Đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

Cuộc sống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm. Cuộc đời mỗi con người cũng trải qua nhiều giai đoạn với nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi khi gặp khó khăn, ốm đau, bệnh tật, điều đầu tiên bạn cần làm không phải là tủi thân, than trách mà hãy tìm kiếm động lực để trở nên mạnh mẽ hơn. Và những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh mà aroma gửi đến bạn sau đây có thể sẽ động viên được bạn phần nào.

Doc-va-suy-ngam-nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-bang-tieng-anh

Cùng đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt, its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper. – Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười lặng lẽ, thứ sâu sắc hơn nhiều.

It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder. – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. – Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được sau rốt lại tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – Một người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. – Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. – Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.

Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. – Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

It’s easier to fool people than to convince them that they have been fooled. – Lừa gạt ai đó dễ dàng hơn việc thuyết phục ai đó rằng họ đã bị lừa.

Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace! – Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên!

Do not just look at the results that hasty evaluate efforts of others. – Đừng chỉ nhìn vào kết quả mà vội vàng đánh giá sự cố gắng của người khác.

There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present. – Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng cho tương lai. Hãy sống tốt cho hiện tại.

If you offend someone, ask his or her pardon; if you have offended a person publicly, apologize publicly. – Nếu bạn xúc phạm ai đó, hãy xin lỗi của họ; nếu bạn đã xúc phạm công khai một ai đó, hãy xin lỗi công khai.

When you realize you have said something that is mistaken, do not persist in error through pride; instead, immediately retract it. – Khi bạn nhận ra bạn đã nói điều gì đó sai lầm, đừng cố gắng giữ lỗi lầm; thay vào đó, ngay lập tức rút lại nó.

When you become ill, regard your illness as your teacher, not as something to be hated. – Khi bạn bị ốm, hãy coi bệnh tật của bạn là giáo viên, chứ không phải là cái gì đó bị ghét.

If you decide to work to help others, do it with pleasure. – Nếu bạn quyết định làm việc để giúp đỡ người khác, làm điều đó với niềm vui.

Do not try to be everything to your spouse; accept that there are things that you cannot give him or her but which others can. – Đừng cố gắng trở thành mọi thứ cho vợ/ chồng của bạn; chấp nhận rằng có những điều mà bạn không thể cho anh ta hay những người khác có thể.

If you are meditating and a devil appears, make the devil meditate too. – Nếu bạn đang tĩnh tâm và ma quỷ xuất hiện, hãy làm cho quỷ cũng phải suy ngẫm.

Hãy đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh trên đây, aroma tin rằng bạn sẽ có động lực để vượt qua thử thách và phát triển bản thân. Bởi cuộc sống chỉ luôn đặt ra thách thức để con người có thể vượt qua, vì vậy, bạn hãy tin tưởng vào bản thân và cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *