[COMBO] Bí kíp quảng cáo khuyến mại (Quảng cáo không nói láo + GAM7 No.11 Promotion Now!)

Hãy chuẩn bị để không đánh mất mình trước cuộc đua khuyến mại cuối năm nay với combo sách:  

💥 “QUẢNG CÁO KHÔNG NÓI LÁO” – Sự thật về quảng cáo dưới góc nhìn khoa học, toàn diện và thực tiễn”

Được viết bởi tác giả Hồ Công Hoài Phương – một strategic planner có hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là cuốn sách “giáo khoa” về các nguyên lý bất biến trong truyền thông, quảng cáo.

Khác biệt hoàn toàn với những cuốn sách nói về quảng cáo trước đó, “Quảng cáo không nói láo – Sự thật về quảng cáo dưới góc nhìn khoa học, chân thực và toàn diện” của tác giả Hồ Công Hoài Phương mở ra một vũ trụ quảng cáo với góc nhìn khoa học và lý trí:

▪️ Những khung lý thuyết cơ bản luôn đúng, bất chấp sự thay đổi của lĩnh vực truyền thông – quảng cáo

▪️ Hàng loạt case study sinh động, số liệu khoa học chính xác được tổng hợp và khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau.

▪️ Luận điểm sắc sảo, văn phong logic nhưng lại không hề tẻ nhạt, nhàm chán

▪️ Niềm tin và nguồn cảm hứng cho người đọc về ngành và công việc của người làm quảng cáo.

 

💥 GAM 7 NO.11 PROMOTION NOW! – KHUYẾN MẠI

Mở ra cuộc trò chuyện vừa chuyên sâu vừa gần gũi, tập trung giải quyết các vấn đề xoay quanh bài toán khuyến mại dưới góc nhìn dài hạn, GAM7 No.11 cung cấp kiến thức: 

▪️ Giúp bạn đi sâu vào tâm lý người tiêu dùng để tìm hiểu những nghịch lý đang được doanh nghiệp “bắt thóp” để chi phối hành vi mua sắm của người tiêu dùng. 

▪️ Từ tác động hai mặt tiêu cực và tích cực của khuyến mại tới thương hiệu, trả lời cho câu hỏi “Lối đi nào dành cho các doanh nghiệp “trót” coi khuyến mại là lẽ sống?”

▪️ Chia sẻ những “Bí kíp luyện ý tưởng” để bạn sẵn sàng bước vào công cuộc “rang tôm” (brainstorm) và bước ra với một kế hoạch khuyến mại đủ sáng tạo. 

▪️ Mang tới phương thức khuyến mại mới mẻ cho thương mại điện tử cùng cách phối hợp sự kiện tương tác online và offline để xây dựng những chương trình truyền thông khuyến mại hiệu quả. 

Với kiến thức được cập nhật và có tính ứng dụng tại thị trường Việt Nam, đây chính là bộ đôi bạn không thể bỏ lỡ để tăng doanh số vượt bậc mùa cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *