Hạnh Phúc Là Gì Qua 20 Câu Nói Hay Nhất Về Hạnh Phúc (Song Ngữ)…

Để ra được 20 câu nói hay hạnh phúc là gì này, tôi đã đọc hàng trăm câu và chọn lọc. Đồng thời làm Clip để bạn có thể kết hợp học tiếng Anh luôn, một công đôi việc phải không nào!

Chưa hết, bạn còn có thể tải bản đẹp của 20 tấm ảnh cảm hứng bên dưới về làm ảnh nền máy tính, cũng như bản Mp3 của Clip trên về luyện nghe tiếng Anh. Hãy bấm nút dưới, tôi sẽ gửi qua Messenger cho bạn.

“Everybody wants happiness, nobody wants pain, but you can’t have a rainbow without a little rain.” ― Unknown.

Ai cũng muốn hạnh phúc, không ai muốn nỗi đau, nhưng khó mà có cầu vồng nếu không có một chút mưa. Thứ gì cũng có giá của nó phải không nào? Hạnh phúc cũng không ngoại lệ. Chút khó khăn, thử thách, là gia vị của hạnh phúc khi chiến thắng.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Happiness is a choice, not a result. Nothing will make you happy until you choose to be happy. No person will make you happy unless you decide to be happy. Your happiness will not come to you. It can only come from you

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #2

“Happiness is a choice, not a result. Nothing will make you happy until you choose to be happy. No person will make you happy unless you decide to be happy. Your happiness will not come to you. It can only come from you.”― Ralph Marston

Hạnh phúc là lựa chọn, không phải là kết quả. Sẽ không gì có thể làm bạn vui cho tới khi bạn lựa chọn trở nên vui vẻ. Không ai có thể làm bạn vui cho tới khi bạn quyết định vui vẻ. Hạnh phúc sẽ không đến với bạn, nó chỉ có thể đến từ bạn.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Being happy doesn't mean that everything is perfect. It means that you've decided to look beyond the imperfections

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #3

“Being happy doesn’t mean that everything is perfect. It means that you’ve decided to look beyond the imperfections.” ― Gerard Way

Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ phải hoàn hảo. Mà nó có nghĩa là bạn quyết định nhìn thấu sự không hoàn hảo. Trong mọi hoàn cảnh, luôn có điều gì đó tốt đẹp. Nếu bạn nhìn ra nó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : For every minute you are angry you lose sixty seconds of happiness ― Ralph Waldo Emerson

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #4

“For every minute you are angry you lose sixty seconds of happiness.” ― Ralph Waldo Emerson

Cứ mỗi phút bạn giận dữ, bạn đánh mất 60 giây để hạnh phúc. Do đó, hãy tập trung vào hạnh phúc, gạt bỏ tất cả những gì không liên quan, nếu bạn muốn sống một cuộc đời hạnh phúc nhé!

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony ― Mahatma Gandhi

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #5

“Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony.” ― Mahatma Gandhi

Hạnh phúc là khi những gì bạn nghĩ, bạn nói, bạn làm đều hài hòa với nhau. Bạn sẽ không bao giờ phải nói dối, không bao giờ phải hối hận, nuối tiếc, nếu như bạn làm theo lời khuyên chân thành này của Gandhi.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Doing what you like is freedom, liking what you do is happiness

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #6

“Doing what you like is freedom, liking what you do is happiness.” ― Sudha Murty

Làm những gì bạn thích, đó là tự do. Thích những gì bạn làm, đó là hạnh phúc. Tự do, và hạnh phúc là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhỉ. Song làm thế nào để vừa tự do, vừa hạnh phúc đây?

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : The happiest people don't have the best of everything, they make the best of everything.

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #7

“The happiest people don’t have the best of everything, they make the best of everything.” ― Oprah Winfrey

Có trong tay những thứ tốt nhất, không biến bạn thành người hạnh phúc nhất. Mà người hạnh phúc nhất, tạo ra những điều tốt nhất từ mọi thứ vào tay họ. Đúng là thái độ của chúng ta, mới quyết định tất cả, chứ không phải hoàn cảnh!

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Money is numbers and numbers never end. If it takes money to be happy, your search for happiness will never end

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #8

“Money is numbers and numbers never end. If it takes money to be happy, your search for happiness will never end.” — Bob Marley.

Tiền bạc chỉ là những con số, và chẳng bao giờ có hồi kết. Nếu như phải mất tiền để hạnh phúc, thì hành trình tìm kiếm hạnh phúc của bạn sẽ không bao giờ dứt. Nếu bạn còn nghĩ tiền có thể mang lại hạnh phúc, cũng tốt, song đừng mải kiếm tiền quá nhé!

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #9

“Success is getting what you want. Happiness is wanting what you get.” — Dale Carnegie

Thành công là đạt được những gì bạn muốn. Hạnh phúc là trân trọng những gì bạn đã có. Vậy làm sao để vừa thành công vừa hạnh phúc? Đó là trân trọng những gì mà bạn đã từng đạt được. Vì không phải là bạn từng muốn nó sao?

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : The best way to cheer yourself is to try to cheer someone else up

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #10

“The best way to cheer yourself is to try to cheer someone else up.” — Mark Twain

Cách tốt nhất để làm bản thân vui, là hãy làm điều đó cho người khác. Niềm vui có tính lây lan rất nhanh, khi bạn tạo ra niềm vui, con virus này sẽ quay ngược trở lại tấn công và làm bạn vui hơn cả người ta đấy.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Thousands of candles can be lighted from a single candle, and the life of the candle will not be shortened. Happiness never decreases by being shared

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #11

“Thousands of candles can be lighted from a single candle, and the life of the candle will not be shortened. Happiness never decreases by being shared.” — Buddha

Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp lên, chỉ nhờ từ một ngọn nến, và nó cũng chẳng mất gì nhiều. Hạnh phúc sẽ không bao giờ mất đi, khi nó được chia sẻ. Càng chia sẻ, ngọn lửa hạnh phúc sẽ càng bùng cháy, đảm bảo đấy!

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Happiness is not something you postpone for the future; it is something you design for the present

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #12

“Happiness is not something you postpone for the future; it is something you design for the present.” — Jim Rohn

Hạnh phúc không phải là thứ để bạn trì hoãn vào ngày mai, nó là thứ bạn tạo ra ngay trong hiện tại. Chính xác, hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc, và bạn chỉ có thể trải nghiệm được nó trong hiện tại.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay :

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #13

“Action may not always bring happiness; but there is no happiness without action.” — Benjamin Disraeli

Không phải làm việc gì cũng có thể đem lại hạnh phúc, nhưng chẳng có hạnh phúc nào tự nhiên tới mà không phải hành động. Hành động, hành động nhiều hơn, tạo ra thành quả nhiều hơn, và hạnh phúc sẽ đến.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Happiness consists of living each day as if it were the first day of your honeymoon and the last day of your vacation

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #14

“Happiness consists of living each day as if it were the first day of your honeymoon and the last day of your vacation.” — Leo Tolstoy

Hạnh phúc bao gồm việc sống mỗi ngày như thể đó là ngày đầu tiên trong tuần trăng mật, và ngày cuối cùng của kỳ nghỉ mát. Vậy thì chắc là mình phải đi nghỉ mát nhiều hơn, và… tạo ra nhiều tuần trăng mật hơn chăng, ha ha???

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Some cause happiness wherever they go; others whenever they go

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #15

“Some cause happiness wherever they go; others whenever they go.” — Oscar Wilde

Một vài người tạo ra hạnh phúc bất cứ nơi nào họ tới, còn những người khác thì chỉ bất cứ khi nào họ khuất mắt. Câu này thâm thúy quá. Bạn muốn chọn làm kiểu người nào? Tạo ra hạnh phúc, hay là làm mất nó khi bạn xuất hiện ở đâu đó?

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : The grass is always greener where you water it

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #16

“The grass is always greener where you water it.” — Neil Barringham.

Cỏ lúc nào cũng xanh hơn ở những chỗ bạn tưới nước. Hạnh phúc cũng như vậy thôi, hãy tưới tắm cho nó mỗi ngày để cây hạnh phúc ngày càng lớn bên trong bạn nhé.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : The reason people find it so hard to be happy is that they always see the past better than it was, the present worse than it is, and the future less resolved than it will be

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #17

“The reason people find it so hard to be happy is that they always see the past better than it was, the present worse than it is, and the future less resolved than it will be.” — Marcel Pagnol

Lý do để mọi người khó tìm thấy hạnh phúc là vì họ luôn kiếm tìm một quá khứ tốt hơn những gì đã xảy ra, một hiện tại tệ hơn những gì đang diễn ra, và một tương lai ít vấn đề hơn như nó sẽ diễn ra. Hãy chấp nhận mọi thứ như nó vốn là, và bạn sẽ hạnh phúc mà không cần nỗ lực.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Sometimes your joy is the source of your smile, and sometimes your smile is the source of your joy

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #18

“Sometimes your joy is the source of your smile, and sometimes your smile is the source of your joy.” — Thich Nhat Hanh

Đôi khi hạnh phúc khiến bạn cười, và đôi khi việc cười cũng khiến bạn hạnh phúc. Cách để hạnh phúc nhanh nhất… là cứ ngồi cười một mình. 50:50, khả năng 50% là bạn sẽ hạnh phúc ngay sau đó, ha ha.

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #19

“Count your age by friends, not years. Count your life by smiles, not tears.” ― John Lennon

Đừng đếm số tuổi, hãy đếm bạn bè. Đừng đếm nước mắt, hãy đếm nụ cười. Đừng đếm nỗi đau, hãy đếm hạnh phúc. Nếu phải đếm, sao không đếm những điều tốt đẹp, bạn nhỉ?

hạnh phúc là gì qua câu nói hay : Plenty of people miss their share of happiness, not because they never found it, but because they didn’t stop to enjoy it

Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #20

“Plenty of people miss their share of happiness, not because they never found it, but because they didn’t stop to enjoy it.” — William Feather

Nhiều người bỏ lỡ hạnh phúc của họ, không phải vì không tìm thấy, mà là vì chẳng chịu dừng lại để tận hưởng. Tới đây là được 20 câu nói hay giúp bạn nhận ra hạnh phúc là gì rồi phải không, hãy dừng lại và tận hưởng hạnh phúc thôi. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ để giúp lan tỏa niềm hạnh phúc nho nhỏ này tới một ai đó đang cần bạn nhé!

Tất nhiên, bạn cũng có thể comment khái niệm hạnh phúc là gì đối với bạn, Fususu rất muốn lắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *