Địa chỉ bán liễn, bức trướng đám tang ở Bến Cát, Bình Dương

Bạn đã biết địa điểm bán liễn đám tang Bến Cát, Bình Dương ở đâu chưa? Bài viết sau sẽ giới thiệu giúp bạn một số địa điểm bán liễn đám tang giao tận nơi ở Bến Cát, Bình Dương. Mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây để biết rõ hơn.

Liễn đám tang Bến Cát, Bình Dương có giá bao nhiêu?

Liễn đám tang Bến Cát, Bình Dương có giá dao động từ 500 ngàn đến hơn 1 triệu. Trên bức trướng tang lễ thường được trang trí hình rồng phượng hoặc in hình phật,… Tấm liễn đám ma được xem là một món quà dùng để truyền tải thông điệp về sự luyến tiếc và chia buồn với người mất cũng như với gia đình của họ.

liễn đám tang bến cát bình dương
Trên bức trướng tang lễ thường được trang trí hình rồng phượng hoặc in hình phật,…

Địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Bến Cát, Bình Dương

Khi có những sự kiện buồn như phúng điếu, viếng thăm người đã mất, nhiều người có nhu cầu đặt mua đối liễn đám tang. Nội dung sau sẽ giới thiệu cho bạn đọc những địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Bến Cát, Bình Dương. Mời bạn đọc cùng theo dõi để có thể lựa chọn được địa điểm mua bức trướng phù hợp.

liễn đám tang bến cát bình dương
Địa chỉ bán liễn đám tang Bến Cát, Bình Dương giao tận nơi.

Một số địa chỉ bán liễn đám tang giao tận nơi ở Bến Cát, Bình Dương:

  • Chi nhánh phường Chánh Phú Hòa: X84 Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Hòa Lợi: Ngã tư Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Mỹ Phước: 5 TC2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Tân Định: Chợ Bến lớn Tân Định, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh phường Thới Hòa: 15 Hoàng Diệu, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh xã An Điền: 32 Hùng Vương, xã An Điền, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh xã An Tây: Chợ An Tây, xã An Tây, Bến Cát, Bình Dương.
  • Chi nhánh xã Phú An: 9 DT744, xã Phú An, Bến Cát, Bình Dương.

Đi đám tang ở Bến Cát, Bình Dương nên mua gì?

Khi nói đến tang lễ, đây là việc hết sức đau lòng của gia đình có người thân đã mất. Do đó, để phần nào an ủi gia quyến, nhiều người chọn các lễ vật để đi phúng viếng. Ngoài liễn đi đám tang, bạn có thể chọn các vật phẩm như vòng hoa tươi, vòng hoa nhựa, vòng cườm, giỏ trái cây,…

Vòng hoa tươi

Vòng hoa tươi trong tang lễ thể hiện sự thành kính, niềm xót thương đến người đã mất. Bên cạnh đó, thông qua vòng hoa tang bạn có thể chia sẻ nỗi buồn đối với gia quyến của họ. Vòng hoa tang có rất nhiều mẫu mã khác nhau, chẳng hạn như vòng hoa hình tròn, vòng hoa chữ thập,… Tùy vào từng trường hợp và nhu cầu của gia đình có người mất mà bạn có thể chọn những vòng hoa tang có thông điệp phù hợp.

liễn đám tang bến cát bình dương
Vòng hoa tang lễ.

Vòng hoa nhựa, vòng cườm

Bạn cũng có thể chọn vòng hoa nhựa, vòng cườm để viếng đám tang. Ưu điểm nổi bật của lễ vật này là có thể giữ được lâu hơn. Trên thị trường hiện nay, các loại vòng hoa nhựa, vòng cườm có đa dạng kiểu dáng đẹp không kém gì hoa thật.

Liễn đám tang

Từ lâu, đi phúng điếu bằng liễn đám tang là phong tục của người dân Việt Nam. Đặc biệt, trong mối quan hệ thông gia, nhiều người thường chọn liễn đám tang làm lễ vật phúng viếng. Những tấm hoành đám tang sẽ mang đến sự an ủi, chia sẻ nỗi mất mát mà không ai muốn gặp đến với gia đình có người ra đi.

Giỏ trái cây cúng đám tang

Giỏ trái cây cúng đám tang cũng là một lễ vật rất phổ biến trong đám tang. Trái cây đi viếng đám tang thường được sắp xếp gọn gàng và đính kèm nơ để thể hiện lòng thành kính đối với người mất. Giỏ trái cây viếng đám tang thường có giá dao động từ 300 ngàn đến hơn 1 triệu.

liễn đám tang bến cát bình dương
Giỏ trái cây viếng đám tang thường có giá dao động từ 300 ngàn đến hơn 1 triệu.

Hương đèn

Hương đèn là hai lễ vật không thể thiếu trong mỗi đám tang. Tuy hai lễ vật này không mang nhiều giá trị vật chất nhưng nó thể hiện được lòng thành của người đi viếng. Nếu bạn không có quá nhiều điều kiện để đi các lễ vật khác thì bạn có thể chọn hương đèn để viếng đám tang.

Phong bì

Hiện nay, phần lớn người đi viếng sẽ chọn phong bì làm lễ vật phúng điếu. Tùy vào mối quan hệ giữa người mất và người đi viếng mà số tiền phúng điếu có sự chênh lệch. Với những tang lễ có quy định miễn phúng điếu bằng tiền bạc thì bạn có thể chọn những lễ vật trên để đi đám ma.

Vừa rồi là một số thông tin cần thiết khi chọn vật phẩm đi đám tang ở Bến Cát, Bình Dương. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ tìm được địa chỉ bán liễn đám tang Bến Cát, Bình Dương phù hợp. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *