám tang.

Vòng hoa tươi

Đi đám tang không thể thiếu vòng hoa tươi. Đặc biệt là người đã khuất là công nhân viên, người thân của đối tác,… thì người ta thường chọn vòng hoa tươi để kính viếng. Trên vòng hoa tươi sẽ có ghi thông tin của người kính viếng. Điều này thể hiện sự tôn nghiêm, tinh tế mà hài hoà. Có thể chọn loại hoa để kết vòng hoa tuỳ yêu cầu của khách.

vòng hoa đám tang
Vòng hoa hồng trắng, lan trắng

Xem thêm: các mẫu vòng hoa đám tang ở Hưng Yên

Vòng hoa nhựa & vòng cườm

Sử dụng 2 loại vòng này hiện nay được lựa chọn nhiều. Mẫu mã đa dạng, màu sắc ấn tượng. Phù hợp không gian đi đám tang. Đặc biệt hợp với khách đi tang ở nơi xa, dễ dàng vận chuyển mà không bị hư hỏng.

Liễn đám tang

Liễn đám ma Hưng Yên cung cấp đa dạng mẫu liễn đi phúng điếu. Do đó mà đây là lễ vật phù hợp để đi đưa tang. Lễ vật sang trọng, uy nghi và thích hợp cho nhiều đối tượng lựa chọn. Giá thành và kích thước đa dạng nên hợp nhiều nhu cầu sử dụng.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Lựa chọn giỏ trái cây để đi đám tang đang được nhiều người lựa chọn. Bởi giỏ trái cây đa dạng loại quả nên dễ mua. Lễ vật thích hợp để  cúng viếng người đã khuất. Nhìn vào trong bắt mắt, tinh tế mà chứa đựng được lòng thành tâm của người đi viếng.

Giỏ hoa quả

Hương đèn

Nếu không biết lựa chọn gì để đi đám tang hoặc bạn quá bận rộn, nhận được tin báo muộn. Trong thời gian ngắn chưa kịp chuẩn bị gì thì có thể dùng đèn hương để đi viếng tang. Bởi đèn hương rất cần thiết và được sử dụng lâu dài cho người đã khuất.

Phong bì

Như đã nói ở trên, nếu quá bận hoặc bạn nhận được tin báo mất của người đã khuất muộn. Bạn đang gấp gáp trong việc đi đưa tang thì phong bì là lựa chọn phù hợp. Đi viếng tang bằng phong bì gọn nhẹ, chứa đựng được lòng thành tâm của người sống với người thân người đã khuất và người đã khuất. Tuy nhiên, sử dụng phong bì viếng người đã khuất cần tinh tế, khéo léo.

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin địa chỉ bán liễn đám tang Hưng Yên uy tín, giao hàng tận nơi. Mong rằng bài viết chia sẻ cho bạn kiến thức hữu ích để có kinh nghiệm đi viếng tang lễ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *