[HOT] Những câu nói hay về sự lừa dối ý nghĩa đầy xót xa nhất

[HOT] Những câu nói hay về sự lừa dối ý nghĩa đầy xót xa nhất

[HOT] Những câu nói hay về sự lừa dối ý nghĩa đầy xót xa nhất

Tag: câu nói dối trá

Những câu nói hay về sự lừa dối trong cuộc sống, trong tình yêu khiến trái tim bao người vụn vỡ bởi sự xót xa và cay đắng trong đó. Sự lừa dối, phản bội sau một cuộc tình tan vỡ được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều, giãi bày nỗi niềm, sự tổn thương chất chứa trong lòng. Những câu nói hay nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng và được sẻ chia tâm trạng. Đừng bỏ lỡ nhé!

[Chia sẻ] Những câu nói hay về sự lừa dối

trong cuộc sống, trong tình yêu khiến trái tim bao người vụn vỡ bởi sự xót xa và cay đắng trong đó. Sự lừa dối, phản bội sau một cuộc tình tan vỡ được nhiều bạn trẻ chia sẻ nhiều, giãi bày nỗi niềm, sự tổn thương chất chứa trong lòng. Những câu nói hay nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng và được sẻ chia tâm trạng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tình yêu là một tình cảm thiêng liêng chân quý của mỗi con người. Ai cũng mong muốn cho mình sẽ có một câu chuyện tình như cổ tích, sẽ sánh vai nhau bước vào lễ đường. Nhưng lòng người đâu ai biết trước được, qua thời gian tình yêu bị thay đổi và một khi bạn biết rằng mình đang bị lừa dối thì sẽ đau thấu tận trời

Cùng đọc những câu nói hay về sự lừa dối dưới đây để cảm nhận được nỗi đau xót này. Đừng bỏ lỡ nhé!

+ Một tình yêu giả dối thì sẽ không bao giờ đạt được hương thơm trái ngọt.

+ Anh ơi, em rất nhớ anh dẫu biết rằng anh đang lừa dối em. Nhưng em không muốn mình là con rối trong tay để anh điều khiển.

+ Đừng giả dối trong tình yêu. Nếu không hạnh phúc thì bỏ nó đi.

câu nói dối trá

+ Có những sự giả dối cảm tưởng như rất nhẹ nhàng với người con trai, nhưng nó lại như ngọn lửa thiêu đốt niềm tin và tình yêu đang mãnh liệt của người con gái, khiến họ cảm thấy hụt hẫng tột cùng?

+Tất cả những giả dối đó không thấy đáng kinh tởm sao? Thực sự thì không xứng chút nào, mọi thứ đều là sự đánh đổi, nếu chọn giả dối, thì đương nhiên, sẽ chẳng có hạnh phúc nào cả.

+ Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

+ Cho dù vô tình hay cố ý, giả dối vẫn chỉ là giả dối.

+ Anh có biết con gái sợ nhất điều gì không? Đó chính là mình bị lừa dối, sợ nhất là khi mình tin vào một người mà người đó luôn có những bí mật đáng sợ phía sau họ.

+ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

+ Bạn không nên đem giả dối đổi lấy sự thật lòng.

+ Bây giờ làm sao tôi biết được lời nào là thật lời nào là giả dối, hay tất cả chỉ là những màn kịch vô cùng khéo léo mà tôi vô tình đóng vai chính?

+ Vậy mà sau tất cả những “giả tạo” ấy, tôi vẫn… nồng nàn yêu anh, yêu quá đỗi chân thành. Yêu chân thành có gì sai? Không sai. Tình yêu không cần hoàn hảo, chỉ cần chân thành là đủ. Vậy mà, ngay đến cả sự chân thành anh còn không cần nữa thì… anh được phép ra đi.

câu nói dối trá

+ Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là kẻ ngu ngốc, còn anh là kẻ hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô.

+ Đôi khi ta cảm thấy sự giả dối sao được diễn bởi anh thành công quá. Tháo mặt nạ ra và sống thật với chính mình đi nhé anh.

+ Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù mà lại đến từ người ta yêu thương nhất.

+ Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta đã quá tốt với thứ chẳng xứng đáng với mình!

+ Sự thật có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết đời.

+ Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.

+ Hóa ra điều tệ nhất là khi bạn quyết định tha thứ thì bạn phát hiện ra bạn vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

+ Đừng bao giờ tin lời hứa hẹn của đàn ông! Người đàn ông bao giờ cũng nhiều ý tưởng “phản bội”.

+ Tại sao anh lại lừa dối tôi? Là do anh không hiểu hay là anh cố tình không hiểu?

TOP 35 Stt giả tạo trong cuộc sống đặc sắc nhất

Chùm stt giả tạo trong cuộc sống đã lột trần bộ mặt của lũ đểu. Những stt hay, ý nghĩa sâu sắc này được nhiều người yêu thích, dằn mặt đối phương tốt nhất. Cùng nhau đọc và tham khảo nhé!

+ Dối trá và lừa lọc là hành động của kẻ ngu xuẩn không có đủ trí óc để trung thực.

+ Bạn có thể lừa một vài người trong tất cả mọi lần, và Bạn có thể lừa mọi người trong một vài lần, nhưng Bạn không thể lừa mẹ.

+ Sự giả dối có vô vàn biến thể, nhưng sự thật chỉ có một thể tồn tại duy nhất.

+ Lời nói dối không có chân, nhưng tai tiếng thì có cánh.

+ Chúng ta thường dễ tin người chúng ta không biết bởi họ chưa bao giờ lừa dối chúng ta.

câu nói dối trá

+ Không có sự dối trá, nhân loại sẽ diệt vong vì tuyệt vọng và buồn chán.

+ Sự trừng phạt cho kẻ dối trá không phải là sẽ không ai tin hắn, mà là hắn sẽ không thể tin được ai khác.

+ Bị bạn bè lừa gạt vẫn tốt hơn đi lừa gạt bạn bè.

+ Thực tế thì cứng đầu, nhưng số liệu lại dễ uốn nắn.

+ Sự thật không hấp dẫn có thể bị lời nói dối ly kỳ làm lu mờ.

+ Có hai cách để bị lừa. Một là tin vào điều không đúng; và một là không chịu tin vào điều đúng.

+ Một lời nói dối có thể chạy quanh thế giới trước khi sự thật kịp đi giày.

+ Kẻ lừa dối sẽ luôn tìm được những người cho phép mình bị lừa dối.

+ Sự thật được khẳng định qua thời gian và kiểm nghiệm; dối trá qua gấp gáp và không chắc chắn.

+ Lời nói dối dễ chịu hơn nghi ngờ, hữu ích hơn tình yêu, bền vững hơn sự thật.

+ Nếu như nước mắt mà còn giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để có thể coi là thật được đây!

+ Những điều dối trá không len vừa vào lốt ngụy trang. Đến cuối cùng, lớp áo rơi xuống, để mặc bạn trân trân nhìn vào sự thật trần trụi, thứ luôn là tình huống không thoải mái.

+ Con người thật ngu xuẩn. Người ta tin vào lời nói dối bởi họ mong nó là sự thật, hay bởi họ sợ nó có thể là sự thật.

+ Tiếng ‘không’ không giấu diếm điều gì, nhưng tiếng ‘có’ rất dễ trở thành lừa dối.

+ Nếu một người rồi sẽ mang tiếng nói dối, hắn cũng nên nỗ lực để xứng đáng với cái danh đó.

+ Lời nói dối với một nửa sự thật là đen tối nhất trong những lời nói dối.

câu nói dối trá

+ Một vài người nghĩ rằng có thể giấu đi sự thật với một chút bao che và tô điểm. Nhưng khi thời gian trôi đi, sự thật sẽ lộ ra, và điều giả dối sẽ phai mờ.

+ Con người là vậy… Dù có nói thật to lắm, nhưng một khi đã nói dối một lần,người ta sẽ nghi ngờ những lời nói thật trước đó…

+ Lời nói dối sẽ chẳng có nghĩa gì nếu sự thật không khiến người ta cảm thấy nguy hiểm.

+ Người có thể nhìn vượt qua những bóng tối và dối trá trong nền văn hóa của mình sẽ không bao giờ được người đời hiểu, chứ đừng nói đến được tin tưởng.

+ Sự phóng đại có mối quan hệ máu mủ với lừa dối, và đáng trách cũng gần như vậy.

+ Sự thật, giống như ánh sáng, làm người ta chói mắt. Sự giả dối thì ngược lại, là ánh chiều hôm tưoi đẹp bao trùm lên mọi vật.

+ Đôi khi lời nói dối của những người ta yêu thương làm giảm bớt cho ta phiền muộn hơn là những lời nói thật.

+ Không gì giả dối hơn tỏ vẻ nhún nhường. Thường thì nó chỉ là sự cẩu thả trong quan điểm, và đôi khi là khoe khoang gián tiếp.

+ Dối trá không nằm trong ngôn từ; nó nằm trong sự việc

[Hót hòn họt] Những câu nói hay về sự thất vọng hấp dẫn nhất

Những câu nói hay về sự thất vọng chính là tiếng lòng đang dậy sóng, chênh vênh của các bạn trong câu chuyện tình yêu. Có lẽ điều đáng sợ nhất là khi bạn mất đi niềm tin, người khiến bạn tổn thương lại là người bạn thật lòng nhất. Hãy cùng trải lòng ngay nhé!

1. Một tình yêu giả dối thì sẽ không bao giờ đạt được hương thơm trái ngọt.

2. Anh ơi, em rất nhớ anh dẫu biết rằng anh đang lừa dối em. Nhưng em không muốn mình là con rối trong tay để anh điều khiển.

3. Đừng giả dối trong tình yêu. Nếu không hạnh phúc thì bỏ nó đi.

4. Có những sự giả dối cảm tưởng như rất nhẹ nhàng với người con trai, nhưng nó lại như ngọn lửa thiêu đốt niềm tin và tình yêu đang mãnh liệt của người con gái, khiến họ cảm thấy hụt hẫng tột cùng? Tất cả những giả dối đó không thấy đáng kinh tởm sao? Thực sự thì không xứng chút nào, mọi thứ đều là sự đánh đổi, nếu chọn giả dối, thì đương nhiên, sẽ chẳng có hạnh phúc nào cả.

5. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

6. Cho dù vô tình hay cố ý, giả dối vẫn chỉ là giả dối.

câu nói dối trá

7. Anh có biết con gái sợ nhất điều gì không? Đó chính là mình bị lừa dối, sợ nhất là khi mình tin vào một người mà người đó luôn có những bí mật đáng sợ phía sau họ.

8. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình.

9. Bạn không nên đem giả dối đổi lấy sự thật lòng.

10. Bây giờ làm sao tôi biết được lời nào là thật lời nào là giả dối, hay tất cả chỉ là những màn kịch vô cùng khéo léo mà tôi vô tình đóng vai chính?

11. Vậy mà sau tất cả những “giả tạo” ấy, tôi vẫn… nồng nàn yêu anh, yêu quá đỗi chân thành. Yêu chân thành có gì sai? Không sai. Tình yêu không cần hoàn hảo, chỉ cần chân thành là đủ. Vậy mà, ngay đến cả sự chân thành anh còn không cần nữa thì… anh được phép ra đi.

12. Đến lúc mất tất cả, cô mới thật sự hiểu ra cô là kẻ ngu ngốc, còn anh là kẻ hèn nhát, khốn nạn. Tất cả chỉ đều là giả dối, để lại cuối cùng người mang theo nỗi đau thương vô hạn, nỗi tủi nhục đến cùng cực chỉ là mình cô.

13. Đôi khi ta cảm thấy sự giả dối sao được diễn bởi anh thành công quá. Tháo mặt nạ ra và sống thật với chính mình đi nhé anh.

14. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù mà lại đến từ người ta yêu thương nhất.

15. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt mà là vì ta đã quá tốt với thứ chẳng xứng đáng với mình!

16. Sự thật có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết đời.

17. Nếu anh ấy lừa dối tôi một lần, đó là lỗi của anh ấy. Nhưng khi anh ấy lừa dối tôi lần thứ hai, thì đó là lỗi của tôi vì đã quá dại khờ.

câu nói dối trá

18. Hóa ra điều tệ nhất là khi bạn quyết định tha thứ thì bạn phát hiện ra bạn vẫn bị lừa dối cho đến phút cuối cùng.

19. Đừng bao giờ tin lời hứa hẹn của đàn ông! Người đàn ông bao giờ cũng nhiều ý tưởng “phản bội”.

20. Tại sao anh lại lừa dối tôi? Là do anh không hiểu hay là anh cố tình không hiểu?

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về sự lừa dối, ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé. Nhandaovadoisong.com xin chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

những câu nói hay – Tags: Những câu nói hay về sự lừa dối

  • [Chọn lọc] Những câu nói hay của bác Hồ giá trị nhất hiện nay

  • Chọn lọc [1009+] lời phật dạy về nhân quả hay, sâu sắc nhất

  • Tuyển tập châm ngôn tình yêu buồn, tan nát cõi lòng nhất

  • Tổng hợp châm ngôn tình yêu vui, ngọt ngào, lãng mạn nhất

  • [HOT] Những câu nói hay về cuộc sống ngắn đáng suy ngẫm nhất

  • [#1009] Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp thật đáng quý

  • [HOT] Những câu nói hay về cuộc đời nên đọc ít nhất một lần

– Tags:

Xem thêm các kết quả về
câu nói dối trá


Nguồn
:
nhandaovadoisong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *