Liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cửa hàng cung cấp liễn đám tang Cẩm Phả, Quảng Ninh hiện nay có nhiều hay không? Phải làm thế nào nếu như gia đình bạn đang có tang lễ muốn đặt mua liễn đám tang nhanh chóng trong tình hình dịch bệnh hiện nay? Đây là nỗi lo chung của nhiều người, nói đúng hơn là một sự thương xót khi người thân chẳng may qua đời thời điểm dịch bệnh thiếu thốn và khó khăn mọi bề.

Liễn đám tang ở Cẩm Phả có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang ở Cẩm Phả cung cấp nhiều loại liễn đám tang đa dạng. Những loại liễn đi đám tang, bức trướng tang lễ và tấm hoành đám tang nhiều mẫu mã được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại tấm liễn đám tang chúng tôi bán cho khách hàng với mức giá trung bình từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ tùy loại nhất định. Mức giá còn phụ thuộc vào độ đơn giản hay cầu kỳ về họa tiết, nội dung chất liệu vải nhung hay vải thường. Kích thước cũng quyết định đến giá thành vật phẩm.

liễn đám tang Cẩm Phả

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu giao tận nơi Cẩm Phả

Bức trướng phúng điếu ở Cẩm Phả cung cấp nhiều loại liễn đi đám tang. Hầu hết các loại liễn đám tang có mức giá không quá cao so với giá thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in đối liễn đám tang, tấm trướng đám tang có kèm theo câu đối phúng viếng hai bên.

Cụ thể như ảnh bóng hạc xe mây, phúc đức cho con cháu. Màu sắc mà mẫu đa dạng phù hợp cho mọi độ tuổi và tôn giáo người mất. Nhiều nhất là tấm liễn đám tang màu đen và đỏ.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn bộ khu vực Cẩm Phả bao gồm các phường Cẩm Bình, Cẩm Đông, Cẩm Phú, Cẩm Sơn, Cẩm Tây, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cửa Ông, Cẩm Thạch, Cẩm Thành, Cẩm Thịnh, Mông Dương, Quang Hanh.

Đi đám tang ở Cẩm Phả nên mua gì?

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi có bán khá nhiều trên thị trường.Thế nhưng hiện nay kiếm được vòng hoa tươi viếng tang lễ là điều khá khó khăn. Một là chi phí mua sẽ cao hơn so với chi phí mua lúc giai đoạn bình thường. Kiểu dáng và màu sắc trang trí sơ sài không thể hiện được sự trang nghiệm để cúng viếng đám tang. Chính vì vậy nếu như có ý định đặt mua vòng hoa nên chọn những mẫu mã có chất lượng, giá thành hợp lý. Cân nhắc múc giá nhiều shop khác nhau để chọn được mẫu vòng hoa tươi và giá thành phù hợp nhất bạn nhé!

liễn đám tang Cẩm Phả

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Với mẫu vòng hoa này tuy không được đánh giá cao về độ sắc nét và tính trang nghiêm, lịch sự cao như vòng hoa tươi. Nhưng nó sử dụng khá lâu, có thể dùng để trang trí cho bàn thờ của người mất. Nhờ vậy bàn thề cúng viếng sẽ thêm phần sáng sủa và ấm cúng cũng được nhiều người lựa chọn

Liễn đám tang

Liễn đám tang dân gian thường gọi là tấm trướng đám tang thường được bán cùng với nới bán vật phẩm như hoa tang, hòm tang,… Bạn có thể đặt hàng cùng một nơi cung cấp. Như vậy có thể hạn chế trễ giờ trang trí khu vực cúng viếng đám tang.

liễn đám tang Cẩm Phả

Giỏ trái cây cúng đám tang

Sự lựa chọn mua giỏ trái cây thường đến từ những vị khách viếng không có nhiều thời gian. Cho nên họ thường đầu tư mua những vật phẩm cầu kỳ. Tuy nhiên vỏ trái cây dù đơn giản. Thế nhưng vẫn thể hiện được sự thành kính dành cho người mất nên bạn cũng đừng lo lắng quá nhé!

Hương đèn

Nhiều loại hương đèn cúng viếng người mất được bán đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên để vật phẩm khi viếng có ý nghĩa thiết thực hơn. Bạn nên chọn những loại hương đèn dễ cúng viếng. Loại càng sử dụng lâu không bị biến đổi màu sắc hay hư hỏng thì càng tốt bạn nhé!

Phong bì

Phong bì hay còn gọi bao thư để tiền cúng viếng. Phong bì sẽ được gia đình người mất chuẩn bị sẵn. Cho nên nếu như bạn không có phong bì cúng cũng đừng quá lo lắng. Nếu gia quyến không nhận cúng điếu. Họ sẽ không để phong bì cho khách viếng. Bạn nên quan sát để chọn vật phẩm phù hợp viếng tang nhé

Nếu cần mua liễn đám tang Cẩm Phả, bạn có thể truy cập website: damtang.com. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 513 QL18 Cẩm Đông Cẩm Phả Quảng Ninh để nhận tư vấn trực tiếp và xem mẫu cụ thể bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *