Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Đà Lạt có giao tận nơi

Đám tang là sự chia ly, mất mát và đau buồn tột cùng với những người còn lại. Do đó, người thân và gia đình của người đã khuất rất cần những lời chia buồn, động viên để giúp họ vượt qua nỗi đau này. Đối liễn đám tang là một món quà phần nào giúp xoa dịu tinh thần gia quyến của họ. Bài viết sau sẽ mách bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang Đà Lạt giao tận nơi.

Liễn đám tang Đà Lạt có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Đà Lạt có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu đồng. Trên thị trường hiện nay, bức trướng tang lễ có đa dạng mẫu mã từ loại thường cho đến cao cấp. Trên mỗi tấm liễn đám ma sẽ được in thêu những họa tiết khác nhau. Thông thường, liễn đi đám tang sẽ được in các câu phúng điếu như vãng sanh cực lạc, thành kính phân ưu,…

Liễn đám tang Đà Lạt
Trên thị trường hiện nay, bức trướng tang lễ có đa dạng mẫu mã từ loại thường cho đến cao cấp.

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Đà Lạt

Đôi khi vì quá bận rộn nên nhiều người không có thời gian đến shop để chọn tấm hoành đám tang. Vì vậy, nội dung dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Đà Lạt. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Một số bán liễn đám tang giao tận nơi ở Đà Lạt:

 • Chi nhánh phường 1: 5 Phan Đình Phùng, phường 1, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 2: 287 Hai Bà Trưng, phường 2, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 3: 87 Hà Huy Tập, phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 4: 12 Đào Duy Từ, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 5: 456 Lê Quý Đôn, phường 5, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 6: 33 Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 7: 37 Nguyễn Siêu, phường 7, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 8: 07 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 9: 109 Lý Thường Kiệt, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 10: 15 Yersin, phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 11: Hồ 1, phường 11, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Chi nhánh phường 12: 333 Thái Phiên, phường 12, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Liễn đám tang Đà Lạt
Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Đà Lạt.

Đi đám tang ở Đà Lạt nên mua gì?

Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người thân. Tuy nhiên, sự đau buồn sẽ được vơi đi theo thời gian bằng việc chúng ta an ủi và động viên những người còn ở lại. Sự quan tâm của bạn và những lễ vật phúng viếng sẽ phần nào xoa dịu sự đau thương cho gia đình có người mất. Nội dung dưới đây sẽ mách bạn một số lễ vật khi đi đám tang ở Đà Lạt.

Vòng hoa tươi

Vòng hoa đám tang cùng những lời chia buồn là một cách đưa tiễn người đã mất. Đồng thời, vòng hoa tươi đám ma sẽ giúp người thân và gia đình người đã mất vơi đi sự buồn đau. Vòng hoa tươi đám tang có giá dao động từ hơn 500 ngàn đến vài triệu.

Liễn đám tang Đà Lạt
Vòng hoa đám tang cùng những lời chia buồn là một cách đưa tiễn người đã mất.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Nếu không có nhiều điều kiện mua vòng hoa tươi, bạn có thể thay thế bằng vòng hoa nhựa, vòng cườm. Ưu điểm của loại vòng này là nó có thể giữ được lâu mà không sợ bị héo. Vòng hoa nhựa, vòng cườm hiện nay được thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng.

Liễn đám tang

Đối liễn đám tang thường được làm bằng vải phi và vải nhung. Thông thường, tấm liễn dạng đứng có kích thước trung bình dài 1,5m, rộng 0,8m. Còn đối với bức trướng ngang có kích thước trung bình rộng 0,8- 0,9m và chiều dài từ 1,8 đến 2,4m.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Đối với những đám tang không nhận tiền phúng điếu thì bạn có thể thay thế bằng giỏ trái cây khi đi viếng. Một giỏ trái cây đẹp, trang nhã và chỉnh chu sẽ thể hiện sự thành kính phân ưu đến gia đình có người mất. Những loại trái cây có thể mua đi viếng đám ma gồm xoài xanh, cam sành, quýt, nhãn, thanh long,…

Hương đèn

Hương đèn là những vật phẩm bắt buộc phải có trong đám tang. Trong lúc tang gia bối rối chưa kịp chuẩn bị những lễ vật này, hương đèn mà bạn đi viếng có thể phụ giúp gia đình họ phần nào. Hương đèn không mang nhiều giá trị về vật chất nhưng lại rất có giá trị về tinh thần.

Liễn đám tang Đà Lạt
Hương đèn là những vật phẩm bắt buộc phải có trong đám tang.

Phong bì

Phúng viếng bằng phong bì là tập lệ có từ lâu đời của người Việt Nam và duy trì cho đến ngày nay. Đây được coi là hình thức trả nợ nghĩa, đạo lý cho người đã khuất, giúp họ ra đi thanh thản và không còn nuối tiếc. Bạn nên chú ý cách ghi phong bì đi đám tang sao cho thấu đáo để thể hiện lòng thành với người đã khuất.

Sinh lão bệnh tử là một quy luật của tạo hóa khó ai tránh được. Do đó, những lễ vật mà bạn phúng điếu sẽ phần nào động viên được gia quyến có người mất. Mong rằng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ bán liễn đám tang Đà Lạt giao tận nơi và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *