Mua liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở tỉnh Hòa Bình

Bức trướng đã xuất hiện từ rất lâu trước đây. Những người xưa coi trọng văn nho, đối liễn nên trong đám tang các bức liễn có câu đối khóc thương viết bằng lơ xanh hoặc chữ đen trên vải trắng hoặc vải đen. Giờ đây liễn đi đám tang được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước và cả chất liệu để lựa chọn phù hợp nhất. Vậy mua liễn đám tang Hòa Bình ở đâu?

Liễn đám tang Hòa Bình có giá bao nhiêu?

Tấm liễn đám tang hay còn được gọi là tấm hoành tang lễ, bức trướng đám tang,.. thường được sử dụng khi phúng điếu sui gia. Đây là lễ vật được cho là phù hợp với yếu tố lịch sử cũng như phong tục tập quán có từ xa xưa. 

Tấm liễn đám ma có thể dành cho cả người công giáo, phật giáo. Đối với những bức trướng tang lễ công giáo thường có nền màu tím, chữ màu vàng. Ngoài ra, một số mẫu màu tím có khung để ghi tên thánh người mất, có khung để ghi lời phúng viếng của người đi viếng,..

Tấm liễn đi đám tang phật giáo thường có nền màu đen, hoặc đỏ với các câu đối như thành kính phân ưu, nhà du tiên cảnh. Xung quanh đối liễn đám tang là hình tượng rồng, phượng, Phật, hoa sen.

Tùy từng loại mà mức giá một tấm liễn đám tang Hòa Bình sẽ có giá khác nhau, dao động từ 500.000 đồng – 900.000 đồng. 

liễn đi đám tang
liễn đi đám tang

Click Xem ngay các mẫu Liễn Đám Tang đẹp nhất

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Hoà Bình

Nếu bạn đang tìm nơi để đặt bức trướng đám tang đẹp thì đã có damtang.com. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bức trướng giá rẻ, đẹp giao hàng tận nơi. Nếu có nhu cầu mua tấm liễn đám ma gửi đến cho gia đình người mất, bạn có thể liên hệ shop để được tư vấn chọn mẫu liễn đám tang đẹp cũng như nội dung phúng viếng phù hợp gắn lên bức trướng. Trường hợp bạn cần thêu chữ nên đặt trước 1 – 2 ngày. 

Đối với cơ sở bán bức trướng phúng điếu Hòa Bình, bạn có thể liên hệ damtang.com tại:

Địa chỉ mua bức trướng tang lễ: 95 Đ. Thịnh Lang, Thị Lang, Hòa Bình

Đi phúng điếu ở Hòa Bình mua gì?

Đi đám tang nên mua gì có lẽ là điều mà nhiều người thắc mắc bởi đây là nơi nhạy cảm, có nhiều thứ kiêng kị. Nếu bạn cũng đăng băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo một số lễ vật phổ biến như sau:

Vòng hoa tươi

Hoa tươi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi sự kiện, trong đó có đám tang. Mỗi loài hoa mang một thông điệp riêng. Bạn cần chọn những loài hoa mang đúng ý nghĩa tiếc thương người đã mất. Vòng hoa tươi cũng phần nào làm giảm đi không khí u uất tang thương và tăng thêm sự trang nghiêm cho tang lễ. 

Hoa tang lễ
Hoa tang lễ

Click Xem ngay các mẫu vòng hoa đám tang đẹp nhất

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm dù không phổ biến trong thời đại hiện nay nhưng vẫn là lễ vật phù hợp, thường được các đoàn thể, ủy ban, công ty lựa chọn phúng viếng.

Liễn đám tang

Liễn đám tang Hòa Bình hay được sử dụng khi phúng viếng thông gia. Người miền Nam gọi đây là tấm liễn tang lễ sui gia, trong khi người Bắc gọi là tấm giảng tang lễ. Một số nơi khác gọi là liễn đi đám tang hay đối liễn đám tang. Lễ vật này là cách bày tỏ lòng quan tâm và thương tiếc của người đi viếng. 

Giỏ trái cây tươi

Giỏ trái cây cũng là lựa chọn thích hợp để phúng viếng. Bạn có thể chọn các loại bưởi, cam, táo, nho, xoài,… Lưu ý, bạn chỉ nên chọn quả còn xanh thay vì chín để tươi được lâu hơn. Nhiều địa chỉ cung cấp giỏ trái cây đám tang rất đẹp, dáng cao. Giỏ hoa quả thường được sắp xếp bắt mắt kèm vài phụ kiện để toát lên sự sang trọng. 

giỏ trái cây phúng điếu
giỏ trái cây phúng điếu

Click xem ngay các mẫu Giỏ Trái Cây Đám Tang đẹp nhất

Hương, đèn

Một bó nhang, một cặp đèn tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng đó sẽ là lời an ủi, động viên gián tiếp đối với gia quyến. Cả hai lễ vật này đều rất cần dùng trong tang lễ.

Phong bì phúng điếu

Có lẽ lễ vật phổ biến nhanh gọn nhất hiện nay là phong bì khi không biết phải mua gì đi đám tang. Ngoài ra, phúng viếng phong bì cũng là ngỏ ý muốn giúp đỡ gia quyến có thêm tài chính lo hậu sự cho người đã khuất. 

Nếu bạn cần mua tấm liễn đám tang Hòa Bình hay chọn các lễ vật phúng điếu, đừng ngần ngại liên hệ damtang.com ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *