Địa chỉ bán Liễn Đám Tang ở Buôn Ma Thuột – Giao hàng tận nơi

Liễn đám tang Buôn Ma Thuột, cửa hàng chuyên kinh doanh cung cấp vật phẩm tang lễ với giá thành hợp lý cho khách hàng khắp mọi nơi. Với tình hình dịch bệnh khó khăn, nếu tang gia có như cầu vận chuyển liễn đi đám tang tận nơi nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn có thể tổ chức tốt tang lễ trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Liễn đám tang ở Buôn Ma Thuột có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Buôn Ma Thuột có nhiều mức giá đa dạng. Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và nội dung họa tiết của tấm liễn đám tang sẽ có mức giá chênh lệch với nhau. Mức giá tối thiểu của một tấm hoành đám tang chiều dài từ 2 đến 3m, chiều rộng 0,8 đến 1m2 giá trung bình là 500.000 VNĐ.

Với những loại liễn đi đám tang cầu kỳ hơn mức giá có thể lên đến vài triệu đồng. Bạn cần cân nhắc trước và nhờ nhân viên tư vấn báo giá. Sau đó so sánh nhiều mức giá để chọn được mẫu liễn đi đám tang phù hợp tang lễ.

Liễn đám tang Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán Liễn Đám Tang giao tận nơi Buôn Ma Thuột

Liễn đám tang Buôn Ma Thuột nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng tại tất cả khu vực tại địa bàn Buôn Ma Thuột với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi hỗ trợ phương tiện và những vật phẩm liên quan đến tang lễ. Nhằm giúp khách hàng có thêm thời gian tập trung tang lễ trọn vẹn hơn. Bạn chỉ cần gửi địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ giao tận nhà.

Khách hàng có thể kiểm tra liễn trước khi nhận. Chúng tôi nhận giao trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, phường Tân Thành, Tân Tiến, Thắng Lợi, Ea Tam, Khánh Xuân, Tân An, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Lợi, Thành Nhất, Thống Nhất, Thành Công,Tự An. Trong đó có 8 xã:, Hòa Phú, Hòa Thắng, Hòa Thuận, Hòa Xuân, Cư Êbur, Ea Kao, Ea Tu, Hòa Khánh.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của cửa hàng bán liễn đám tàn Buôn Ma Thuột để được tư vấn chi tiết từng loại liễn dễ lựa chọn. Địa chỉ chúng tôi nằm tại: 42 Lê Duẩn Tự An Thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk. Hoặc truy cập vào địa chỉ website cửa hàng chúng tôi: damtang.com để báo giá chi tiết.

Đi đám tang ở Buôn Ma Thuột nên mua gì?

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi có nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Cho nên khi bạn có ý định sẽ mua vòng hoa tươi cần tham khảo giá cụ thể. Hiện nay có nhiều tình trạng nhiều shop lợi dụng tang lễ mùa dịch khó khăn nâng giá quá mức. Bạn nên tìm hiểu kỹ để mua vòng hoa tươi tránh mua lầm bạn nhé!

Liễn đám tang Buôn Ma Thuột

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa và vòng cườm mức giá từ 400.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ. Tuy mức giá có cao nhưng vẫn thấp hơn so với vòng hoa tươi. Mẫu vòng hoa nhựa, vòng cườm đánh giá mang tính thẩm mỹ cao, rất đa dạng mẫu mã dễ lựa chọn.

Liễn đám tang

Liễn đám tang thể hiện văn hóa tang lễ truyền thống của người Việt Nam. Chúng ta có thêm nhiều lựa chọn liễn đám tang như liễn đi đám tang sui gia, bạn bè,… Tùy vào mối quan hệ và tính chất tang lễ để chọn đúng loại liễn đám tang ý nghĩa, gửi lời chia buồn sâu sắc cho người mất.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang có nhiều loại. Nếu chọn làm lễ viếng đám tang nên mua giỏ trái cây được sắp xếp ngay ngắn. Khi để lên bàn lễ cúng cũng sẽ thể hiện được sự trang trọng nhất định.

Hương đèn

Hương đèn bán nhiều nơi, phổ biến nhất là các chợ đầu mối hoặc ngay cửa hàng cung cấp vật phẩm tang lễ. Bạn có thể đến tận nơi để mua sẽ được mức giá rẻ hơn khi mua số lượng lớn.

Liễn đám tang Buôn Ma Thuột

Phong bì

Phong bì là vật phẩm đi kèm để người viếng trang bị thêm một số tiền gửi cúng điếu cho gia đình người mất. Số tiền ít hay nhiều phụ thuộc vào tấm lòng người viếng. Tuy nhiên bạn cũng nên hỏi thăm gia đình người mất nhận cúng vật phẩm hay tiền lễ trước nhé! Vì có nhiều gia đình từ chối nhận cúng điều bởi nhiều lý do khác nhau.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình địa chỉ bán liễn đám tang Buôn Ma Thuột phù hợp để mua vật phẩm cúng kiếng tang lễ chỉnh chu hơn. Mong bạn và gia đình nhanh chóng vượt qua sự mất mát này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *