Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Trà Vinh giao tận nơi

Nghĩa tử là nghĩa tận, cho đến hiện tại việc phúng viếng đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhờ vậy mà mọi người có thể bày tỏ được sự đồng cảm, an ủi đến sự mất mát của gia quyến có người đã mất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu giúp bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang Trà Vinh.

Liễn đám tang ở Trà Vinh có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Trà Vinh có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá là do mỗi đối liễn đám tang sẽ kích thước, chất liệu,… khác nhau. Những câu khóc thương trên tấm liễn đám ma nhằm mục đích mong hương hồn người mất sớm siêu thoát.

Một số câu đối thường được in trên bức trướng tang lễ như:

  • Thắp nén hương thơm lòng tưởng nhớ – Vô cùng thương tiếc lúc tiễn đưa.
  • Thông gia ngã sầu bùi ly biệt – Để lại trần gian phúc cháu con.
Liễn đám tang Trà Vinh
Những câu khóc thương trên tấm liễn đám ma nhằm mục đích mong hương hồn người mất sớm siêu thoát.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Trà Vinh

Bức trướng đám tang là một sự lựa chọn hợp lý khi đi đám tang. Tấm liễn đám ma vừa thể hiện sự trang nghiêm cung kính vừa có đa dạng mẫu mã để người viếng dễ dàng lựa chọn. Một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Trà Vinh như:

  • Chi nhánh thành phố Trà Vinh: 55 Hùng Vương, phường 4, Trà Vinh.
  • Chi nhánh huyện Càng Long: Chợ Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
  • Chi nhánh huyện Cầu Kè: Khóm 4, thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
  • Chi nhánh huyện Cầu Ngang: Chợ Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.
  • Chi nhánh huyện Châu Thành: Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.
  • Chi nhánh huyện Tiểu Cần: 43 Võ Thị Sáu, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.
  • Chi nhánh huyện Trà Cú: Chợ Trà Cú, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
  • Chi nhánh thị xã Duyên Hải: 71 đường 2/9, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Liễn đám tang Trà Vinh
Bức trướng đám tang là một sự lựa chọn hợp lý khi đi đám tang.

Đi đám tang ở Trà Vinh nên mua gì?

Đi đám tang ở Trà Vinh nên mua gì là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn. Nên chọn lễ vật nào để vừa thể hiện sự chân thành vừa phù hợp với điều kiện của bản thân là điều không phải ai cũng biết. Nội dung sau đây sẽ gợi ý giúp bạn một số lễ vật được sử dụng khi đi đám tang ở Trà Vinh.

Vòng hoa tươi

Bạn có thể chọn các vòng hoa tang lễ đẹp, trang trọng khi đi phúng viếng ở Trà Vinh. Vòng hoa tang lễ được kết từ những loài hoa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Ví dụ như hoa loa kèn, hoa cẩm chướng, hoa huệ,… Đi kèm với vòng hoa là những lời động viên tinh thần giúp gia quyến của người đã mất sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Liễn đám tang Trà Vinh
Vòng hoa tang lễ được kết từ những loài hoa mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Ngoài các vòng hoa tươi, bạn có thể chọn các vòng hoa nhựa, vòng cườm để đi phúng điếu. Những vòng hoa này có giá cả phải chăng hơn vòng hoa tươi, không những thế vòng hoa giả còn giữ được lâu hơn. Đây cũng là một vật phẩm mang ý nghĩa cảm thông và chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người mất.

Liễn đám tang

Liễn đi đám tang thường được các thông gia chọn làm lễ vật phúng viếng. Trên tấm hoành đám tang thường được in hoặc thêu các câu khóc thương, hình rồng phượng,… Bức trướng tang lễ có thể dùng được cho cả Phật giáo và Đạo giáo.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang là một trong những lễ vật không thể bỏ qua khi đi đám tang ở Trà Vinh. Giỏ trái cây được bày trí đẹp mắt, trang nhã sẽ là một món quà phúng điếu bày tỏ lòng thành kính đến người đã mất và gia đình của họ.

Liễn đám tang Trà Vinh
Giỏ trái cây cúng đám tang là một trong những lễ vật không thể bỏ qua khi đi đám tang ở Trà Vinh.

Hương đèn

Khi gia đình có người mới mất, có lẽ người trong nhà sẽ rất đau buồn. Chính vì thế mà họ chưa chắc đã chuẩn bị đầy đủ những món đồ cần thiết cho một đám tang. Là một người thân bạn có thể mang đến những lễ vật phúng viếng như hương đèn. Mặc dù đây không phải là những món đồ đắt tiền nhưng nó thể hiện được thành ý của bạn khi đi viếng đám tang.

Phong bì

Phong bì là hình thức đi viếng phổ biến nhất hiện nay. Số tiền đi viếng sẽ phần nào phụ giúp gia đình lo hậu sự cho người đã mất. Trong trường hợp gia đình không nhận tiền phúng điếu, bạn có thể thay thế các lễ vật trên để đi phúng điếu.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ bán liễn đám tang Trà Vinh phù hợp. Đồng thời, giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lễ vật phúng điếu đám tang hợp lý. Chúc bạn tìm được vật phẩm phúng điếu ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *