Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn

Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn Trong bài viết này, mời bạn cùng Web điểm qua những câu danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn nhất nhé.

1️⃣ Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn ✔️

Trong bài viết này, mời bạn cùng Web điểm qua những câu danh ngôn về thầy cô , những lời nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn nhất nhé. Chính những câu danh ngôn, những lời nói ý nghĩa về thầy cô này sẽ giúp bạn thêm hiểu, thêm trân trọng những gì mà các thầy cô giáo yêu kính đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cho những thế hệ học trò thân yêu.

Những câu danh ngôn, châm ngôn về thầy cô giáo hay và ý nghĩa

Dưới này là những câu châm ngôn, những câu danh ngôn về thầy cô hay và ý nghĩa nhất để bạn tham khảo:

 1. Một nghề giáo giỏi là người biết khơi gợi hy vọng, thổi bùng trí tưởng tượng và thấm nhuần niềm đam mê học hỏi – Brad Henry.
 2. Những thầy cô giỏi nhất dạy bằng trái tim, chứ không từ sách vở – Không rõ tác giả.
 3. Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta biết bao điều mà ta chưa biết – Nicholas Sparks, Dear John.
 4. Một giáo viên bình thường giải thích các vấn đề phức tạp còn một nhà giáo tài năng lại hé lộ những điều đơn giản – Robert Brault.
 5. Một người thầy tốt luôn dạy học từ trái tim mình chứ không phải là khoảng sách vở – Không rõ tác giả.
 6. Dạy học chính là học thêm một lần nữa – Joseph Joubert.
 7. Một thầy giáo tốt như một ngọn nến- ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác – Mustafa Kernal Ataturk.
 8. Giáo viên là những người truyền cảm hứng, họ biết rằng việc giảng dạy cũng như như làm vườn, và sẽ chẳng thể hái được những bông hoa nếu không chạm vào gai – Không rõ tác giả.
 9. Tôi thích người thầy, cạnh bên bài tập về nhà, còn cho bạn đem một điều gì đó về suy nghĩ.- Lily Tomlin.
 10. Thầy cô là ai? Đó không phải là những người sẽ giáo dục mà chính là người truyền cảm hứng để sinh viên cũng có thể có thể nỗ lực hết mình khám phá những điều chưa biết – Paulo Coelho, The Witch of Portobello.

                          Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn

Những lời nói hay về thầy cô

Dưới này là những câu nói hay về thầy cô giáo để bạn tham khảo:

 1. Một thầy giáo tuyệt vời cũng là một nghệ sĩ tuyệt vời và trên ngoài nước chỉ có số ít những người như vậy. Dạy học là nghệ thuật vĩ đại nhất vì đó là sự phối hợp giữa lý trí và tinh thần – John Steinbeck.
 2. Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì hình ảnh hưởng ấy dừng. – Henry Brooks Adams
 3. Thầy cô chính là người cầm tay, mở ra trí tuệ và chạm đến trái tim – Không rõ tác giả.
 4. Khi chúng ta lìa cõi đời này thì chỉ có 5, 6 người nhớ đến chúng ta. Nhưng các thầy, cô giáo thì có cả hàng nghìn người nhớ tới họ trong suốt phần còn sót lại của cuộc đời – Andy Rooney.
 5. Bất cứ ai khi nhớ đến hồi đi học đều nhớ đến các thầy cô giáo chứ không phải là các phương pháp hãy kỹ thuật giảng dạy. Thầy cô chính là trái tim của hệ thống giáo dục – Sidney Hook.
 6. Một người thầy tốt là người biết lắng nghe học sinh của mình – Không rõ tác giả.
 7. Một người thầy đích thực đặc biệt thì rất kinh nghiệm và nhìn thấy tương lai trong đôi mắt của mọi học trò- Author Unknown.
 8. Công việc của người thầy ưu tú là kích thích những người có vẻ tầm thường sẽ có nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không phải định vị những người chiến thắng; mà khiến cho những người bình thường trở thành người thắng cuộc – K.Patricia Cross.
 9. Tôi mang ơn phụ huynh cho tôi sự sống. nhưng tri ân thầy tôi đã dạy tôi sống đẹp – Alexander the Great.
 10. Ước mơ bắt đầu với một người thầy tin ở bạn, người thầy ấy lôi kéo, xô đẩy bạn đến một vùng cao khác, và đôi khi thúc bạn là một cây gậy nhọn là “sự thực” – Dan Rather.

Những dòng stt tri ân thầy cô, stt hay về thầy cô

 1. Có lẽ cả cuộc đời này, hình ảnh mà tôi không thể nào quên được đây chính là thầy. Người thầy – người bạn thật đặc biệt, đã bên tôi suốt những tháng năm tuổi thơ, gắn bó với tôi, cho tôi những bài học thâm thúy và bổ ích nhất.
 2. Chẳng có từ ngữ nào có thể nói hết được công ơn của thầy cô giáo. Những người lái đò thầm lặng, những người gieo con chữ, gieo niềm tin và hy vọng.
 3. Có một nghề thanh cao trong các nghề cao quý, ấy chính là giáo viên viên. Xin được tri ân thầy cô – những người lái đò âm thầm đã hy sinh, vất vả để đưa những chuyến đò cập bến bờ tri thức.
 4. Cảm ơn những người thầy, những người cô đã luôn quan tâm và lo lắng cho thế hệ trẻ, thế hệ măng non sau này của nước nhà.
 5. Xin được tri ân những người thầy đã đem con chữ, đem tương lai và ánh sáng đến với các bản làng xa xôi.

                          Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn

> > > Xem thêm:

 • Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ hay, ý nghĩa, ngắn gọn
 • Thơ chúc 20/11 mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam hay, ngắn gọn
 • Những câu chúc 20/11 cho mẹ, vợ, người yêu hay ý nghĩa nhất
 • Câu đối 20/11 hay, câu đối thư pháp hay về thầy cô
 • 20+ Câu thành ngữ tục ngữ kính thầy hay nhất

Trên đây là những câu danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng 20/11 cho thầy cô, bạn cũng đều có thể tham khảo và đặt hàng tại website Web hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tham mưu thêm

Tại TP. HCM:

danh ngôn về thầy cô,những câu nói hay về thầy cô,danh ngôn về người thầy,danh ngôn hay về thầy cô,những câu danh ngôn hay về thầy cô,những câu châm ngôn về thầy cô,stt về tình thầy trò,stt hay về thầy cô,stt tri ân thầy cô

Nội dung ✔️ Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *