[Hót hòn họt] Những câu nói hay trong Conan mà bạn nên đọc nhất |Anhhungdualeo – Anhhungdualeo.com

+ Hoa anh đào là biểu trưng của cảnh sát Nhật Bản. Nó tượng trưng cho sự kiên định, lòng tốt và vẻ uy nghiêm… đó là loại hoa của công lý.

+ Cô có bị ngốc không đấy? Tình bạn mỏng manh thì có gì không tốt? Chỉ có mỏng manh thì cô mới biết trân trọng. Qua đó mới cảm thấy sự ấm áp từ trong trái tim! Chứ cứ dày như cái mâm sắt… thì còn ấm áp nỗi gì!

+ Cảm giác sợ chết còn đáng sợ hơn chính cái chết.

+ Con gái chỉ ngắm con trai khi trên mặt cậu ta dính gì đó, hoặc khi cô bé đó đang yêu thôi.

+ Chúng ta là chúa trời và cũng là ác quỷ, bởi vì quay ngược dòng thời gian, chúng ta sẽ hồi sinh người chết.

+ Trong một hạt gạo có 7 vị thần…dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bọn tớ cũng sẽ không bỏ mặc cậu đâu, Haibara!

+ Dũng cảm là từ để chỉ sự xả thân vì một điều cao đẹp, nó là từ của chính nghĩa…Không thể dùng nó để biện hộ cho hành động giết người.

+ Tớ không thấy phiền khi phải chờ đợi một người nào đó. Vì nếu thời gian chờ đợi càng dài… thì khi gặp lại bạn sẽ càng hạnh phúc.

+ Thành công đến không dễ thấy ngay đâu, nhưng thất bại thì biết liền tức khắc.

+ Tớ không muốn chạy trốn! Bởi vì cứ mãi trốn chạy thực tại thì ta chẳng bao giờ chiến thắng được đâu.

+ Chưa cố gắng đã muốn dựa vào người khác là không tốt chút nào. Vì người mà chúng ta vẫn dựa dẫm biết đâu lúc nào đó lại đột nhiên biến mất.

+ Mới có một chút khó khăn mà đã phải nhờ người khác thì không hay chút nào. Chúng ta ở đây là để tự mình giải quyết mọi chuyện, vì biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ chẳng còn ai bên cạnh.

+ Con người chúng ta có thể hóa giải và cải hóa về hình dạng bên ngoài và cả giọng nói, tính cách, hành động,… nhưng một thứ mà chúng ta không thể thay đổi được, đó chính là dấu vân tay.

+ Con người là chủng loài hay nghi ngờ và ganh tị. Khi họ thấy thứ gì quá hoàn hảo, họ lại muốn tìm ra một điểm thiếu sót nào đó.

+ Mạng sống của con người có hạn nên mới đáng quý… có hạn nên người ta mới cố gắng… ngốc… như thế càng phải cố hơn… vì không thể… để cậu ấy chết được…

+ Chính vì tình bạn nên tớ không thể chiều theo ý cậu, tội ác dù sớm hay muộn cũng sẽ bị vạch trần… cố tình che dấu nó sẽ chỉ thêm đau lòng! Phương thuốc duy nhất đem lại sự thanh thản cho chúng ta và cho cả ông ấy… đó là sự thật.

+ Một cầu thủ chân chính cho dù bị bầm dập, tả tơi sau những pha va chạm… nhưng phải gắng gượng mà quay lại vị trí của mình để tiếp tục trận đấu… chứ không thể quay sang tìm đối thủ để trả đũa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *