Liễn Đám Tang, Bức Trướng Phúng Điếu ở Điện Biên Phủ

Một trong những vấn đề được nhiều người có tang người thân hoặc đi viếng tang khi giãn cách xã hội đều phân vân chính là việc giao nhận vật phẩm tang lễ như thế nào? Khi mua vật phẩm tang lễ có thể nhận hàng ngay tại nhà hay không? Cửa hàng bán vật phẩm tang lễ hỗ trợ vận chuyển qua các chốt kiểm dịch như thế nào? Những vấn đề trên sẽ được liễn đám tang Điện Biên Phủ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Liễn đám tang Điện Biên Phủ có giá bao nhiêu?

Để góp phần xóa bỏ những âu lo của khách hàng về vấn đề giao nhận vật phẩm cũng kiếng tang lễ trong tình hình Covid 19 diễn ra phức tạp. Liễn đám tang Điện Biên Phủ cung cấp những vật phẩm tang lễ sử dụng đám tang như vòng hoa tang lễ, bức trướng tang lễ, đối liễn tang lễ theo yêu cầu khách hàng,… Với vật phẩm tấm liễn tang lễ chúng tôi cung cấp nhiều loại liễn đa dạng nhiều màu sắc, chủ đạo là đỏ và đen.

Liễn đám tang Điện Biên Phủ

Tấm hoành đám tang công giáo, đạo phật, cha mẹ, sui gia, con cái,… Cam kết không tăng giá không ép giá, không phụ thu bất kỳ chi phí khách hàng. Cửa hàng bán liễn đám tang Điện Biên Phủ có giá trung bình từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ mỗi liễn. Tùy thuộc kích cỡ và chất liệu vải cũng như họa tiết cầu kỳ hay đơn giản. Mức giá của liễn đám tang sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu liễn và nhận báo giá trực tiếp tại website: đamtang.com.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu giao tận nơi Điện Biên Phủ?

Địa chỉ bán liễn tang lễ giao hàng tận nơi tại Điện Biên Phủ nằm ở địa chỉ: Số 103 Hoàng Công Chất Phường Mường Thanh Thành phố Điện Biên Phủ Điện Biên.

Cửa hàng bán liễn đám tang Điện Biên Phủ nhận giao tận nhà cho khách hàng miễn phí.

Chúng tôi giao tại tất cả khu vực ở thành phố Điện Biên Phủ gồm phường Him Lam, Noong Bua, Tân Thanh, Thanh Trường, Mường Thanh, Nam Thanh,  Thanh Bình.

Đi đám tang ở Điện Biên Phủ nên mua gì?

Vòng hoa tươi

Một sự lựa chọn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay khi đi viễng những lễ tang của gia đình và người thân. Có thể nói vòng hoa tươi là vật phẩm tang lễ mang đầy đủ tính chất, sự thiêng liêng trao gửi lời chia buồn sâu sắc và ý nghĩa nhất trong hầu hết những vật phẩm tang lễ nói chung hiện nay.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Liễn đám tang Điện Biên Phủ

So với vòng hoa tươi, dù vòng hoa nhựa vòng cườm không được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên nó cũng mang ý nghĩa không hề kém cạnh vòng hoa tươi khi chia xa người thân trong tang lễ. Sự xuất hiện của nó như một lời giã từ mang ý nghĩa thiêng liêng. Nó gắn liền với những lời hứa và sự kỳ vọng hạnh phúc an lành cho những người đã khuất.

Liễn đám tang

Nói về vật phẩm mang đậm ý nghĩa nhân văn thể hiện truyền thống dân tộc nhiều nhất. Không thể không nhắc đến liễn đám tang. Đây là vật phẩm tinh tế không chỉ giúp người viếng gửi lời chia buồn cho gia đình, mà còn thể hiện sự trang trọng trong bầu không khí chia xa tang lễ thêm phần thiêng liêng nhớ đến cội nguồn, tình cảm gia đình nhiều hơn.

Liễn đám tang Điện Biên Phủ

Giỏ trái cây cúng đám tang

Vật phẩm được lựa chọn nhiều khi đi viếng đám tang của bạn bè đồng nghiệp. Mặt hàng giỏ trái cây tang lễ được cung cấp nhiều chợ đầu mối lớn. Bạn có thể mua ở đây để chọn được những loại trái cây đa dạng nhất.

Hương đèn

Hương đèn để viếng tang lễ là điều chắc chắn phải có. Nếu như bạn không biết phải chọn vật phẩm tang lễ nào viếng tang người mất cho phải phép. Tốt nhất nên chọn hương đèn để thực hiện cúng kiếng. Đây cũng là sự lựa chọn cần thiết lại rất phù hợp hoàn cảnh chung.

Phong bì

Loại phong bì tang lễ được bán ở nhiều nơi. Đa phần nếu bạn e ngại khi đến cúng tang, gia đình người mất không nhận cũng điếu. Họ sẽ không trang bị thêm phong bì cho khách viếng. Bạn có thể tự mua phong bì để cúng nếu như thất thật sự cần thiết.

Chúng tôi hy vọng thông qua những lời chia sẻ từ cửa hàng bán liễn đám tang Điện Biên Phủ. Chúng tôi đã giúp bạn cân nhắc đưa ra sự lựa chọn tốt nhất khi chọn vật phẩm đám tang phù hợp cho tang lễ hiện nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *