Mua liễn đám tang, Bức trướng phúng điếu ở Bắc Giang

Liễn đám tang Bắc Giang nên mua ở đâu mới uy tín? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời điểm gặp phải nhiều trở ngại khoảng cách vì Covid19. Người dân khó di chuyển để mua những vật phẩm tang lễ để tiến hành cúng kiếng. Vì vậy hầu hết khách hàng đều mong muốn có thể tìm được đơn vị nhận giao liễn đám tang tận nhà càng tốt.

Liễn đám tang ở Bắc Giang có giá bao nhiêu?

Liễn đi đám tang có rất nhiều loại khác nhau bán trên thị trường. Tùy vào đối tượng người mất có mối quan hệ với bạn như thế nào? Để xác định tấm trướng tang lễ cần mua cho phù hợp trong quá trình cúng viếng. Trước tiên phải tìm hiểu mức giá. Vì giá thành càng cao thì bạn phải yêu cầu thêm đơn vị cung cấp liễn đi đám tang chất liệu tốt,giao nhận tận nơi.

liễn đám tang Bắc Giang

Với những chất liệu thông thường, có chất liệu từ nhung hoặc lụa có chiều dài từ 2m đến 3m. Có chiều ngang là 80 – 1m2. Những loại tấm liễn đám ma này được bán với giá trung bình từ 500 – 1tr đồng tùy loại. Với chất liệu cao cấp hơn kèm theo yêu cầu giao tận nơi và thực hiện in hoạt tiết. Viết câu đối liễn theo ý muốn khách hàng sẽ có mức giá cao hơn có thể từ 1tr đồng đến 2 triệu đồng.

Những loại liễn đám tang càng cầu kỳ và chất liệu càng tốt giá sẽ càng cao bạn nhé! Thông tin giá chi tiết liễn đám tang ở Bắc Giang qua website: damtang.com.

Địa chỉ bán bức trướng phúng điếu ở Bắc Giang giao tận nơi ?

Tấm liễn đám tang, đối liễn đám tang là vật phẩm viếng lễ tang. Nó có rất nhiều loại đa dạng từ đạo chúa, đạo phật, hay tín ngưỡng tôn giáo bất kỳ nào khác.

Với liễn đi đám tang sui gia sẽ có phong cách và màu sắc khác với liễn đi đám tang của đồng nghiệp, bạn bè, công ty… Tùy theo yêu cầu khách hàng cửa hàng bán bức trướng phúng điếu ở Bắc Giang sẽ nhận đơn hàng và thực hiện đúng như những điều khách hàng đã đề cập.

liễn đám tang Bắc Giang

Liễn đám tang Bắc Giang giao hàng tận nơi cho tất cả địa chỉ tại tỉnh Bắc Giang. Cụ thể như: Trung tâm Thành phố Bắc Giang, Thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hòa, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Tân Yên, Huyện Việt Yên, Huyện Yên Dũng, Huyện Yên Thế.

Khách hàng cũng có thể đến địa chỉ cửa hàng trực tiếp của chúng tôi tại số: Số 334 Xương Giang Phường Ngô Quyền Bắc Giang để tham khảo các mẫu tấm liễn đám ma phù hợp viếng tang. Tại đây chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn. Để không chọn sai vật phẩm viếng, làm mất đi tính trang trọng buổi lễ.

Đi đám tang ở Bắc Giang nên mua gì?

Vòng hoa tươi

Nếu bạn đi cùng tập thể đồng nghiệp hay một nhóm viếng tang có mối quan hệ từ mức bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Bạn có thể lựa chọn mua vòng hoa tươi với màu sắc trắng chủ đạo.Chọn đúng kích thước lớn để tại vị trí bên cạnh hòm tang lễ, cửa ra vào. Như vậy vừa thể hiện được sự trang trọng cần thiết. Bên cạnh đó cũng thể hiện tình thần tưởng nhớ người mất trên cương vị một người bạn cùng đồng hành thân thiết.

liễn đám tang Bắc Giang

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Cũng giống như vòng hoa tươi, vòng hoa cườm nhựa cũng được chọn làm vật phẩm viếng tang lễ phổ biến. Thế nhưng khi chọn vòng hoa cườm hay nhựa. Bạn nên lưu ý mua đơn vị uy tín. Vì vật phẩm này có thể cúng kiếng lâu dài, nếu mua cửa hàng cung cấp kém chất lượng. Hậu quả hoa dễ xuống cấp thời gian, hư hỏng sẽ làm mất tính thẩm mỹ trong buổi cúng sẽ không tốt.

Liễn đám tang

Liễn đám tang được sử dụng cho mối quan hệ thân thiết. Ví dụ như sui gia hay anh chị em, cha mẹ trong gia đình. Liễn đám tang Bắc Giang thường chủ động đưa ra những gợi ý câu đối ý nghĩa, nhân văn đa dạng. Bạn có thể nói về tính chất tang lễ và mối quan hệ người mất để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Loại giỏ trái cây cúng đám không được sử dụng làm vật phẩm tang lễ phổ biến. Vì nguyên nhân những loại trái cây cúng đám tang thường không thu hoạch xuyên suốt. Tốt nhất là chỉ nên mua giỏ trái cây tại những cửa hàng chuyên cung cấp giỏ trái cây đám tang. Vì họ có nguồn hàng dự trữ trái cây phong phú dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Hương đèn

Loại hương đèn được gia chủ sử dụng liên tục để cúng người mất. Nếu không có nhiều thời gian bạn cũng có thể mua hương đèn để làm vật phẩm cúng. Sự lựa chọn này mang lại tính thiết thực cao.

Phong bì

Phong bì sử dụng đi phúng điếu người mất. Kèm theo số tiền nhất định để hỗ trợ gia đình người mất trang trải gánh nặng chi phí. Đừng quên ghi lại những lời nhắn gửi chân thành người mất. 

Hy vọng với những thông tin mà cửa hàng liễn đám tang Bắc Giang cung cấp. Bạn đã có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn để chọn được vật phẩm viếng tang lễ phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu và câu đối nhanh chóng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *