Mua Liễn đám tang ở Bình Chánh – Bức trướng phúng điếu ở TPHCM

Trong mối quan hệ thông gia thân mật, để viếng lễ tang sao cho vừa đẹp ý vừa trang trọng thì nên sử dụng lễ vật gì? Đối liễn tang lễ là chính là chọn lựa mười điểm cho sự trang trọng và tương kính. Muốn mua liễn đám tang Bình Chánh, TPHCM nhưng bạn vẫn còn phân vân về giá cả và mẫu mã, bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc này.

Giá đối liễn đám tang ở Bình Chánh, TPHCM

Giá đối liễn tang lễ ở Bình Chánh là bao nhiêu? Thông thường mức giá dao động từ 500,000vnđ đến 1,000,000vnđ. Tuỳ thuộc vào độ tinh xảo của chất liệu, hoa văn và kích thước bao lớn của một tấm liễn. Chất liệu phi, nhung, lụa, kim sa được chọn để làm nên nét sang trọng, lung linh của liễn. Có thể chọn kích thước theo yêu cầu của bạn, trong khoảng 1 đến 2 mét là phổ biến.

Bức hoành tang lễ ngày càng được sử dụng phổ biến ở mọi địa phương, vùng miền khắp nước ta. Việc chọn tấm liễn đi đám tang là một tục lệ đã xuất hiện từ rất lâu về trước. Người xưa coi trọng thơ văn, đối liễn nên đã lồng nét thơ này vào các sản phẩm tinh thần như bức trướng đám tang. Kết hợp cùng với câu đối là những hình ảnh rồng bay, phượng mưa, bóng hạc, xe mây, tượng phật, đức chúa trời,…

Liễn Hoa Tang, Bức Trướng Đám Tang
Sự kết hợp tinh tế này mang ý nghĩa tiễn đưa hương hồn người mất về nương tựa nơi cõi phật, cõi tiên an lạc và yên bình.

 

 

Khi chọn đối liễn tang lễ, khách hàng nên lưu ý đến sự khác biệt của phong tục tập quán vùng miền, tôn giáo, tuổi tác của các đối tượng khác nhau. Điều này giúp người đi viếng lễ được nhiều cảm tính từ gia quyến hơn.

 

CLICK CHỌN NGAY đối liễn tang lễ đẹp

 

Nơi bán tấm liễn đám tang ở Bình Chánh, TPHCM

Các yếu tố làm nên một tấm liễn đám tang đẹp đã được đề cập ở đoạn trên. Để tránh mua phải những mặt hàng đối liễn kém chất lượng và giá cao, bạn nên tìm hiểu cẩn thận. Theo sự phát triển của các tục lễ đề cao giao trị tinh thần thì liễn đi đám tang cũng ngày càng đa dạng mẫu mã để bạn thoả sức chọn lựa.

 

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu bức trướng đẹp ở nơi cung cấp liễn đám tang Bình Chánh, TPHCM tại địa chỉ:

35 QL1, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Bạn nên mua gì khi đi đám tang ở Bình Chánh?

 

Chắc hẳn nhiều người phải phiền muộn khi không biết nên chọn lễ vật nào đi viếng tang lễ cho phù hợp. Đừng lo lắng, một số vật phẩm sau sẽ giúp bạn: thuê ban nhạc tây, chọn mua vòng hoa tươi, vòng cườm hoa, giỏ trái cây, tấm hoành tang lễ,…

  • Mua vòng hoa tươi, vòng cườm tang lễ

 

Hoa tươi là loại lễ được dùng ở hầu hết các lễ cúng. Đây là một sự lựa chọn thông minh và tiện dụng. Hoa tươi có thể giúp tạo thêm vẻ trang trọng nơi linh đường cũng như thể hiện được tấm lòng thành kính của người đi lễ.

Bạn nên chọn những loại hoa tươi, mới, màu sắc đẹp.

Hoa tang lễ màu trắng đẹp ở TPHCM

CLICK CHỌN NGAY vòng hoa tang lễ màu trắng đẹp

 

Vòng hoa cườm cũng được sử dụng phổ biến không kém hoa tươi. Đây là một sản phẩm thủ công và nhưng vẫn mang đầy đủ vẻ đẹp của những đoá hoa tươi, hương sắc vẹn toàn.

 

  • Mua giỏ trái cây đi đám tang

 

Từ xưa nay, hoa quả là món lễ được chọn dâng lên thần linh, tổ tiên. Giỏ trái cây đám tang giúp bày tỏ sự thành tâm, kính lễ đến hương hồn người đã mất.

Khi chọn trái cây phúng viếng nên chú trọng mua những loại quả tươi ngon, chín tới. Hình thức bên ngoài cũng nên lựa chọn cho đẹp mắt.

giỏ trái cây đám ma
Một giỏ trái cây đi viếng đám tang ở TPHCM

CLICK CHỌN NGAY giỏ trái cây tang lễ 

 

  • Chọn tấm hoành tang lễ đẹp

 

Như đã tiết lộ, tấm hoành tang lễ sẽ là món lễ vật tốt cho mối quan hệ sui gia thân mật. Nét trang trọng, tinh xảo của đối liễn có thể làm hài lòng mọi gia chủ.

Nếu gặp khó khăn trong chọn lựa tấm liễn, bạn nên liên hệ ngay số điện thoại phía trên.

  • Thuê một ban nhạc tây viếng lễ

Để mối quan hệ với gia quyến thân càng thêm thân, bạn có thể thuê một ban nhạc tây thay cho món lễ chấp viếng. Mang âm nhạc đến lễ tang cũng mang ý nghĩa xoa dịu linh hồn người đã khuất, giúp họ được an nghỉ.

 

Bài viết có thể giúp bạn chọn ngay một món lễ đi đám tang hợp lòng gia quyến nhất. Nếu còn nhiều bâng khuâng, hãy đến với cửa hàng liễn đám tang Bình Chánh, TPHCM  – 35 QL1 Bình Chánh Hồ Chí Minh để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *