Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Thủ Dầu Một, Bình Dương giá rẻ

Nghĩa tử là nghĩa tận, do đó nhiều người rất coi trọng việc lựa chọn lễ vật khi đi phúng điếu. Bức trướng tang lễ là một vật phẩm được nhiều người dùng để đi viếng đám ma. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giúp bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang Thủ Dầu Một, Bình Dương giao tận nơi.

Liễn đám tang Thủ Dầu Một, Bình Dương có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Thủ Dầu Một, Bình Dương có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Dựa vào chất liệu, kích thước,… mà đối liễn đám tang có sự chênh lệch về giá. Tấm liễn đám ma có mẫu mã đa dạng từ loại bình dân đến loại cao cấp. Do đó, bất cứ ai cũng có thể chọn loại liễn phù hợp để đi đám tang.

Liễn đám tang Thủ Dầu Một Bình Dương
Tùy vào mẫu mã, chất liệu,… mà liễn đám tang có sự chênh lệch về giá.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ở nhiều địa phương, bức trướng tang lễ còn được gọi là tấm hoành đám tang. Không ít người tò mò không biết liễn đi đám tang được bán ở đâu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Mời bạn đọc tham khảo nội dung dưới đây để biết cụ thể địa điểm bán đối liễn đám tang.

Những địa điểm bán liễn đám tang giao tận nơi ở Thủ Dầu Một, Bình Dương:

 • Chi nhánh phường Hiệp Thành: 261 Cách Mạng Tháng Tám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Phú Lợi: 9 ĐT743 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Phú Cường: 104 Ngô Quyền, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Phú Hòa: 35 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Phú Thọ: 31 đường D4, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Chánh Nghĩa: 399 Bùi Quốc Khánh, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Định Hòa: Vòng xuyến Võ Văn Kiệt, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Phú Mỹ: 821 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Hiệp An: 1389 QL 13, Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Hòa Phú: Chợ Phú Chánh A, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Tương Bình Hiệp: 183 Khu phố 6, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Chi nhánh phường Chánh Mỹ: 49 Cách Mạng Tháng Tám, Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liễn đám tang Thủ Dầu Một Bình Dương
Địa chỉ bán liễn đám tang ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đi đám tang ở Thủ Dầu Một, Bình Dương nên mua gì?

Đi đám tang ở Thủ Dầu Một, Bình Dương nên mua gì là thắc mắc của không ít người. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý giúp bạn một số lễ vật mà bạn có thể lựa chọn để viếng đám tang. Chẳng hạn như vòng hoa tươi, bức trướng tang lễ, hương đèn,…

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi trong đám tang là một món quà dùng để truyền tải thông điệp thương tiếc và chia buồn đến người đã mất và người thân của họ. Với nhịp sống bận rộn như ngày nay, phần lớn mọi người thường chọn đặt mua sẵn các vòng hoa tang ở các shop để đi phúng viếng. Giá của một vòng hoa tươi tang lễ thường dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Khi có sự kiện buồn như đám tang nhiều người thường chọn vòng hoa nhựa, vòng cườm để viếng. Vòng hoa nhựa, vòng cườm là môt lễ vật vừa đẹp vừa ý nghĩa và giá cả cũng phải chăng. Nếu bạn không có nhiều điều kiện để mua hoa tươi thì bạn có thể chọn vòng hoa nhựa để thay thế.

Liễn đám tang Thủ Dầu Một Bình Dương
Vòng hoa nhựa, vòng cườm đám tang.

Liễn đám tang

Từ xa xưa, người Việt Nam đã có phong tục đi viếng bằng bức trướng tang lễ. Lễ vật này thay cho lời muốn nói, gửi gắm lời tiếc thương của người còn sống đến người đã mất. Đây là việc vô cùng ý nghĩa mà chúng ta dành cho người đã khuất và gia đình của họ.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang thể hiện sự thành kính và niềm thương tiếc đến người đã khuất. Thông qua đó, còn bày tỏ nỗi buồn đến gia đình của họ. Những loại trái cây thường được dùng để viếng đám tang như táo, cam, thanh long,…

Liễn đám tang Thủ Dầu Một Bình Dương
Giỏ trái cây là lễ vật phổ biến khi đi phúng viếng.

Hương đèn

Nói đến đám tang không thể thiếu hương đèn. Đây là hai lễ vật phổ biến được nhiều người sử dụng khi đi đám ma. Mặc dù hương đèn không mang nhiều giá trị vật chất nhưng nó thể hiện được sự quan tâm tinh tế của bạn đối với chủ nhà.

Phong bì

Đôi khi không quá cầu kì về hình thức, nhiều người thường chọn phong bì để phúng viếng. Cách phúng viếng như vậy sẽ giúp gia đình người mất có thể chi trả một số chi phí cần thiết khi làm đám ma. Đây là cách thực tế được khá nhiều người lựa chọn khi đi phúng viếng.

Chắc hẳn qua bài viết vừa rồi bạn đọc có thể chọn được địa điểm bán liễn đám tang Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng biết nhé! Hẹn gặp bạn trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *