Mua liễn đám tang, bức trướng phúng điếu ở Hải Dương

Những mẫu liễn đám tang có lẽ là lựa chọn đầu tiên khi phúng tế sui gia. Các bức trướng đám ma hiện nay có khá nhiều loại, nhiều chất liệu, mẫu mã. Không ít địa chỉ cung cấp liễn đám tang, bức trướng phúng điếu Hải Dương trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có một bức liễn đi đám tang đẹp, trang trọng và phù hợp nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này. 

Liễn đám tang ở Hải Dương có giá bao nhiêu?

Những mẫu bức trướng tang lễ đều được thiết kế sang trọng, thể hiện cho tấm lòng thành của người đi viếng đối với người đã mất. Liễn đám tang Hải Dương được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn những mẫu trướng đám tang từ vải nhung hoặc kim sa thiết kế rất đẹp và mềm mại. 

Liễn viếng đám tang chia buồn có giá bao nhiêu hẳn là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện, damtang.com cung cấp các mẫu tấm hoành đám tang từ 500.000 đến 1 triệu, hoặc hơn… tùy vào chất liệu vải và kích thước liễn.

Liễn đi đám tang
Liễn đi đám tang

Click Xem ngay các mẫu Liễn Đám Tang đẹp nhất

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Hải Dương có giao tận nơi

Các tấm liễn đám tang hay đối liễn đám tang thường có chiều dài hơn 2m – 3m và chiều ngang 80cm đến 1m2. Trong trường hợp bạn cần đặt gấp liễn đám tang và giao tận nơi, hãy liên hệ ngay dam tang.com. Nhân viên tại shop sẽ tư vấn giúp bạn về nội dung in trên bức liễn cũng như giúp bạn lựa chọn tấm liễn đẹp với giá ưu đãi nhất. Damtang.com sẽ giao tận nơi đúng theo yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất. Đối với bức trướng phúng điếu Hải Dương, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ của shop như sau:

Địa chỉ mua bức trướng tang lễ: 264 Ngô Quyền, P. Thanh Bình, Thành phố Hải Dương

Đi đám tang ở Hải Dương mua gì?

Sự ra đi của người thân luôn để lại nỗi đau buồn đối với gia đình người ở lại. Do đó khi nhà ai có tang sự sẽ nhận được sự chia sẻ, viếng thăm của người quen, bạn bè, anh em,… Người đi viếng cần chú ý đến những lễ vật khi đi phúng viếng. 

Vòng hoa tươi

Một vòng hoa tươi là thứ không thể thiếu khi viếng đám tang. Lễ vật này là cách mà người đi viếng thể hiện lòng thành kính với linh hồn người đã khuất. Đa phần hoa đám tang đều là hoa màu trắng, bởi màu trắng đại diện cho sự tang thương, chết chóc.

vòng hoa đám tang thể hiện thành kính
vòng hoa đám tang thể hiện thành kính

Click Xem ngay các mẫu vòng hoa đám tang đẹp nhất

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Ngoài hoa tươi, một số người lựa chọn vòng hoa nhựa hoặc vòng cườm đi viếng. Dù không còn phổ biến nhưng đây vẫn là lễ vật phù hợp cho đám tang. Các cơ quan ban ngành đoàn thể đảng ủy, ủy ban nhân dân thường dùng lễ vật vòng hoa cườm phúng viếng. Vòng hoa cườm có màu sắc hạn chế hơn với hai màu chính là tím và đen. 

Liễn đám tang

Liễn đám tang Hải Dương được xem là lễ vật phúng điếu sui gia được lựa chọn nhiều nhất. Các tấm liễn đám ma đa dạng, phù hợp, mẫu mã đẹp, sang trọng và tinh tế. Bạn cũng có thể lựa chọn tấm liễn từ đạo chúa cho đến phật giáo. 

Giỏ hoa quả đám tang

Giỏ trái cây viếng đám tang vừa sang trọng, vừa ý nghĩa. Nó thể hiện được trọn vẹn tấm lòng thành kính của người đi viếng cũng như tình cảm dành cho gia quyến, người đã khuất. Đặc biệt đây là sự lựa chọn tốt nhất nếu như gia đình người mất quá chật hẹp và không có đủ không gian để đặt vòng hoa tươi, vòng cườm.

giỏ trái cây đám tang
giỏ trái cây đám tang

Click xem ngay các mẫu Giỏ Trái Cây Đám Tang đẹp nhất

Hương đèn

Thực tế, lễ vật không cần quá nhiều, quan trọng là lòng thành của người đi viếng. Có một số trường hợp, người thăm viếng chỉ cần mang lễ vật là hương đèn, thắp nén hương dâng gửi linh hồn người chết là được.

Phong bì

Đây có lẽ là lễ vật không thể thiếu khi phúng viếng, tất nhiên là trong trường hợp tăng sự chấp điếu nhé. Số tiền lớn nhỏ tùy theo mối quan hệ giữa người mất với người đi viếng. Nhiều tang lễ miễn điếu nên người đến thăm viếng chỉ cần thắp hương. 

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được địa chỉ đặt liễn đám tang Hải Dương giao tận nơi tốt nhất. Nếu còn băn khoăn gì, hãy liên hệ damtang.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *