Mua liễn đám tang ở Đồng Xoài, Bình Phước

Tang lễ tiễn đưa người đã khuất luôn mang theo những ưu phiền, buồn bã. Một tấm liễn đám tang sẽ là món quà an ủi không thể thiếu dành cho gia chủ. Damtang.com sẽ giúp mang đến cho bạn những sản phẩm liễn đám tang Đồng Xoài, Bình Phước đẹp, chất lượng nhất. 

Liễn đám tang ở Đồng Xoài, Bình Phước có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang hay còn gọi là bức trướng tang lễ hay tấm hoành đám tang có rất nhiều mẫu đẹp, có loại bằng phi, có loại bằng nhung. Kích thước của liễn thường dài 1,5 mét, rộng 0.8 mét. Đối với đối liễn đám tang treo ngang thường có chiều dài dao động từ 1,8 mét – 2,4 mét, chiều rộng trong khoảng 0.8 mét đến 0.9 mét. Bức trướng tang lễ đẹp có giá bao nhiêu  có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm. Tại Đamtang.com, giá một bức liễn dao động từ 500.000 đồng – 900.000 đồng tùy loại. 

Liễn đám tang
Liễn đám tang

Click Xem ngay các mẫu Liễn Đám Tang đẹp nhất

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi ở Đồng Xoài, Bình Phước

Hiện nay, tấm liễn đám ma đã trở thành lễ vật không thể thiếu khi đi đám tang, đặc biệt là khi đi viếng sui gia. Điều này thể hiện sự thương tiếc của gia đình sui gia đối với sui gia, liễn đám ma có thể treo lâu dài trong nhà của người mất để tưởng nhớ đến họ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán liễn đám tang Đồng Xoài đẹp có thể liên hệ tại:

1084 Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

Đi đám tang ở Đồng Xoài nên mua gì?

Khi đi đám tang, lễ vật cúng viếng là điều rất quan trọng cần phải lưu ý. Lựa chọn lễ vật như thế nào mới thể hiện được sự thành tâm của mình? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Vòng hoa tươi

Trong các tang lễ tại Đồng Xoài, Bình Phước, những vòng hoa tươi chia buồn được sử dụng phổ biến. Đây được xem như món quà tạm biệt lần cuối với người đã khuất. Tuy nhiên, vòng hoa tươi đám tang không nên có quá nhiều màu sắc u buồn. Nếu bạn đang ở xa, không thể về viếng thì vẫn có thể gửi những kệ hoa tang, vòng hoa tươi tới tang lễ.

Vòng hoa tươi đám tang
Vòng hoa tươi đám tang

Click Xem ngay các mẫu vòng hoa đám tang đẹp nhất

Vòng hoa nhựa vòng cườm

Vòng hoa truyền thống trước đây khi đi đám tang là loại vòng hoa hình ovan. Người ta sử dụng cả hoa tươi, hoa nhựa và hoa cườm để tạo nên vòng hoa do đó mà giá cả vòng hoa không cao. Giờ đây, vòng hoa cườm có nhiều mẫu mã hơn. Vòng hoa cườm được làm từ kẽm, bên ngoài có bọc một lớp nhựa để chống rỉ và tăng tính thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, hai nơ màu tím than ở hai bên sườn vòng hoa giúp lễ vật trông trăng trọng hơn. 

Liễn Đám Tang

Chọn liễn đi viếng đám tang có thể dễ dàng di chuyển và đi bất cứ nơi đâu. Hơn thế, lễ vật rất dáng và trang trọng, dễ bảo quản. Bức Liễn đám tang Đồng Xoài phân biệt thành hai dạng là bức liễn dành cho đạo Phật vậy, bức liễn dành cho đạo công giáo để bạn lựa chọn. Bạn lưu ý chọn bức có thêu câu đối liễn đám tang sẽ đẹp hơn. 

Giỏ trái cây cúng đám tang

Nếu không biết chọn lễ vật nào, một giỏ trái cây cúng đám tang sẽ là lựa chọn hợp lý. Những những mẫu giỏ trái cây vừa chín tới, có chất lượng tốt, để được lâu tầm 4–5 ngày. Trái cây đi viếng đám tang thường được kết thành giỏ trang trí hoa lá đẹp mắt để thể hiện lòng thành kính đối với người mất.

giỏ trái cây đám tang
giỏ trái cây đám tang

Click xem ngay các mẫu Giỏ Trái Cây Đám Tang đẹp nhất

Hương, đèn

Tại một số vùng miền, khu vực trong đó có Đồng Xoài, hương đèn là lễ vật khá phổ biến, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là đám tang. Đây là hai món đồ rất quan trọng và cần thiết mà một tang gia luôn cần chuẩn bị. Do đó, mang hai thứ này bạn không chỉ giúp đỡ một phần nhỏ cho gia chủ mà còn trực tiếp thể hiện sự quan tâm, động viên đến họ. 

Phong bì

Thực tế ngày nay người đến dự tang lễ thường phúng viếng phong bì cho đơn giản,. Đây là một hình thức tỏ sự cảm thông, chia sẻ và động viên với người nhà của người đã khuất. 

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã biết địa chỉ mua liễn đám tang Đồng Xoài tốt nhất cũng như hiểu hơn về phong tục lễ vật khi đi đám tang. Nếu có nhu cầu mua các lễ vật, đừng ngần ngại liên hệ Damtang.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *