Mua liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Đồng Hới, Quảng Bình

Ngoài xu hướng mua hoa chia buồn, trang trí xe đám tang cũng như không gian tang lễ thì giờ đây liễn tang lễ cũng được sử dụng khá phổ biến. Nghĩa tử là nghĩa tận vì vậy mà người thân luôn dành những gì tốt nhất cho người đã khuất, hy vọng họ sẽ ra đi yên lòng. Liễn đám tang cũng mang ý nghĩa như vậy. Bức liễn đám tang rất hợp lý thể hiện sự thương tiếc, tưởng nhớ người mất. Hầu hết ở vùng miền nào cũng sử dụng lễ vật này, Đồng Hới cũng không ngoại lệ. Vậy mua liễn đám tang Đồng Hới, Quảng Bình đẹp ở đâu? giá một bức bao nhiêu? 

Liễn đám tang Đồng Hới, Quảng Bình có giá bao nhiêu?

Tấm liễn đám ma đẹp có giá bao nhiêu là điều mà nhiều người quan tâm. Thực tế, tùy vào chất chất liệu vải và kích thước từng tấm liễn mà mỗi bức sẽ có giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, mức giá dao động từ 500.000vnđ đến 900.000vnđ. Bạn có thể truy cập trang web damtang.com để tham khảo các bức liễn đám ma đẹp và giá thành hiện nay. 

Liễn đám tang
Liễn đám tang

Click Xem ngay các mẫu Liễn Đám Tang đẹp nhất

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Đồng Hới, Quảng Bình

Hiện nay, không ít cửa hàng bán liễn đám tang ( bức trướng tang lễ) tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán mẫu mã đẹp và chất liệu tốt. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn. Liễn dùng để phúng điếu sui gia, thông gia nên bạn cần chọn tám đẹp, sang trọng, phổ biến và được sử dụng nhiều vẫn là chất liệu bằng nhung. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ mua bức trướng phúng điếu ở Đồng Hới, Quảng Bình ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ địa chỉ:

8 Hà Huy Tập, Đồng Phú, Đồng Hới, Quảng Bình

Đi đám tang ở Đồng Hới, Quảng Bình nên mua gì?

Đi viếng đám tang thì nên mang theo gì phù hợp và tổ được lòng thành đến gia chủ? Hẳn đây là thắc mắc của không ít người, dưới đây là những món đồ, vật phẩm mà bạn có thể tham khảo:

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi tang lễ chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất khi đi viếng đám tang. Một lẵng hoa đẹp không chỉ để bày tỏ sự thương tiếc đối với người đã khuất mà còn ai ủi người thân ở lại phải mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này. Hoa tươi viếng tang lễ có nhiều loại khác nhau, tùy vào từng nơi mà bạn có thể chọn vòng hoa, bó hoa hay chỉ một cành hoa. 

Click Xem ngay các mẫu vòng hoa đám tang đẹp nhất

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Ngoài hoa tươi, người ta cũng dùng vòng hoa nhựa, vòng cườm đi phúng viếng. Hoa cườm đám tang thường làm từ kẽm, bên ngoài có bọc một lớp nhựa để chống rỉ cũng như tạo tính thẩm mỹ hơn. Hiện nay, vòng hoa cườm tang lễ có đủ loại đủ màu sắc đủ và kích thước để bạn lựa chọn. 

Vòng hoa cườm đám tang
Vòng hoa cườm đám tang

Liễn viếng tang lễ

Liễn viếng tang lễ còn được gọi là tấm hoành đám tang, vừa thể hiện được sự trang nghiêm cung kính, lại có nhiều mẫu mã phù hợp cho cả người theo đạo giá hoặc không. Thông thường, những người theo đạo phật hay dùng bức trướng đám ma có màu đỏ. Đối với người theo đạo công giáo, liễn thường có màu tím in hình đức mẹ hoặc đức cha. Các câu đối liễn đám tang cũng được in trên bức liễn mong muốn các vong linh sớm được siêu thoát.

Hương, đèn

Khi người nhà mất chắc chắn người trong gia đình rất suy sụp. Do đó, việc gia chủ quên những món đồ cần thiết phải chuẩn bị có thể xảy ra. Bạn có thể mang đến những vật phẩm như hương, đèn,… như một thành ý luôn quan tâm đến gia chủ.

Giỏ trái cây tươi

Ngoài hoa tươi, người ta cũng thường lựa chọn một giỏ hoa quả tươi mang tới nhà người mất. Giỏ hoa quả được sắp xếp đẹp mắt, gồm nhiều loại trái cây khác nhau như dưa, táo, nho, cam, lê… được đính kèm theo một số loại phụ kiện trang trí tạo cảm giác trang trọng. 

Giỏ hoa quả đám tang
Giỏ hoa quả đám tang

Click xem ngay các mẫu Giỏ Trái Cây Đám Tang đẹp nhất

Phong bì

Phong bì phúng viếng là tục lệ từ lâu đời tại Việt Nam. Đây là khoản tiền mà người sống phúng viếng người đã mất. Tiền phúng viếng giúp gia chủ một khoản chi phí nhỏ cho việc lo toan đám tang. 

Trên đây là những thông tin về liễn đám tang Đồng Hới và việc mua gì khi đi viếng đám ma. Để tham khảo chi tiết hơn, bạn đừng quên truy cập trang web damtang.com của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *