[CHUẨN NHẤT] Những câu nói hay của BTS về học tập

Những câu nói hay của BTS về học tập

Câu hỏi: Những câu nói hay của BTS về học tập

Trả lời

Hầu hết những ai từng lọt hố Bangtan thì đều ảnh hưởng ít nhiều từ những động lực mà BTS đem lại qua lời bài hát, talkshow hoặc đôi khi là các bạn thấy mình trong chính câu chuyện của họ. Sự kiên trì cùng định hướng đúng đắn là thứ vũ khí sắc bén nhất trên con đường chinh phục thành công. 

Cùng Top lời giải xem lại những câu nói truyền cảm hứng của các thành viên BTS về học tập nhé:

[CHUẨN NHẤT] Những câu nói hay của BTS nói về học tập

Trưởng nhóm Rap Monster – chàng trai với IQ vượt trội

 “Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi ta biết rằng ai đó trong chúng ta đều mắc nợ tử thần. Và khi bóng tối bao phủ thì ta càng quý trọng ánh sáng biết bao!”

– Hãy quý trọng cuộc sống của chính chúng ta, đừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung chúng ta cũng chỉ là về vĩnh hằng. Mấy mươi năm hiện diện trên thế giới này với bao nhiêu khó khăn, chông gai cũng chỉ là thử thách để bạn xây cho đời những giá trị tốt đẹp.

“Thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn.”

“Tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. Nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều đấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng lớn của vũ trụ mà thôi.”

Suga – Rapper, Producer đình đám

“Chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình. Miễn rằng bạn luôn hạnh phúc”

– Sẽ thật là tuyệt nếu như chúng ta có ước mơ, nhưng nếu chưa tìm được  thì bạn cũng đừng buồn hay thất vọng vì ước mơ là thứ xa xỉ mà. Vì vậy hãy cứ kiếm tìm miễn rằng đừng quá ép buộc bản thân, miễn là chúng ta học cách hài lòng với cuộc sống để trở nên hạnh phúc hơn. Ông chủ KFC – Harland Sanders khởi nghiệp ở tuổi 65 qua 1009 thất bại mới có được thành công. Vì vậy chỉ cần bạn không bỏ cuộc, mọi may mắn sẽ đến, giấc mơ to lớn của cuộc đời cách đó không xa đâu bạn nhé !

Jin – Slogan: “Worldwide handsome”

“Hãy yêu bản thân mình trước khi yêu bất kì một ai khác”

– BTS luôn truyền đạt cảm xúc qua những lời bát hát chẳng hạn như Love Myself. Chỉ khi học được cách yêu bản thân bạn mới có thể yêu thương người khác đúng nghĩa. Yêu bản thân là trau chốt, rèn luyện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Là không ngừng học tập nâng cao hiểu biết, không ngừng phấn đấu để đạt được những điều bản thân mong muốn nhất ! Không ai có thể yêu thương trọn vẹn một người không biết yêu chính bản thân mình cả.

J-hope – Main Dancer đầy tài năng

“Sau cơn mưa trời sẽ sáng. Và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão”

– Dù cuộc sống hiện tại có chút khó khăn nhưng xin hãy kiên trì vượt qua vì biết đâu một ngày mai lại là tương lai tươi sáng. Những trận mưa xối xả cũng không thể che lấp mặt trời trên cao, vậy tại sao bạn lại để cho những bão giông trong lòng cản trở  bước con đường thành công của chính mình. Hai từ kiên trì có sức mạnh to lớn như thế đấy, vững bước trên hành trình của bản thân bạn nhé ! 

Jimin – Main Vocal đầy bản lĩnh

”Tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất để sống.”

– Chúng ta đều biết Jimin đã nỗ lực nhiều như thế nào để có được như ngày hôm nay. Vì vậy những bài học của cậu ấy thực sự quý giá lắm đó. Chỉ khi nhìn về phía trước, không ngừng theo đuổi mục tiêu chúng ta mới có khả năng đạt được những thứ mình muốn. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, đừng vì cứ mãi dằn vặt về những sai lầm trong quá khứ mà đánh mất đi tương lai tươi đẹp. Hãy đặt mục tiêu và theo đuổi nó như thể bạn chỉ còn một ngày để sống !

V – Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

“Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác”

– Bạn không cần phải cố gắng để trở thành một ai đó, không cần phải cố gắng để trở thành người này hay người kia. Bạn chỉ cần là bạn mà thôi. Có thể lấy ai đó làm hình mẫu nhưng đừng trở thành bản sao. Mỗi người đều có những năng khiếu, khả năng, sở thích riêng biệt; không ai giống ai. Mỗi chúng ta đều là một phiên bản duy nhất trên Trái Đất này. Cuộc sống chỉ một lần – mấy chục năm, hà cớ chi phải đi sống theo giấc mơ của người khác?

Jungkook – Em út đa tài 

“Một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm”

– Bạn muốn trở thành một con người như thế nào sau 5; 10 hay thậm chí 15 năm nữa? Thời đại cuộc sống hối hả phải chăng làm con người ta luôn bận rộn: người trưởng thành xoay quanh cơm áo gạo tiền; giới trẻ vùi mình trong deadline, bài tập hay những trận game thâu đêm suốt sáng. Bạn đã làm được những gì cho bản thân, cho gia đình? Có khi nào bạn dừng lại và suy ngẫm? Trong cuộc sống, ai cũng cần phải đưa ra những lựa chọn. Nhưng hãy chọn những điều mà trái tim bạn mách bảo vì chỉ khi đó chúng ta mới không hối hận.

[CHUẨN NHẤT] Những câu nói hay của BTS nói về học tập (ảnh 2)

– Những câu nói của BTS có động lực to lớn như vậy vốn dĩ bởi vì nhóm nhạc này họ không có vạch xuất phát tốt như các nhóm nhạc cùng thời trong Kpop. Sau debut và nhiều năm sau đấy họ sống rất cực khổ, luôn không ngừng luyện tập, phát triển bản thân để có được thành công như hiện tại – trở thành nhóm nhạc toàn cầu, diễn thuyết tại Liên Hợp Quốc,… Nhiều thành viên của BTS có tuổi thơ rất khó khăn nhưng hoàn cảnh không đánh gục được họ, sức mạnh của ý chí và lòng quyết tâm cao độ đã giúp BTS tỏa sáng như hôm nay. 

BTS can do it, you also can do it!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *