Địa chỉ bán liễn đám tang ở Bình Dương giá rẻ, có giao tận nơi

Phúng viếng bằng tấm liễn đám ma là phong tục lâu đời của người Việt Nam. Thông thường, trong mối quan hệ thông gia, sui gia, nhiều người chọn bức trướng tang lễ để làm lễ vật phúng viếng. Để biết địa chỉ giao liễn đám tang Bình Dương tận nơi, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Liễn đám tang Bình Dương có giá bao nhiêu?

Theo thị trường hiện nay, liễn đám tang Bình Dương có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Nhìn chung, giá thành bức trướng tang lễ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như kích thước, chất liệu, mẫu mã,…

liễn đám tang Bình Dương

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Bình Dương

Liễn đi đám tang có thể sử dụng cho cả đạo Phật và đạo Công giáo. Tùy vào tôn giáo mà đối liễn đám tang sẽ được thiết kế khác nhau. Tấm liễn dành cho đạo Phật sẽ được thêu hoặc in hình Bồ Tát, hình Phật,… Còn bức trướng dành cho đạo Công giáo sẽ có hình đức mẹ, đức cha,…

Nội dung sau đây sẽ giới thiệu giúp bạn những địa điểm bán liễn đám tang Bình Dương:

  • Chi nhánh Thủ Dầu Một: 31 đường D4, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Chi nhánh Dĩ An: 21 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
  • Chi nhánh Thuận An: 13 ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh Bến Cát: Khu phố 4, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh Tân Uyên: DB4, Vinh Tân, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Chi nhánh Bàu Bàng: Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương.
  • Chi nhánh Bắc Tân Uyên: Tổ 4, ấp 2, xã Tân Bình, Bắc Tân Uyên, Bình Dương.
  • Chi nhánh Dầu Tiếng: 744, khu phố 2, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương.
  • Chi nhánh Phú Giáo: 86 Bùi Thị Xuân, Phước Vinh, huyện Phú Giáo, Bình Dương.

Đi đám tang ở Bình Dương nên mua gì?

Đi đám tang ở Bình Dương mua gì là băn khoăn của không ít người. Tuy vào mức độ thân thiết mà bạn có thể lễ vật phúng điếu sao cho phù hợp. Thông thường, bức trướng tang lễ, vòng hoa tươi, giỏ trái cây,… được xem là những vật phẩm phổ biến dùng để đi viếng đám tang.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Do đó, vòng hoa tang lễ được sử dụng khá nhiều trong đám ma. Vòng hoa đám tang như thể hiện lòng thành kính đến người mất và xoa dịu nỗi đau cho người ở lại. Vòng hoa tươi có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu.

liễn đám tang Bình Dương
đặt vòng hoa tang lễ Bình Dương

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm cũng được xem là một lễ vật quen thuộc khi đi viếng đám tang. Trên thị trường hiện nay, vòng hoa nhựa, vòng cườm có đa dạng mẫu mã đẹp và thẩm mỹ. Vòng hoa nhựa có giá thành rẻ hơn so với hoa tươi. Do đó, nếu bạn không có quá nhiều điều kiện để mua hoa tươi thì có thể thay thế bằng vòng hoa nhựa.

Liễn đám tang

Liễn đám tang hay còn gọi là tấm hoành đám tang. Tấm liễn đám ma được làm từ các loại vải như vải phi, vải nhung,… Trên mỗi tấm liễn sẽ được in hoặc thêu những câu đối khác nhau, bày tỏ lòng tiếc thương đến gia đình người đã mất.

liễn đám tang Bình Dương

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng cũng được xem là lễ vật không thể thiếu trong đám tang. Các loại trái cây thường dùng để viếng có thể kể đến như cam, xoài, thanh long, táo,… Giỏ trái cây sẽ được bày trí một cách đẹp mắt và chỉn chu nhất để gửi đến gia đình có người mất.

Hương đèn

Phần lớn, hương đèn là vật phẩm bắt buộc phải có trong đám tang. Mặc dù, đây là vật phẩm không mang nhiều giá trị vật chất nhưng nó lại giá trị tinh thần lớn. Trong lúc tang gia bối rối, có thể gia chủ chưa kịp chuẩn bị hương đèn. Khi đó, việc bạn đi viếng bằng hương đèn sẽ rất giúp ích cho gia chủ.

liễn đám tang Bình Dương

Phong bì

Nhiều người thiết thực hơn, họ chọn phong bì để đi phúng điếu. Số tiền phúng điếu có thể phần nào phụ giúp được gia đình lo hậu sự cho người mất. Tuy nhiên, nếu gia quyến có thông báo không nhận tiền phúng điếu thì bạn có thể chọn lễ vật khác để viếng đám tang.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc tìm được địa điểm mua liễn đám tang Bình Dương. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *