Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Long An uy tín

Sự ra đi của một người để lại đau buồn và tiếc nuối cho những người còn sống. Để san sẻ nỗi mất mát này, có lẽ gửi đến gia quyến những bức trướng tang lễ là sự lựa chọn trọn vẹn nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu giúp bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang Long An giao tận nơi.

Liễn đám tang Long An có giá bao nhiêu?

Giá thành của tấm liễn đám ma được khá nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay, liễn đám tang Long An nằm trong mức giá từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu đồng. Những câu khóc thương trên đối liễn đám tang thể hiện sự đau buồn với người đã khuất cũng như sẻ chia mất mát với gia đình của họ.

Liễn đám tang Long An
Liễn đám tang Long An có giá từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Long An

Để tìm một shop bán bức trướng tang lễ đẹp, giá rẻ và uy tín không phải là điều dễ dàng. Nội dung sau sẽ mách bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Long An. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Liễn đám tang Long An
Địa chỉ bán liễn đám tang Long An giao tận nơi.

Một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Long An:

 • Chi nhánh thành phố Tân An: 115 QL1, phường 4, Tân An, Long An.
 • Chi nhánh thị xã Kiến Tường: 33 Nguyễn Du, Kiến Tường, Long An.
 • Chi nhánh huyện Bến Lức: 39 Nguyễn Hữu Thọ, KP3, Bến Lức, Long An.
 • Chi nhánh huyện Cần Đước: 32 Trần Hưng Đạo, Cần Đước, Long An.
 • Chi nhánh huyện Cần Giuộc: 17 Nguyễn Thị Bảy, Cần Giuộc, Long An.
 • Chi nhánh huyện Châu Thành: Cầu Tầm Vu, Châu Thành, Long An.
 • Chi nhánh huyện Đức Hòa: Ấp An Hiệp, xã An Ninh Đông, Đức Hòa, Long An.
 • Chi nhánh huyện Đứuc Huệ: Thị trấn Đông Thành, Đức Huệ, Long An.
 • Chi nhánh huyện Mộc Hóa: Bình Phong Thạnh, Mộc Hóa, Long An.
 • Chi nhánh huyện Tân Hưng: Khu phố Gò Thuyền, Tân Hưng, Long An.
 • Chi nhánh huyện Tân Thạnh: 15 Trần Văn Trà, Tân Thạnh, Long An.
 • Chi nhánh huyện Tân Trụ: 55 Nguyễn Trung Trực, Tân Trụ, Long An.
 • Chi nhánh huyện Thủ Thừa: Lê Thị Hồng Gấm, Thủ Thừa, Long An.
 • Chi nhánh huyện Vĩnh Hưng: 10 Nguyễn Văn Tịch, Vĩnh Hưng, Long An.

Đi đám tang ở Long An nên mua gì?

Đi đám tang ở Long An nên mua gì là điều thắc mắc của không ít người. Ngoài bức trướng tang lễ, bạn có thể đi viếng bằng các lễ vật khác như vòng hoa tươi, giỏ trái cây, hương đèn,…

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi là món quà thể hiện niềm tiếc thương vô hạn đến người đã mất cùng lời chia buồn đến gia chủ. Các loài hoa thường được sử dụng trong tang lễ như hoa cúc, hoa hồng, hoa lan, hoa huệ,…

Mỗi loài hoa ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như hoa cúc nhằm tỏ lòng thương nhớ, hiếu thảo đến người đã mất. Hoa lan thể hiện sự thương cảm, tiếc nuối người đã ra đi. Hoa huệ thể hiện sự tinh khiết, tâm hồn trong sáng của người đã khuất.

Liễn đám tang Long An
Các loài hoa thường được sử dụng trong tang lễ như hoa cúc, hoa hồng, hoa lan, hoa huệ,…

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Thay lời muốn nói, một vòng hoa nhựa, vòng cườm sẽ là niềm an ủi nỗi buồn cho gia đình có người mất. Khi chọn lễ vật này bạn nên chú ý về tôn giáo, tuổi tác, địa vị của người đã mất để có thể chọn mẫu vòng hoa chia buồn phù hợp nhất.

Liễn đám tang

Không ai có thể tránh được sinh – lão – bệnh – tử. Tuy nhiên, đứng trước sự ra đi của người thân, ai cũng đau buồn khôn nguôi. Là một người bạn, một người đồng nghiệp, bạn luôn mong muốn chia sẻ nỗi đau với những người bên cạnh. Tấm liễn đám ma là một trong những vật phẩm giúp phần nào tỏ lòng thành kính với người đã mất và động viên tinh thần những người còn lại. Ở nhiều vùng miền, liễn đi đám tang còn được gọi với cái tên khác là tấm hoành đám tang.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Một hình thức viếng đám tang quen thuộc là đi giỏ trái cây. Đây là sự lựa chọn khá hoàn hảo thay thế vòng hoa tang nếu như gia đình người mất quá chật hẹp và không có đủ không gian để đặt vòng hoa.

Liễn đám tang Long An
Giỏ trái cây cúng đám tang.

Hương đèn

Nói đến đám tang không thể không kể đến hương đèn. Viếng đám tang bằng hương đèn là một việc làm vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Do đó, để thể hiện sự quan tâm đến gia quyến bạn có thể chọn hương đèn làm lễ vật phúng viếng.

Phong bì

Phong bì là khoản tiền mà người sống phúng viếng người đã mất. Đây được xem là nghĩa cử cuối cùng mà người đi viếng làm cho người đã mất. Khoản tiền này có thể phụ giúp gia đình lo hậu sự cho người đã ra đi.

Liễn đám tang Long An
Phong bì viếng đám tang.

Mong rằng bài viết hôm nay sẽ thực sự hữu ích cho bạn đọc khi tìm ra địa chỉ mua liễn đám tang Long An phù hợp. Đừng quên truy cập damtang.com thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *