Mua liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Cao Bằng

Mua liễn đám tang Cao Bằng người mua luôn phân vân về một vấn đề quan trọng? Đó chính là giá thành vật phẩm có cao hay không? Trong giai đoạn cách ly giãn cách xã hội vì dịch bệnh phức tạp. Mọi khâu vận chuyển và cung cấp vật phẩm tang lễ đều diễn ra khó khăn hơn dự kiến. Chính vì vậy khi không ít người thân có tang muốn mua liễn tang đều lo ngại giá thành vật phẩm này sẽ cao hơn rất nhiều.

Liễn đám tang ở Cao Bằng có giá bao nhiêu?

Giá thành liễn đám tang Cao Bằng có mức giá ổn định trong mùa dịch hiện tại cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu mua vật phẩm tang lễ này. Chúng tôi cam kết không tăng giá mùa dịch, không để khách hàng gặp trường hợp gia đình có tang lễ để nâng giá thu về lợi riêng. Cửa hàng cam kết hỗ trợ hết lòng để bạn có thể tổ chức tang lễ đầy đủ lễ nghi truyền thống cho người mất tử tế nhất.

liễn đám tang Cao Bằng

Với ý nguyện đó, chúng tôi vẫn đảm bảo mức giá cung cấp liễn đi đám tang hay tấm trướng tang lễ dao động mức giá cơ bản từ 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ loại liễn thông thường. Với những mức giá cao hơn, đòi hỏi tấm liễn đám tang cũng phải đầu tư thời gian và công sức hoàn thiện nhất định.

 Tuy không tăng giá nhưng chúng tôi sẽ mất thời gian hoàn thiện tấm liễn và vận chuyển lâu hơn trong tình trạng giãn cách xã hội khá khó khăn hiện nay. Cho nên khách hàng yên tâm là vật phẩm sẽ không tăng giá bạn nhé!

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Cao Bằng

Nếu như bạn đặt mua liễn đám tang giai đoạn này thật sự là một thử thách không hề nhỏ. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn và gánh nặng kinh tế mà gia đình bạn phải đối mặt. Không ai muốn mất đi người thân trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp như thế này. Sự ra đi của họ giai đoạn này khó có thể đủ đầy như lúc bình thường.

liễn đám tang Cao Bằng

Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua đối liễn đám tang phù hợp, nhanh chóng giá thành tiết kiệm nhất. Chúng tôi, một trong những đơn vị chuyên cung cấp bức trướng phúng điếu ở Cao Bằng nhận giao liễn tận nơi. Bao gồm các phường xã của thành phố Cao Bằng như sau: Phường Sông Bằng, Hợp Giang, Tân Giang, Đề Thám, Sông Hiến, Ngọc Xuân, Hòa Chung, Diệt Trung. Kèm theo 03 xã: Chu Trinh, Vĩnh Quang, Hưng Đạo.

Mọi thông tin hỗ trợ hay cần đến trực tiếp cửa hàng chọn mẫu. Vui lòng đến địa chỉ tại số 74 Xuân Trường, P. Hợp giang, Cao Bằng để xem mẫu liễn đi đám tang trực tiếp bạn nhé!  

Đi đám tang ở Cao Bằng nên mua gì?

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi là sản phẩm khá phổ biến để viếng những lễ tang. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại khó mua được vòng hoa tang đúng như mong muốn khách hàng. Nếu cần thiết bạn nên có sự chuẩn bị để chọn một đơn vị cung cấp kịp thời đến lễ tang cúng đúng lúc.

liễn đám tang Cao Bằng

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

So với vòng hoa tươi thì vòng hoa nhựa hay vòng cườm ít được lựa chọn hơn. Một phần vì tâm lý người viếng luôn muốn mua vật phẩm tươi để đưa tiễn người mất. Hoa tươi mang nhiều ý nghĩa đưa tiễn sâu sắc. Cho nên cũng vì vậy mà giá vòng hoa nhựa hay vòng cườm sẽ thấp hơn so với vòng hoa tươi.

Liễn đám tang

Liễn đám tang hay còn nhắc đến như tấm hoành đám tang, đối liễn đám ma được coi là hình ảnh quen thuộc trong nhiều lễ tang truyền thống của Việt Nam. Việc thiếu đi liễn đám tang giống như thiếu hình ảnh ghi nhận tưởng nhớ hình ảnh của người mất. Đó chính là nét đẹp trong văn hóa ma chay người Việt hiện nay.

 Giỏ trái cây cúng đám tang

Nhiều người chọn mua giỏ trái cây đám tang để cúng viếng tang lễ. Vật phẩm này giá thành tương đối rẻ. Có thể tranh thủ thời gian để mua nhanh chóng hơn. Vì vậy nhiều người viếng tang thường chọn mua giỏ trái cây để tiện lợi hơn khi di chuyển cúng kiếng.

Hương đèn

Không ít người dùng hương đèn để cúng viếng đám tang. Cho thấy hiện nay dù xuất hiện nhiều vật phẩm viếng tang lễ. Tuy nhiên phần lớn người viếng vẫn luôn nhớ đến lễ hương đèn như vật phẩm đặc trưng không thể thiếu để đưa tiễn cúng kiếng người mất.

Phong bì

Trường hợp gia đình người mất không nhận phong bì tiền. Bạn có thể thay bằng giỏ trái cây hoặc nhang đèn. Nếu gia đình nhận cúng điếu bạn có thể để vào phong bì khoản tiền nhất định. Đây coi như là tiền hỗ trợ gia đình người mất bớt phần nào chi phí tổ chức tang lễ.

Mong là những chia sẻ trên của chúng tôi, đã phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi mua liễn đám tang Cao Bằng trong giai đoạn này. Hy vọng bạn có thể giữ sức khỏe và tinh thần tốt nhất để vượt qua những mất mát hiện tại. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *