Mua liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Hạ Long, Quảng Ninh

Mỗi đất nước đều có những nét văn hóa, phong tục phúng viếng riêng biệt. Tại Việt Nam, từ xưa tới nay, việc đi phúng viếng người mất là điều rất quan trọng. Mang theo một tấm liễn đám tang để thể hiện tình cảm của người đi viếng. Vậy giá bức liễn hiện nay bao nhiêu? Liễn đám tang, bức trướng phúng điếu Hạ Long Quảng Ninh mua ở đâu tốt nhất?

Liễn đám tang ở Hạ Long có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang (tấm hoành tang lễ hay bức trướng đám tang) được sử dụng khá phổ biến. Đây là lễ vật thường do người nhà, anh em người nhà, thông gia dùng đi phúng viếng. Hiện nay có rất nhiều bức trướng tang lễ đẹp và sang trọng để khách hàng lựa chọn. Trên những tấm liễn đám tang Hạ Long sẽ có những câu thơ để cầu nguyện cho người mất ra đi thanh thản. Giá của mỗi bức liễn dao động từ 500.000 đồng – 900.000 đồng tùy kích thước, chất liệu, mẫu mã,…

Liễn đám tang
Liễn đám tang

Click Xem ngay các mẫu Liễn Đám Tang đẹp nhất

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Hạ Long giao tận nơi

Khi mua bức trướng tang lễ chia buồn thì bạn nên chọn những tấm có chất liệu bằng nhung sẽ đẹp và trang trọng hơn so với những tấm liễn được làm từ vải phi. Tất nhiên, bạn cần phải tìm địa chỉ bán liễn uy tín và chất lượng thì mới có thể có những tấm liễn đi đám tang đẹp. Ở Hạ Long có không ít các địa chỉ để khách hàng lựa chọn. Trong đó Damtang.com được đông đảo khách hàng tin tưởng. Để đặt mua tấm liễn đám tang Hạ Long

Địa chỉ bán bức trướng tang lễ ở Hạ Long: 456 Lê Lợi Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đi đám tang ở Hạ Long nên mua gì?

Nếu bạn phân vân không biết nên mua gì khi đi đám tang ở Hạ Long thì có thể tham khảo những lễ vật sau:

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi được xem là biểu tượng giá trị tinh thần, thể hiện tình cảm của người đi viếng với người mất. Đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu bạn đi phúng viếng với hình thức là cơ quan, đoàn thể. Hiện tại, một vòng hoa tươi đám tang dao động từ  300-600k. Bạn có thể yêu cầu thêm lời viếng trên vòng hoa. 

Vòng hoa chia buồn
Vòng hoa chia buồn

Click Xem ngay các mẫu vòng hoa đám tang đẹp nhất

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Bạn cũng có thể chọn vòng hoa giả, vòng cườm làm lễ vật phúng điếu. Những vòng hoa mang thông điệp chia buồn sâu sắc gửi đến gia quyến và nguwoif đã mất. Không chỉ vậy, nó còn bày tỏ sự đồng cảm cũng như những sứ giả của niềm hy vọng khi cần thiết nhất.

Liễn đám tang

Nếu vòng hoa thường được dùng để đi viếng đám ma thì khi phúng điếu sui gia, bức liễng tang lễ nên là lựa chọn đầu tiên. Đối liễn đám tang được sử dụng để khóc thương của những người con đối với cha mẹ của mình, của vợ/chồng với nhau hay của anh em gia đình. Liễn đám tang Hạ Long thể hiện sự thương tiếc của gia đình sui gia đối với sui gia. Lễ vật có thể treo lâu dài trong nhà của người mất. 

Giỏ trái cây đám tang

Giỏ trái cây được sử dụng cho nhiều sự kiện, trong đó có đám tang. Khác với các giỏ trái cây các, giỏ trái cây đám tang cần phải tao nhã, không lòe loẹt. Tuy nhiên, nó vẫn phải mang tính thẩm mỹ, thể hiện được tấm lòng của người đi viếng. Bạn lưu ý không chọn giỏ trái cây có hoa và vật dụng trang trí nhiều, tránh thêm màu mè, vừa không trang nghiêm.

giỏ trái cây đám tang
giỏ trái cây đám tang

Click xem ngay các mẫu Giỏ Trái Cây Đám Tang đẹp nhất

Hương, đèn

Hương và đèn dù không đắt đỏ về mặt giá trị nhưng lại không thể thiếu trong mỗi tang lễ. Chọn hướng bàn làm lễ vật có thế thấy bạn là một người rất chu đáo, tỉ mỉ và thật sự có tâm. Bởi đây là những đồ vật mà một tang gia luôn cần chuẩn bị. Chuẩn bị hai món đồ này sẽ giúp đỡ một phần cho gia chủ lại thể hiện được sự quan tâm, động viên đến người nhà. 

Phong bì

Trong cuộc sống ngày nay, để đơn giản và thực tế hơn, đa phần người đi viếng sẽ chọn lễ vật tiền phúng viếng. Hiện nay, một số gia chủ không nhận phúng điếu quá nhiều tiền. Họ quan niệm điều này sẽ nên món nợ trần gian cho người khuất. Do đó, bạn không cần đặt nặng vấn đề này. 

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã biết địa chỉ mua liễn đám tang Hạ Long ở đâu tốt nhất. Damtang.com cò nhiều mẫu liễn cũng như cung cấp các lễ vật khác, bạn có thể tham khảo ngay tại trang web damtang.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *