Mua liễn đám tang ở Củ Chi – Bức trướng phúng điếu ở Củ Chi, HCM

Tục lệ viếng tang lễ bằng bức trướng đám ma vô cùng phổ biến ở nước ta. Người dân muốn gửi gắm vào món lễ những giá trị tinh thần thầm mong người đã khuất được về nơi cực lạc. Muốn mua đối liễn tang lễ đúng giá ở khu vực ngoại thành, hãy tham khảo địa chỉ cung cấp liễn đám tang huyện Củ Chi, TPHCM trong bài viết dưới đây.

Chọn mua bức trướng tang lễ ở Củ Chi, TPHCM

Tấm hoành tang lễ đi đám ma từ lâu đã trở thành một nét văn hoá tinh thần không thể thiếu của dân tộc ta. Đối liễn mang ý nghĩa sâu sắc giúp xoa dịu hương hồn, tiễn đưa họ về cõi tiên phật.

Người Việt ta do ảnh hưởng của Nho giáo từ xưa đã thích các câu đối liễn, thơ nhạc, văn học. Và chúng được dung nhập vào trong từng bức hoành tạo nét độc đáo riêng biệt.

Mỗi đối liễn tang lễ được nghệ nhân thêu lên các câu đối và hình ảnh biểu tượng. Như:

Bóng hạc xe mây về cõi phật

Để lại trần gian phúc cháu con.

 

Liễn Viếng Đám Tang - Nơi bán bức trướng đám ma đẹp
Những hình ảnh được chọn thường là hình phật, rồng phượng, tiên hạc, liên tiên, đức chúa trời,…

 

Có sự phân biệt giữa các mẫu mã đối liễn tang lễ tương ứng với phong tục, tập quán từng vùng miền, tôn giáo, tuổi tác khác nhau của đối tượng viếng lễ. Nhưng hình ảnh tượng phật thường dùng trong bức trướng đạo phật, còn đức chúa trời được dùng trong đạo chúa,…

Cho nên việc lựa chọn phải cần cẩn trọng sao cho phù hợp để tránh sai phạm gây khó xử.

CLICK XEM MUA NGAY mẫu tấm hoành lễ tang đẹp

Địa chỉ bán liễn đám tang ở Củ Chi, TPHCM

Nơi cung cấp liễn đám tang huyện Củ Chi, TPHCM vừa đẹp vừa hợp giá tiền.

Địa chỉ: 145 TL8 TT. Củ Chi Củ Chi Hồ Chí Minh

Mức giá một tấm liễn tang lễ phụ thuộc với chất liệu và kích thước của nó. Làm nên một đối liễn đẹp về cả hình thức và nội dung thì người nghệ nhân đã tự tay chọn những thước vải có chất lượng tốt nhất. Nhung, lụa, hay kim sa đều là những lựa chọn hàng đầu.

Về kích thước tấm liễn nói chung thì trong khoảng chừng 1 đến 2 mét dài và chiều rộng 0,8 đến 1,2 mét. Tuỳ vào nhu cầu mà khách hàng có thể yêu cầu kích cỡ liễn. Tổng kết lại thì giá ở mức 500,000vnđ – 1,000,000vnđ là bạn đã có ngay một đối liễn tang lễ sang trọng nhất.

Người TPHCM mua gì đi đám tang?

Phúng điếu là một nét đẹp thuần phong mỹ tục. Điều này nói lên tấm lòng thành kính đối với khuất qua việc đi lễ những vật phẩm như tấm hoành đám tang, vòng hoa tươi, trà rượu,…

 

  • Hương đèn chấp điếu

Hương, đèn được sử dụng trong mỗi buổi lễ cúng. Chúng được xem là một phương thức kết nối với linh hồn người đã mất.

 

  • Trà rượu viếng lễ tang

Đây là loại lễ vật thể hiện lòng cung kính, tưởng niệm không thành lời. Vốn dĩ  xưa nay, trà rượu được dùng để kính lễ, thưởng lễ.

 

  • Vòng hoa tươi, cườm hoa tang lễ

Vòng hoa tươi tang lễ thường được thiết kế sẵn, đẹp mắt với nhiều loại hoa mang ý nghĩa riêng. Nên chú ý chọn loài hoa phù hợp với lễ viếng.

vòng hoa tươi tang lễ
Vòng hoa tang lễ màu vàng thiết kế đẹp ở TPHCM.

Vòng cườm hoa cũng mang sức hút không kém hoa tươi. Dù là một sản phẩm được làm thủ công nhưng cườm hoa vẫn toát lên nét độc đáo và tinh tế.

 

CLICK XEM MUA NGAY vòng hoa tang lễ màu vàng đẹp

 

  • Liễn đi đám tang đẹp ở Củ Chi

Chọn đối liễn tang lễ không chỉ thể hiện sự tỉ mỉ, tâm huyết mà còn biểu đạt được trọn vẹn lòng thành kính với gia quyến. Khi có nhu cầu tìm mua liễn ở các tỉnh thành khác, cửa hàng ở huyện Củ Chi có thể giao đối liễn đến tận tay bạn dù gần hay xa.

 

  • Giỏ trái cây đi viếng đám ma

Muốn mua giỏ trái cây đi viếng đám ma cần chú trọng trong chọn mua. Trái cây phải là loại mới, tươi ngon và màu sắc đẹp. Cần chú ý thêm về hình thức gói gém giỏ trái cây sao cho đẹp mắt, chỉnh chu nhất.

Giỏ trái cây phổ biến khi viếng tang lễ ở TPHCM
Giỏ trái cây đẹp đi viếng đám tang ở TPHCM.

 

CLICK XEM MUA NGAY giỏ trái cây đám tang đẹp

 

Xem qua bài viết, bạn đã chọn được lễ vật đi viếng tang lễ hay chưa? Dù là đi lễ bằng gì cũng nên lưu ý lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Tại địa chỉ liễn đám tang huyện Củ Chi, TPHCM này – 145 TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh có cung cấp đầy đủ các món lễ đi đám tang phù hợp nhất cho bạn. Hãy liên hệ ngay khi cần!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *