Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Thuận An, Bình Dương

Bạn đang cần mua liễn đám tang Thuận An, Bình Dương? Bài viết hôm nay sẽ mách bạn một số địa điểm bán tấm liễn đám ma giá rẻ và giao tận nơi. Mời bạn đọc theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

Liễn đám tang Thuận An, Bình Dương có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, liễn đám tang Thuận An có giá thành từ 500 ngàn trở lên. Sở dĩ bức trướng tang lễ có sự thay đổi về giá vì nó đa dạng mẫu mã và kích thước. Đối liễn đám tang được làm chủ yếu từ vải nhung hoặc vải phi. Trên mỗi tấm liễn đi đám tang thường được thêu hoặc in các câu đối thay cho lời khóc thương đến người đã mất.

Liễn đám tang Thuận An, Bình Dương
Liễn đám tang Thuận An có giá thành từ 500 ngàn trở lên.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Thuận An, Bình Dương

Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Thuận An, Bình Dương? Đừng quá lo lắng, nội dung sau của bài viết sẽ mách bạn một vài gợi ý. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

Điểm danh một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Thuận An, Bình Dương:

  • Chi nhánh phường An Phú: 10 D20, An Phú, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường An Thạnh: 179/3, khu phố Thạnh Lộc, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Bình Chuẩn: Khu phố Bình Quới A, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Bình Hòa: Lô 2, khu phố Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Hưng Định: 15 Nguyễn Hữu Cảnh, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Lái Thiêu: 7 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Thuận Giao: 3 Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Liễn đám tang Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ bán liễn đám tang Thuận An, Bình Dương.

Đi đám tang ở Thuận An, Bình Dương nên mua gì?

Phúng viếng đám tang được xem là một nghĩa cử cao đẹp, hành động nhân đạo cuối cùng dành cho người mất. Nhiều người vẫn thắc mắc không biết đi đám tang ở Thuận An, Bình Dương thì nên phúng điếu lễ vật gì. Nội dung sau đây sẽ gợi ý giúp bạn một số vật phẩm phổ biến khi đi đám tang. Mời độc giả cùng theo dõi.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi sẽ phần nào giảm bớt không khí nặng nề, u buồn trong tang lễ. Trong những mối quan hệ thân tình, người ta thường đi vòng hoa để phúng viếng người mất. Vòng hoa như lời tiễn đưa cuối cùng với người đã khuất và là niềm an ủi cho những người thân trong gia đình.

Liễn đám tang Thuận An, Bình Dương
Phúng viếng bằng vòng hoa tươi.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Vòng hoa nhựa, vòng cườm cũng được sử dụng khá nhiều khi đi đám tang. Thay vì mua hoa tươi, người ta lại chọn hoa nhựa, vòng cườm để giữ được lâu hơn. Ngày nay, các vòng hoa nhựa, vòng cườm đẹp không kém gì các vòng hoa thật.

Liễn đám tang

Ở nhiều vùng miền, thay vì gọi là bức trướng tang lễ , nhiều người gọi là tấm hoành đám tang. Đối liễn thường được chọn làm lễ vật phúng điếu bên thông gia, sui gia. Điều đặc biệt, tấm liễn đám ma có thể dùng cho tất cả các tôn giáo. Tùy vào mỗi đạo mà bức trướng được thiết kế sao cho phù hợp.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Để tạo sự ấm cúng trong tang lễ, nhiều người thường đi giỏ trái cây. Giá một giỏ trái cây cúng đám tang thường dao động từ 400 ngàn đến hơn 1 triệu. Trái cây sẽ được décor rất đẹp mắt và đính kèm nơ ở phía trên để mang tính thẩm mỹ.

Liễn đám tang Thuận An, Bình Dương
Giỏ trái cây cúng đám tang.

Hương đèn

Hầu hết bất cứ ai đi đám ma cũng mang theo hương đèn để đến phúng viếng. Hương đèn là những vật phẩm rất cần thiết trong một đám ma. Do đó, bạn có thể chọn hương đèn để đi phúng viếng ở Thuận An, Bình Dương.

Phong bì

Nhiều người thiết thực hơn chọn phong bì để đi phúng viếng. Đây cũng là một cách để bày tỏ niềm thương xót đến người đã khuất. Đồng thời vật phẩm này phần nào phụ giúp gia đình họ lo chi phí trong đám tang. Nếu quá bận rộn chuẩn bị những lễ vật khác thì bạn cũng có thể chọn phong bì để đi phúng viếng.

Dù bạn đi phúng điếu bằng lễ vật gì đi chăng nữa thì sự hiện diện của bạn trong tang lễ cũng là điều đáng quý đối với gia đình gia chủ. Hi vọng qua bài viết vừa rồi bạn đã tìm được địa chỉ bán liễn đám tang Thuận An, Bình Dương giao tận nơi. Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *