Địa chỉ mua liễn đám tang ở Hội An, Quảng Nam

Phong tục, tập quán của người Việt Nam ở các vùng thực sự rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên việc đi phúng điếu người thân, người quen đã mất ở vùng miền nào cũng không thể thiếu. Lễ vật chọn đi phúng điếu cần bày tỏ dược tấm lòng thương tiếc của mình đến người đã khuất. Những tấm liễn đám tang Hội An là lựa chọn khá phổ biến. 

Liễn đám tang ở Hội An có giá bao nhiêu

Liễn đám tang còn được gọi với nhiều cái tên khác như tấm hoành tang lễ, bức trướng đám tang, tấm liễn đám ma,… Ngoài liễn chia buồn không in câu đối thì cũng có mẫu đối liễn đám tang với câu đối phúng viếng 2 bên. Thông thường khi đi phúng viếng sui gia, ngời ta sẽ chọn các màu đen, đỏ, vàng, tím. Trong đó, liễn đi đám tang màu đen và màu đỏ được yêu thích nhất. 

Mức giá cho mỗi tấm liễn đám tang Hội An trong khoảng 500.000 đồng – 900.000 đồng. Giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã mà bạn lựa chọn.

Liễn đám tang
Liễn đám tang

Click Xem ngay các mẫu Liễn Đám Tang đẹp nhất

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Hội An

Hiện nay ở các shop hoa tươi hoặc trại hòm, nơi cung cấp dịch vụ mai táng tang lễ đều có các mẫu liễn đi đám tang. Tuy nhiên, để có mẫu liễn đẹp chất lượng tốt nhất, bạn nên liên hệ đến damtang.com. Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng khi muốn mua các loại trướng, liễn theo yêu cầu. Bạn chỉ cần chọn mẫu và liên hệ damtang.com sẽ giao cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

Địa chỉ mua liễn tang lễ: 198 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

Đi đám tang ở Hội An mua gì?

Tang lễ luôn là những nơi đặc biệt nhạy cảm. Bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động để không phạm vào những điều kiêng kị. Chính vì vậy, việc chọn lễ vật phúng viếng cũng là điều rất quan trọng phải lưu ý. Dưới đây là một số lễ vật thường được sử dụng trong đám tang mà bạn có thể tham khảo.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi viếng đám tang  thể hiện cho tấm lòng, tình cảm và lời chia buồn với mất mát đến gia quyến. Thường hoa tang lễ được làm từ hoa cẩm chướng màu trắng, hoa lan, hoa cúc, hoa ly,…Các loại hoa màu trắng thường dùng để viếng đám tang với người đã khuất ở tuổi đời còn trẻ. Trong khi đó, vòng hoa tang lễ màu vàng thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với gia quyến, là lời an ủi người ở lại. 

Hoa tươi đám tang
Vòng Hoa tươi đám tang

Click Xem ngay các mẫu vòng hoa đám tang đẹp nhất

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa cườm thường được cơ quan ban ngành đoàn thể sử dụng do lễ vật có giá bình dân giúp tiết kiệm được chi phí. Tuy vậy nó vãn thể hiện được sự tiếc thương sâu sắc đến người đã mất. Mẫu vòng hoa nhựa, vòng cườm cũng được thiết kế đẹp mắt, trang trọng không kém vòng hoa tươi.

Liễn đám tang

Liễn viếng đám ma ( bức trướng đám tang) cũng là lễ vật được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là khi phúng điếu sui gia. Hiện tại có khá nhiều mẫu liễn đám tang Hội An đa dạng từ đạo chúa cho đến phật giáo, với các phong cách khác nhau. 

Giỏ trái cây đám tang

Giỏ trái cây đám tang đẹp, sang trọng với đủ loại quả cần thiết. Khác với giỏ trái cây thăm người bệnh, giỏ trái cây đi phúng điếu cần chọn quả tươi xanh, không bị dập, không héo. Thông thường, giỏ trái cây sẽ được thiết kế kích thước cao 0,8 – 1 mét với giá từ vài trăm ngàn trở lên. Những người thân thiết trong họ hàng hoạt gia đình ông bà sui gia , thông gia thường lựa chọn lễ vật này khi đi đám tang.

giỏ hoa quả đám tang
giỏ hoa quả đám tang

Click xem ngay các mẫu Giỏ Trái Cây Đám Tang đẹp nhất

Hương đèn

Nếu thời gian quá gấp và bạn vẫn chưa biết nên chọn mua gì thì có thể đơn giản mang theo hương, đèn là những thứ đồ cần thiết ở tang lễ. Không chỉ thể hiện lòng thành, cả hai lễ vật này còn giúp đỡ phần nào trong việc chuẩn bị của gia quyến.

Phong bì

Phong bì có lẽ đã trở nên quen thuộc khi đi viếng đám tang trong thời đại hiện nay. Phong bì phúng viếng như một lời cầu mong cho linh hồn người đã khuất ra đi thanh thản. Đây cũng là lời động viên người ở lại tiếp tục cuộc sống. 

Nếu bạn cần đặt liễn đám tang Hội An hay lựa chọn các lễ vật trên, hãy liên hệ ngay damtang.com để được giao hàng tận nơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *