[Chia Sẻ] những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn nhức nhối

Bạn đang buồn vì tình yêu không như ước nguyện, tâm trạng rối bời vì những nỗi đau không thể nói thành lời? Hãy lắng lòng cùng những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn nhức nhối Thecoth tổng hợp dưới đây. Chia sẻ để tìm niềm đồng cảm sẽ giúp nỗi đau được xoa dịu.

1. TOP những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn nhói lòng

Nếu bạn đang có tâm trạng, hãy chia sẻ nỗi lòng mình cùng những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn nhói lòng sau đây để vơi đi nỗi niềm đang chất chứa nhé !

Câu nói khi tình yêu tan vỡ buồn thật buồn

1. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…
Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên
Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình
Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá…
Có đôi khi…
Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

2. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.

3. Hạnh phúc là thứ đi vay
Và chia tay là số lãi phải trả
Người yêu thì quá dễ để có
Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm

4. Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….
Hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ
Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

5. Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

6. Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

7. Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh
Anh còn yêu thì em còn bước
Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì.

➤➤ Tình yêu là một bản tình ca với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Có ngọt ngào, thăng hoa, lãng mãn, lại có đau buồn, phiền muộn, day dứt khôn nguôi. Ai trong đời chẳng ao ước có một mối tình đẹp, trọn vẹn. Thế nhưng, duyên do trời định, phận do trời ban, tình yêu đâu thể cưỡng cầu, đâu muốn là được.

Vì đôi ta chưa thực sự yêu nhau say đắm nên mới dễ dàng chia tay

8. Nhớ nhé … sẽ có ngày người mà bạn từ bỏ sẽ là người mà bạn mong muốn tìm lại nhất, sẽ hối hận vô cùng đó.

9. Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng

10. Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.

11. Mẹ dặn:
Sau khi chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất

12. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

13. Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

14. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

➤➤ Nhân gian có biết bao cuộc tình ngang trái và mỗi người lại tự tìm cách quên đi theo những cách riêng. Người thì tìm cách chôn chặt trong lòng, người thì đi tìm hạnh phúc mới để lấp đầy chỗ trống trong tim, có người lại sầu lụy qua những dòng nước mắt.

Điều gì làm con tim thay đổi

15. Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

16. Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.

17. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

18. Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

19. Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

➤➤ Hiểu rằng, quên đi một mối tình không dễ dàng gì. Bởi thế, đã có không ít những stt, câu nói hay về tình yêu tan vỡ được ra đời là tiếng lòng đau thương của lứa đôi khi phải tiễn đưa cuộc tình về dĩ vẵng. Hãy chia sẻ những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn nhất trên đây để tìm niềm đồng cảm.

2. Chọn lọc những câu nói hay khi tình tan vỡ thẫm đẫm nước mắt.

THECOTH sưu tầm những câu nói hay về tình yêu tan vỡ để những trái tim đang rớm máu vì yêu được trải lòng, được sẻ chia, được đồng cảm. Hy vọng đây là liều thuốc hiệu nghiệm giúp họ thấy nhẹ lòng hơn, tự tin hơn, mạnh mẽ hơn sau một lần vấp ngã. Hạnh phúc ở cuối con đường, hãy cứ tin và bước tiếp bạn nhé!

Giờ chúng mình đã trở thành người cũ

1. Cả một khoảng trống mà anh không bao giờ hiểu được, đó là khoảng trống trong tim em.

2. Có lẽ tôi đã sai hoàn toàn khi quyết định trao trái tim cho em, giờ đây em đã làm nó vụn vỡ không có loại keo nào có thể dán khít lại được đâu.

3. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt. Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

4. Cứ nhắm mắt vào hình bóng lại lảng vảng quanh đây đến phát rồ. Đêm nay lại mất ngủ.

5. Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái.

6. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

7. Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

Nỗi đau chẳng thể gọi thành tên

8. Buồn là khi nhớ ai đó không nhớ mình, đau là khi trái tim mình đập vì họ còn trái tim họ lại đập loạn nhịp vì một người khác.

➤➤ Nếu ai đã từng yêu đơn phương sẽ cảm nhận rất rõ nỗi đau này. Cái cảm giác yêu mà không được yêu, luôn nhớ về một người, dành tất cả tình yêu và sự chân thành cho người đó nhưng trái tim họ lại đập loạn nhịp vì người khác. Đó mới là tận cùng của nỗi đau trong tình yêu.

9. Đừng ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác. Vì càng ảo tưởng thì càng đau lòng . Dối gạt ai cũng không đáng sợ bằng tự lừa dối chính bản thân mình.

10. Khi mình biết được mình như thế nào trong lòng người ta thì mình sẽ nhận ra những gì mình dành cho họ là vô nghĩa.

11. Bề ngoài thì ổn nhưng bên trong là cả bầu trời sụp đổ.

12. Thà không có ai bên mình, còn hơn ở cạnh một người mà vẫn thấy cô đơn.

13. Hôm nay vỡ òa khi trí nhớ ùa về. Bật khóc khi chợt thấy anh nhưng có lẽ anh thì không nhìn thấy.

14. Anh có biết nước mắt và nước biển khác nhau thế nào không? Nước biển chứa nhiều muối, nước mắt của em chứa nhiều nỗi đau.

15. Rơi nước mắt đơn giản là không thể cố kìm nén được. Cười gượng mới là đau nhất. Vì cũng chẳng còn nước mắt để mà rơi.

➤➤ Khi đau, người ta thường hay khóc bởi đơn giản là không thể kìm nén được nổi đau, không thể kìm nén được cảm xúc trong tim. Thế nhưng, gượng cười mới là đau nhức nhối. Đau quá, tổn thương quá khiến người ta không thể khóc, mất hết cảm giác, chẳng còn nước mắt để rơi.

16. Có những người khóc bằng nước mắt, có người khóc bằng im lặng, có người khóc bằng gào thét. Riêng tôi khóc bằng nụ cười.

17. Rồi một ngày giữa hai ta chỉ còn lại sự im lặng. Quên đi thì không đành, mà giữ lấy thì không nổi.

Cay đắng ngút ngàn

18. Có lẽ hai ta không còn duyên phận, chỉ có những ký ức đã qua mà thôi.

19. Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh.

20. Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.”

21. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

22. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.

23. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm

24. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.

25. Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

26. Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. Em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.

27. Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.

28. Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này.

➤➤ Tình yêu buồn, tình yêu tan vỡ, nỗi đau ấy dẫu có hàng triệu triệu ngôn từ cũng không thể diễn đạt hết. Rất đau nhưng cuộc sống vẫn là bài ca cần viết tiếp. Thế nên, hãy mạnh mẽ bước tiếp giống như cây sồi trong gió ngược, hãy xem thất bại hôm nay là bài học quý cho ngày mai.

Đọc những câu nói hay về tình yêu tan vỡ của THECOTH bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều.

3. Đôi dòng stt tình yêu tan vỡ buồn xót xa

Tình yêu tan vỡ khiến trái tim bạn đau nhói. Làm thế nào để quên đi một người, làm thế nào để những hình ảnh của ngày hôm qua, hôm kia không còn thổn thức trong tim. Thật khó để giải bày, tâm sự cùng ai. Đọc những câu nói hay, nhói lòng về tình yêu tan vỡ hy vọng sẽ giúp bạn xoa dịu một phần nỗi đau.

Stt buồn khi tình tan vỡ

1. Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.

2. “Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời. Sau đó biến mất. Còn có một số người. Dừng lại rất lâu. Rồi cũng biến mất. Chuyện cũ thời xưa. Yêu hận đan xen. Vứt bỏ rồi mới có được tự do. Chỉ có những người có thể sống bình lặng bên nhau, mới được lâu dài.”

3. “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước… Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.”

➤➤ Thực ra, trong tình yêu, hợp tan là chuyện thường tình. Nếu nhân duyên không thành âu cũng là số phận. Học cách quên nó là điều cần thiết để chúng ta có thể tiếp tục cuộc sống một cách vui vẻ hạnh phúc. Bi lụy vì tình chỉ làm tổn thương chính bản thân mình và những người thân bên cạnh.

Hãy coi nó như một giấc mộng, như chiếc nhẫn rơi xuống nước, sẽ chìm sâu dưới đáy không nhìn thấy nữa, không nuối tiếc, không ngày gặp lại.

4. Buồn…

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau những nụ cười

Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ

Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ

Là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya

5. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

Người ta cho em một đoạn tình cảm mà em cứ ngỡ là cả đời

6. Khi người ta có tình yêu mới…

Thì ít ai nhìn lại… phía sau…

Để lau nước mắt cho người… ở lại…

➤➤ Một cuộc tình đi qua, không đau, không buồn là điều khó tránh khỏi nhưng bi lụy vì tình là điều không nên. Bạn nên hiểu rằng, một khi người ta đã buông tay là tình duyên đã hết, khi họ đến với tình yêu mới sẽ chẳng ai còn nhớ đến bạn nữa đâu. Vì thế, nhớ nhung, phiền muộn sẽ rất hoài phí tuổi trẻ.

Yêu đâu phải nói quên… là quên được!

7. Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…

Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên

Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình

Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá…

Có đôi khi…

Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

8. Ngày em đến, anh cười

Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn

Giữa phố xá thênh thang đông như hội

Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…

Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

9. “Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.”

10. Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời. Cho dù người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly.

11. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ.

12. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

13. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

14. Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

➤➤ Với những câu nói hay về tình yêu buồn tan vỡ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm. Với những câu nói buồn về tình yêu kèm dòng tâm trạng này được chúng tôi chọn lọc trên Facebook mà các bạn trẻ chia sẻ thời gian gần đây.

4. Chia sẻ những stt tâm trạng buồn khi tình tan vỡ

Hiểu rằng, quên đi một mối tình không dễ dàng gì. Bởi thế, THECOTH sưu tầm những câu stt tâm trạng khi tình yêu tan vỡ để những trái tim đang rớm máu vì yêu được trải lòng, được sẻ chia, được đồng cảm.

Stt tâm trạng buồn khi tình chia đôi

1. NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

2. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

3. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.
Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

4. Khi người ta có tình yêu mới…
Thì ít ai nhìn lại… phía sau…
Để lau nước mắt cho người… ở lại…
Yêu đâu phải nói quên… là quên được!

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

6. Đôi khi…
Im lặng không có nghĩa là không có gì để nói
Mà là…
Có rất nhiều điều muốn nói…
Nhưng lại không biết phải nói như thế nào

7. Buồn…
Vì ai đó không hiểu được mình
Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập
Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi
Có ai biết đằng sau những nụ cười
Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ
Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ
Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

8. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả
Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không
Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được
Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

9. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt
Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

10. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc
Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn
Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau
Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

Bỏ đi không đau, hồi tưởng mới đau

11. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại
Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy

12. Hạnh phúc là thứ đi vay
Và chia tay là cái giá phải trả
Người yêu thì quá dễ để có
Hạnh phúc thì quá khó để tìm

13. Em không muốn quên đi những ngày tháng vui vẻ bên anh nhưng em muốn quên đi nỗi đau khi em mất anh

14. Tại sao khi bế tắc người ta chỉ nghĩ đến hai từ chia tay mà không nghĩ đến hai từ vượt qua

15. Chia tay để rồi hai đứa phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì

16. Tôi không hối hận về quá khứ vì điều đó làm tôi mạnh mẽ lên. Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

17. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

18. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười.

➤➤ Có lẽ nỗi buồn thầm kín này chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, chính vì vậy bạn đừng ngại ngùng chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm sống hay những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống mà các bạn đã từng trải nhé.

5. Bộ sưu tập stt buông tay tình yêu thấm đẫm nước mắt

Buông tay một tình yêu mình từng trân trọng, từng cố gắng gìn giữ bấy lâu thật không dễ dàng gì. Nhưng đó là cách lựa chọn tốt nhất cho trái tim khi tình yêu không còn nữa. Đọc chùm stt buông xuôi dưới đây bạn sẽ tự tin hơn với quyết định của mình.

Stt buông tay tình yêu đắng lòng

1. Có những con đường , tự mình

phải bước tiếp …

♥ Có những nỗi đau , tự mình phải

vượt qua …

♥ Có những giọt nước mắt , tự mình

phải lau khô …

♥ Có những nụ cười , tự mình

phải tìm lại….

♥ Có những con người , tự mình phải

lãng quên…

♥ Có những thành công , phải đổi

bằng mất mát …

➤➤ Chỉ có bản thân mình, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được tình yêu ấy mặn nồng hay đắng cay. Nếu bên nhau chỉ càng thêm đau khổ, người ấy giờ chẳng còn thuộc về mình nữa, cách tốt nhất là học cách buông bỏ. Hãy tự mình ra đi, tự mình chữa lành vết thương. Sau cơn mưa trời lại sáng, bạn hãy tin như thế.

2. Nếu cảm thấy lòng mình hết yêu rồi …

Thì cứ chấp nhận chia tay !!

– Còn nếu cảm thấy tình cảm vẫn còn …

Thì vứt cái sĩ diện mà níu kéo …

– Níu kéo người mình yêu thì không có gì là nhục cả …

– Hãy nhớ có những thứ mất đi không bao giờ lấy lại được đâu….

3. Em rất đau, em chỉ là một người con gái, em không mạnh mẽ như anh tưởng, nhưng em sẽ không hèn mọn cầu xin cái thứ tình yêu của anh. Chúng ta vẫn là người bạn, nhưng em lúc đó em đã tỉnh ngộ rằng giữa anh và em không thể có tình yêu. Em chấp nhận rời xa anh để cho anh hạnh phúc.

➤➤ Em là người con gái yếu đuối nhưng em biết, tình yêu vốn không thể cưỡng cầu. Trái tim em không thể níu giữ bước chân anh đến bên người khác nên em sẽ chấp nhận rời xa anh. Đó là cách tốt nhất cho cả hai ta.

4. Muốn gọi cho ai đó nghe giọng nói quen thuộc…

– Muốn nhắn cho ai đó những dòng chữ yêu thương…

– Nhớ ai đó quá…

– Nhưng…

– Chợt nhận ra đó chỉ là thói quen của quá khứ, giờ đây mình đang phải học cách quên đi…

– Nhớ, nhưng sẽ im lặng.

Em đã quá mệt mỏi rồi

5. Em buông tay anh nhé

Quá khứ đó anh hãy xóa hết đi

Thôi không nắm giữ kí ức xa vời

Và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…

6. Em tham lam và ích kỷ phải không? Em thương anh, càng thấy có lỗi khi anhvẫn luôn tốt với em. Những lúc cô đơn không có ai bên cạnh, em muốn nói chuyện với anhnhư một thói quen nhưng em không được phép làm điều đó anh ạ. 

7. Chính hôm nay đây, ngày sinh nhật anh, em không tặng quà và chỉ gọi điện nhưng anhkhông nghe máy, có lẽ sau khi gửi cho anhmột tấm hình đẹp em chụp cùng một chàng trai đẹp nhưng xa lạ đã khiến anhvững tin đứng lại để nhìn em bước đi.

8. Tình yêu có được đâu phải dễ, trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái tôi quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa. 

9. Người ta nói trong mỗi con người đều có 1 trái tim được chia làm nhiều phần, 1 phần để yêu thương và 1 phần nữa là để thù hận, và cũng bởi người ta đã quá yêu nhau nên mới thù hận lẫn nhau…

Phải chăng khi không thể có được tình yêu, người ta mới thù hận để xoá nhoà cái gọi là thương yêu ??? Sợ lắm cái cảm giác phải ghét 1 ai đó, nhưng vì quá yêu mà thế thì càng đáng sợ hơn…  

10. Anh ơi! Em có sai không khi em luôn cố gắng tìm anh, tìm hạnh phúc đích thực của đời em? Vì em sợ nếu cố gắng ở bên anh, rồi một ngày mình gặp nhau thì cả ba chúng ta sẽ khó xử và đau khổ nữa. 

➤➤ Tình yêu vốn cần sự đồng điệu giữa hai con tim. Cố tình níu giữ một mối tình đơn phương bạn chỉ khoét sâu thêm nỗi đau của chính mình. Học cách buông bỏ là lựa chọn tốt nhất lúc này. Bạn hãy luôn tin rằng, cánh cửa này đóng lại sẽ có một cách cửa mới mở ra…

11. Buông tay anh ra là sẽ không nắm tay anh nữa, cũng có nghĩa là mất đi chỗ dựa, như thế em sẽ ngã, nhìn em ngã anh có xót xa không? Buông tay anh ra nghĩa là không còn có anh, mất đi cái hơi thở của những ngày qua. Có lẽ sẽ chết trong cái nỗi đau đang dày vò bản thân, nếu em chết anh sẽ khóc chứ?

12.Thế anh có nhớ không? Tai sao lại cho người ta hy vọng rồi lại tước đoạt? Tại sao lại cho người ta hạnh phúc rồi lại rời bỏ hạnh phúc ấy khi mà nó chưa 1 lần trọn vẹn? Tại sao??? Tại sao??? tại sao lại như vậy??? Hãy trả lời em đi!

Nói nữa nói mãi cũng chẳng bao giờ biết được câu trả lời đâu… nhưng ít ra bây giờ em cũng đã có đủ can đảm để đối diện với chính mình rồi. Nhìn anh buớc đi và ngửa mặt lên trời cho nước mắt chảy ngược vào lòng nhé anh…

13.Buông tay anh ra là để anh ra đi, anh sẽ rời xa em, không còn là của riêng em, sẽ không bao giờ được nhận cái linh thiêng mà con người ta gọi là tình yêu của anh nữa, anh sẽ đem cho người khác đúng không?

Buông tay – lối đi tốt nhất cho cả hai ta

14. Nhưng giờ đây em nhận ra rằng sống thật với cảm xúc của em cũng sẽ là tốt cho cả hai, sẽ không là muộn nếu nó là quyết định đúng phải không anh, thế nên…em buông!

 15. Từ bây giờ em sẽ học cách chịu đựng một mình những nỗi đau, những trăn trở. Em sẽ học cách bước đi một mình, không có chỗ dựa nào cả. Em sẽ học cách tự đứng dậy bằng đôi chân, bằng sức lực của chính em. Sẽ lấy những khoảnh khắc ngắn ngủi được bên anh làm động lực, em sẽ không cô độc trong những ký ức đó đâu.

Trải lòng cùng những câu nói hay về tình yêu tan vỡ cùng THECOTH bạn sẽ học được rất nhiều điều. Học được cách quên một cuộc tình, học cách đứng dậy mạnh mẽ sau những lần vấp ngã, biết lãng quên những gì không nên giữ… Tất cả rồi sẽ qua, cuộc sống mới lại bắt đầu, con tim rồi sẽ vui trở lại, hạnh phúc sẽ lại đến rất gần.

Chia sẽ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *