[Hót hòn họt] Những câu nói hay trong Anime ý nghĩa nhất hiện nay

Tuyển tập những câu nói hay trong anime tình cảm và ý nghĩa nhất của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong các bộ phim anime Nhật Bản. Những câu nói hay của các nhân vật anime như: Naruto, Touya Kinomoto, Doremon mang ý nghĩa, giá trị về cuộc sống, tình yêu. Với những ai yêu thích thể loại phim hoạt hình anime, sẽ không thể bỏ qua những câu nói lạnh lùng trong anime này

Cùng đọc, cùng cảm nhận để hiểu ý nghĩa của những câu nói hay trong anime để từ đó rút ra những kinh nghiệm, giá trị, bài học cho bản thân từ những câu nói hay và ý nghĩa này nhé!

[HOT] Những câu nói hay trong anime tâm đắc nhất

Chắc hẳn với nhiều bạn trẻ hiện nay rất yêu thích thể loại phim hoạt hình anime Nhật Bản, với những câu nói hay trong anime rút ra từ các bộ phim anime nổi tiếng vô cùng tâm đắc, vô cùng ý nghĩa mang giá trị cuộc sống sâu sắc. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

“Không ai biết được tương lai chứa đựng điều gì. Vì thế tiềm năng của nó là vô hạn.”

[Rintarou Okabe – Steins;gate]

“Làm gì có luật nào bảo cậu , không thể theo đuổi một ai chỉ vì người đó đang yêu một người khác.”

[Ruri Miyamoto – Nise Koi]

“Bây giờ tớ đã hiểu rồi Doraemon ạ. Trên đời này không ai có thể sống mà thiếu những người chung quanh.”

Nobita- [Doraemon]

“Những kẻ dám đối mặt với cái chết mới thật sự là kẻ mạnh. Muốn thắng được loại người này, phải là những ai hiểu rõ giá trị của cuộc sống.”

 Tatra – Magic Knight Rayearth ( Hiệp sĩ phép màu )

“Nếu con muốn hiểu một người, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu lí do vì sao họ tức giận.”

[Mito – HunterxHunter]

“Đừng cố gắng đấu tranh điên cuồng để có một cuộc đời không bao giờ mắc sai lầm. Điều quan trọng là cậu đã đưa ra được quyết định cho riêng mình về những gì mà mình nên làm.”

Hakuren Oak {07 Ghost, episode 23}

“Thế giới mà chúng ta đang sống như một hỗn tạp của thanh cao và u tối, hạnh phúc và nỗi đau, vững vàng cùng phù phiếm,… Nhưng chỉ cần bạn đang sống, thì điều tốt đẹp chắc chắn sẽ xuất hiện. Hãy tin tôi.”

Subarashii Sekai {Subarashii Sekai}

Những câu nói hay về cuộc sống trong anime

Những câu nói hay về cuộc sống trong anime mang giá trị sâu sắc, đó là những bài học về cuộc sống, bài học về đối nhân xử thế, tình người… Mỗi một bộ phim hoạt hình anime là phản ánh chân thực cuộc sống thường ngày của con người, đó là ý nghĩa về tình bạn thân thiết… Hãy cùng theo dõi những câu nói hay trong Anime ngay bây giờ nhé!

+ ”Cậu là ai, là cái gì cũng không quan trọng chỉ cần cậu vẫn như trước, đứng cạnh tớ mỉm cười là được rồi”- Touya Kinomoto (Card Captor Sakura)

+ “Tôi không muốn làm người khác đau lòng, càng không muốn nhìn người khác phải mất đi người mình yêu thương, sẽ đau khổ lắm. Vậy nên, những chuyện khiến mình sau này phải hối hận, tôi tuyệt đối không làm!” (Shidou Hikaru – Magic Knight Rayearth)

+ “Nếu làm hoa xin làm hoa anh đào, nếu làm người xin làm Samurai” (Saitou Hajime – Kaze Hikaru)

+ Vì mình chỉ sống một lần, nên ít nhất mình sẽ không để mọi người thất vọng” (Nobita – Doraemon)

+ “Vì sao đôi mắt con người được đặt ở phía trước? Bởi vì thượng đế muốn con người luôn nỗ lực hướng về phía trước” (Thầy giáo của Nobita – Doraemon)

+ “Kẻ yếu được định sẵn phải nằm dưới gót giày của kẻ mạnh. Nếu điều đó khiến ngươi phẫn nộ, hãy vượt qua sự yếu hèn của mình” (Esdeath – Akame ga kill!)

+ “Khi hi vọng đã mất, thì ngay cả tuyệt vọng cũng không còn” (Jack Vessalius – Pandora Hearts)

+ “Số 0 là nơi bắt đầu tất cả. Nếu không xuất phát từ đó, sẽ chẳng có thứ gì được sinh ra và chẳng có thứ gì đến đích cả.” (Kudo Shinichi – Detective Conan)

+ “Mới có một chút khó khăn mà đã phải nhờ người khác thì không hay chút nào. Chúng ta ở đây là để tự mình giải quyết mọi chuyện, vì biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ chẳng còn ai bên cạnh.” (Judie Starling – Detective Conan)

+ “Tôi thích màu đen nhất. Màu đen che giấu những gì con người ta không muốn phơi bày, nhưng cũng vì thế mà tôi ghét màu đó nhất” (Okiya Subaru – Detective Conan)

+ “Bí mật tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ.” (Vermouth – Detective Conan).

+ “Chạm vào vết thương tuy rất đau, nhưng đó là cách duy nhất để chữa lành nó.” (Chichiri – Fushigi Yuugi)

+ “Mọi thứ trong thế giới này chỉ là một trò chơi, và chúng ta là những con tốt” (Yuno Gasai)

+ “Khi nào bạn bảo vệ được người quan trọng nhất trong đời bạn, thì lúc đó bạn mới thực sự là kẻ mạnh” (Naruto)

+ “Tình yêu là gì? Mà làm cho người ta muốn được hy sinh cho những người quan trọng…” (Naruto).

+ “Khi ngươi còn sống, ngươi phải tìm cho mình một lý do để tồn tại. Nếu không thể tìm được lý do cho sự tồn tại của mình thì không khác gì kẻ đã chết” (Naruto)

Những câu nói hay trong anime Tokyo ghoul

Nếu bạn là một người yêu thích bộ phim anime nổi tiếng Tokyo Ghoul Nhật Bản, thì chắc hẳn bạn khó lòng mà bỏ qua trước những câu nói nổi tiếng trong anime Tokyo ghoul. Những câu nói hay trong anime mang ý nghĩa và giá trị sâu sắc về cuộc sống, con người, những khó khăn, tối tăm mà anh đã gặp phải để vươn lên. Đừng bỏ lỡ nhé!

“Thế giới này được vận hành bởi sức mạnh. Mọi thứ được quyết định bởi quyền lực. Mi quá yếu. Đó là lý do vì sao mi thua cuộc.”

– Kirishima Ayato- 

“Tao nghĩ đó là vì chúng tao muốn sống. Có gì sai với nó sao? Tất cả chúng tao đều được sinh ra và lớn lên. Nếu điều duy nhất chúng tao có thể làm là ăn thịt người… Làm sao chúng tao sống ‘đúng’ với cơ thể như thế này? Thậm chí ngay cả ghoul… ngay cả tao… cũng muốn sống như chúng mày mà thôi…”

-Kirishima Touka-

“Tôi không phải là một vai chính của một bộ tiểu thuyết nào đó. Tôi chỉ là một cậu sinh viên thích đọc sách, bình thường như bao người khác. Nhưng nếu cậu muốn viết về câu chuyện mà tôi làm nhân vật chính, đó chắc chắn là một câu chuyện đầy bi kịch.”

-Kaneki Ken-

Tôi biết tôi đã không phải luôn luôn đưa ra quyết định đúng đắn cho đến bây giờ … Cho dù tôi đã đúng, hoặc cho dù tôi đã sai, thậm chí không có vấn đề. Tuy nhiên, chống lại tội lỗi của tôi như thế này – tất cả những lựa chọn tôi đã thực hiện cho đến thời điểm này – hôm nay, có thể chết cho ai đó – là cái gì đó tôi vui vì …

– Irimi Kaya

Là lỗi của ai khiến mọi thứ kết thúc như thế này? Là trùng hợp ngẫu nhiên? Là một tai nạn? Hay là số phận? Không có thứ như số phận. Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp của một hoàn cảnh và tình huống tiếp theo sắp sửa diễn ra. Và ai là người tạo ra những hoàn cảnh đó? Đó là ai? Đó là bạn.

– Rize Kaimishiro

Thế giới chạy theo quyền lực. Tất cả mọi thứ được quyết định bởi sức mạnh vượt trội. Bạn yếu. Đó là lý do tại sao bạn thua.

– Ayato Kirishima

Những câu nói nổi tiếng trong anime của các nhân vật anime nổi tiếng mang giá trị cuộc sống, tình yêu vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Mỗi một câu nói là một triết lý cuộc sống, mang đến bài học mà mỗi con người chúng ta nên học hỏi, áp đụng dể giúp cuộc sống của mình tốt đẹp và ý nghĩa hơn, có tinh thần chiến đấu, vượt lên trên số phận..

những câu nói hay – Tags: những câu nói hay trong anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *