Liễn đám tang ở Hóc Môn – Bức trướng phúng điếu ở Hóc Môn, HCM

Phúng viếng lễ tang là một nét đẹp truyền thống mang đậm tính thuần phong mỹ tục của dân tộc ta. Điều đó được gửi gắm qua các vật phẩm lễ tang và đặc biệt là đối liễn đám tang. Tấm liễn đám tang được chọn dùng phổ biến khắp các vùng miền, địa phương. Nên tham khảo đối liễn đẹp nhất ở địa chỉ bán liễn đám tang huyện Hóc Môn, TPHCM uy tín chất lượng được tiết lộ dưới đây.

Giá cả liễn đám tang ở Hóc Môn, TPHCM

Cho nên, phân khúc giá cả của tấm hoành lễ tang cũng thuộc vào tầm trung từ 500,000vnđ đến 1,200,000vnđ.

Đối liễn hay còn gọi là tấm hoành tang lễ, bức trướng đám tang được gọi theo nhiều cách ở mỗi vùng miền. Người ta dùng đối liễn để khóc thương, thể thiện nỗi buồn đối với sự ra đi của người đã khuất. Đồng thời, liễn còn mang theo hy vọng về một nơi cục lạc, vui vầy cho hương hồn người mất.

 

buc truong tang le
Tuỳ thuộc vào tập tục của mỗi địa phương, tôn giáo, tuổi tác đối tượng mà liễn đi đám tang được thiết kế sao cho phù hợp.

 

Nói bức trướng là một vật phẩm đẹp và trang trọng vì để sản xuất ra nó cần cả một quá trình.

Đầu tiên, người nghệ nhân sẽ chọn những chất liệu tốt nhất như phi, nhung, lụa để làm đối liễn. Kích thước liễn cũng được xem trọng: theo chiều dài, theo chiều dọc tuỳ vào nhu cầu khách hàng.

Tiếp đến là chọn câu đối và hoa văn để in nổi hoặc thêu lên tấm liễn tang lễ. Hoa văn được chọn từ những hình ảnh như rồng bay phượng múa, tiên hạc, hoa sen, đức phật, đức cha, đức mẹ,… Mỗi giai đoạn đều cần sự tỉ mỉ và khéo léo.

Để dễ dàng tiếp cận các mẫu liễn và có thêm giá tham khảo, bạn có thể xem theo link bên dưới.

 

CLICK XEM MUA NGAY bức hoành đám tang đẹp

Nơi bán liễn đám tang ở Hóc Môn

Ngày nay bức trướng tang lễ cũng ngày một đa dạng hơn trong thiết kế mẫu mã. Điều đó giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn.

Xem qua một số mẫu liễn, bạn đã chọn được một sản phẩm vừa ý hay chưa? Nếu bạn cần mua ngay, hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu: 4 Quang Trung, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Không chỉ tư vấn tận tình trực tiếp cho bạn mà cửa hàng còn giao đối liễn tận nơi trên toàn quốc.

 

Lưu ý trong mua lễ đi phúng viếng đám tang.

 

Bên cạnh việc dùng đối liễn tang lễ làm lễ vật phúng viếng, bạn có thể chọn một trong những vật phẩm sau: hương đèn, trà rượu, vòng hoa tang, giỏ trái cây,…Có một số lưu ý về đối tượng tang lễ cần biết để chọn lễ phù hợp hơn.

 

  • Viếng lễ thông gia, thân gia

Thông gia, hay sui gia thông thường là mối quan hệ thân thiết nhưng cũng chú trọng lễ tiết và tương kính. Nên chọn loại lễ vật đẹp và có phần trang trọng. Lựa chọn phù hợp nhất là một bức trướng tang lễ đẹp.

 

  • Viếng lễ đồng trang lứa, đồng nghiệp

 

Nhóm đối tượng này có đặc điểm chung là độ thân thiết cao, dễ chọn lễ. Nhiều món lễ đều rất phù hợp như giỏ trái cây, vòng hoa tươi, trà rượu, phong bì phúng viếng,…

Đối với hoa tươi đi lễ nên chú ý chọn mua hoa tươi mới, màu sắc đẹp. Hình thức vòng, liễn, hay bó phải đẹp mắt, chỉnh chu.

 

vòng hoa tang lễ
Vòng hoa tang lễ đẹp ở TPHCM.

 

 

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tang lễ đẹp

 

Đối với giỏ trái cây thì việc chọn lựa nên đến những nơi bán hoa quả tươi. Trái cây cần độ chín vừa tới, màu sắc tươi. Hình thức thiết kế cũng phải đảm bảo đẹp và chắc chắn.

giỏ trái cây đám ma
Giỏ trái cây đi viếng lễ tang.

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây đi đám tang đẹp

 

  • Viếng lễ người có tuổi

 

Xưa nay, việc dâng lễ hoa quả tươi lên bàn thờ thần phật, ông bà tổ tiên luôn mang ý nghĩa bày tỏ sự kính trọng.

Vì vậy, để thể hiện tấm lòng với người bề trên nên sử dụng lễ vật vòng hoa tươi, vòng cườm hoa hay giỏ trái cây tang lễ.

 

 

Nên ghi nhớ những lưu ý trên để sử dụng khi có dịp cần thiết. Thêm một lời khuyên cho bạn đây!

Nếu bạn chưa biết nên mua những lễ vật trên ở đâu thì ghé ngay luôn nơi bán liễn đám tang huyện Hóc Môn, TPHCM – số 4 Quang Trung, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cung cấp nhiều mặt hàng đi viến tang lễ uy tín với mức giá hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *