ĐÃ LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI CÓ ÍT NHẤT MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI TRẮNG

Áo sơ mi trắng với đàn ông cũng giống như phụ nữ và son – chính là kiểu quan hệ vĩnh cửu, nhất định phải có.

Đàn ông và sơ mi trắng đều là đại diện của sự độc lập tuyệt đối, của sức hấp dẫn chết người. Mặc cho ngành thời trang không ngừng phát triển, tạo ra hàng trăm gam màu mới thì “địa vị” của sắc trắng vẫn chưa một lần bị lu mờ trước những sắc màu khác.

Với phái mạnh, một chiếc sơ mi quan trọng không kém việc hít thở mỗi ngày. Họ có thể không bận tâm đến việc phải có một đôi giày da sáng bóng, một chiếc túi hàng hiệu hay đồng hồ phải là hàng đắt tiền mẫu mới nhất. Trong tiếng anh có thuật ngữ “white collar” để chỉ nhân viên văn phòng. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của sơ mi nam trắng với dân công sở. Sơ mi nam trắng dường như là trang phục “buộc” phải có của bất kỳ ai nơi công sở. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, trong các cuộc họp hay gặp mặt đối tác quan trọng, nam giới thường chọn sơ mi trắng, kết hợp với 1 chiếc cà vạt phù hợp hay bộ suit lịch lãm.

Áo sơ mi trắng làm toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng mà bạn không dễ tìm thấy ở những màu sắc khác. Chưa kể đến việc bạn có thể mặc sơ mi trắng ở bất cứ đâu, đi học, đi làm hay kể cả dự tiệc. Nếu những món phụ kiện như giày, túi, đồng hồ,… hoàn thiện và tôn tổng thể bộ trang phục lên một đẳng cấp khác thì sơ mi trắng chính là nền tảng của điều đó. Nó là sự phản chiếu tính cách của người mặc, sẽ là người đàn ông chỉn chu, có tri thức, lịch lãm, có hiểu biết xã hội và quan trọng là có thẩm mĩ thời trang.

Bạn có thể tự tin kết hợp sơ mi trắng với nhiều kiểu quần và phụ kiện khác nhau và hoàn toàn yên tâm vì chiếc áo kì diệu này bắt cặp với cái gì cũng đẹp. Đi cùng suits tối mài và cà vạt ở những sự kiện quan trọng. Giản đơn và nhẹ nhàng với quần chinos, blazer pastel cùng giày loafer ở những buổi gặp mặt bạn bè. Phóng khoáng và trẻ trung cùng quần jeans, áo khoác thể thao và đôi giày da lộn. Tất cả đều ổn nếu đi kèm một chiếc sơ mi trắng.

Với đàn ông thực thụ, sơ mi trắng không đơn thuần chỉ là chiếc áo mặc đẹp, đằng sau đó còn là câu chuyện về khí chất và phong cách đàn ông. Lựa chọn một chiếc sơ mi trắng cao cấp trên nền chất liệu cotton thuần khiết, hay chất Cupro đẳng cấp trong BST Thu Đông mang tên Winter Portrait của ARISTINO chính là nền tảng hình ảnh của một quý ông tinh tế, lịch lãm và thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *