Bán Liễn đám tang, Bức Trướng Phúng Điếu tại Chí Linh, Hải Dương

Liễn đám tang Chí Linh nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến giá vật phẩm tang lễ hiện nay của nhiều khách hàng. Chúng tôi đồng cảm với khách hàng với điều kiện dịch bệnh khó khăn. Chi phí tổ chức tang lễ trọn vẹn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng khách hàng có thể vượt qua giai đoạn khó khăn để chuẩn bị tang lễ thật tốt. Cửa hàng sẽ hỗ trợ hết mình để giúp bạn khắc phục những vấn đề giao nhận vật phẩm cần thiết trong lễ tang.

Liễn đám tang ở Chí Linh, Hải Dương có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Chí Linh chuyên cung cấp những vật phẩm tang lễ uy tín, giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi nhận đặt hàng, viết nội dung là đối liễn đám tang. Bán tấm trướng đám tang nhiều tôn giáo, liễn đi đám tang sui gia, con cháu họa tiết trang trọng, ý nghĩa nhất. 

liễn đám tang Chí Linh

Mức giá trung bình từng loại tấm trướng tang lễ sẽ có giá là 500.000 VNĐ cho đến 1.000.000 VNĐ/ liễn. Chiều dài trung bình 2 đến 3m, chiều rộng 0.8 đến 1m2. Với loại liễn đi đám tang chất liệu nhung cao cấp và yêu cầu viết câu đối liễn theo mong muốn khách hàng. Mức giá có thể cao hơn giá bán thông thường từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

Địa chỉ bán Bức Trướng Phúng Điếu giao tận nơi Chí Linh

Cửa hàng bán liễn đám tang Chí Linh nhận giao hàng tất cả khu vực Chí Linh hiện nay.

Chúng tôi sẽ giao hàng tại những phường: Hoàng Tân, Hoàng Tiến, Phả Lại, , Tân Dân, An Lạc, Bến Tắm, Chí Minh, Cổ Thành ,Thái Học, Sao Đỏ, Cộng Hòa, Đồng Lạc, Văn An, Văn Đức và 5 xã: Hoàng Hoa Thám, Hưng Đạo, Lê Lợi, Nhân Huệ, Bắc An, .  

Khách hàng có nhu cầu mua tấm trướng đám tang có thể đến địa chỉ: Số 47 Trần Bình Trọng TT. Sao Đỏ Chí Linh Hải Dương. Bạn sẽ được tham khảo trực tiếp từng mẫu liễn đám tang phù hợp.

Hoặc truy cập website: damtang.com để được báo giá cụ thể.

Đi đám tang ở Chí Linh nên mua gì?

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Nếu như dự một lễ tang long trọng bạn nên sử dụng một loại vòng hoa có màu trắng để phù hợp với tính chất tang lễ. Không nên chọn những màu sắc quá nổi bật như vàng, đỏ với những lễ tang có người mất là những người già có địa vị xã hội bạn nhé!

liễn đám tang Chí Linh

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Loại vòng hoa này có nhiều mẫu mã đa dạng cũng không kém cạnh so với những mẫu hoa tươi hiện nay. Tuy nhiên mức độ tiêu thụ thì hoa tươi vẫn được mua nhiều hơn. Mẫu vòng hoa nhựa được làm cầu kỳ và cũng có nhiều màu sắc. Nếu bạn muốn hoa trang trí sử dụng lâu dài cúng lễ tang thì nên chọn mẫu vòng hoa nhựa này.

Liễn đám tang

Liễn đám tang sui gia, hồng hạc hay đạo phật được sử dụng khá phổ biến. Màu sắc được ưa chuộng nhất chính là màu đỏ và đen. Nếu người mất có theo tôn giáo nào đó. Bạn nên chọn tôn giáo của họ sẽ tốt hơn bạn nhé!

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây đám tang hay giỏ trái cây cúng đám giỗ được sử dụng khá phổ biến để cúng viếng. Giỏ trái cây là vật phẩm cúng kiếng có thể sử dụng sau khi xong nghi lễ. Vật phẩm này rất thực tế nên được nhiều người chọn mua.

Hương đèn

Hương đèn được bán nhiều nơi khác nhau. Vì vậy không quá khó để bạn có thể mua được vật phẩm này. Bạn có thể mua nó để cúng kiếng khi tang gia không nhận tiền phúng điếu bạn nhé!

liễn đám tang Chí Linh

Phong bì

Phong bì có thể mua bên ngoài hoặc được tang gia chuẩn bị sẵn. Quan trọng là bạn có thể để thêm lời nhắn gửi chia buồn trên phong bì. Kèm theo một số tiền phúng điếu hỗ trợ gia quyến. Đây cũng là nghĩa cử cao đẹp cho người mất.

Nếu có thông tin chọn mua bất kỳ loại vật phẩm tang lễ nào? Cửa hàng liễn đám tang Chí Linh sẵn sàng phục vụ nhanh chóng cho khách hàng. Mong rằng sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho tang lễ thêm phần chỉnh chu và trang trọng hơn. Đây cũng là sự nỗ lực cuối cùng đối với sự ra đi của thân nhân người mất. Chúng tôi rất trân trọng và xin chia buồn với bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *