Chào ngày mới tràn đầy năng lượng với 250 câu nói chất hơn nước cất – BlogAnChoi

Cùng chào ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực với 250 câu nói cực hay và “chất” để bạn gửi tặng bản thân, những người thân yêu hoặc một ai đó đặc biệt nhé!

Câu nói chào ngày mới tạo cảm hứng, giúp bạn có thêm động lực

Những câu nói tạo động lực luôn giúp chúng ta tự tin, vượt qua khó khăn của cuộc đời (Ảnh: Internet)Những câu nói tạo động lực luôn giúp chúng ta tự tin, vượt qua khó khăn của cuộc đời (Ảnh: Internet)

Những câu nói tạo cảm hứng giúp chúng ta vượt qua những khó khăn, trở ngại, tự tin vào bản thân, tin vào những ước mơ của mình. Một số câu nói sau đây sẽ giúp bạn hoặc một ai đó sẽ có suy nghĩ tích cực hơn vào mỗi sáng để theo đuổi công việc, đam mê mà mình đang theo đuổi.

 1. Hãy đặt hi vọng vào Chúa và bắt đầu một ngày bằng suy nghĩ tích cực. Còn lại mọi thứ sẽ tự động xảy đến với bạn. Ngày mới tốt lành!
 2. Ngày mới giống như tờ giấy trắng. Bạn sẽ là người sẽ vẽ lên đó, vì thế hãy vẽ sao cho khôn ngoan. Chào buổi sáng!
 3. Cuộc sống quá ngắn ngủi và từng phút giây đều đáng quý, vì thế hãy sống trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan và nụ cười hiện diện trên gương mặt bạn nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!
 4. Những tia nắng của ngày hôm nay cho bạn thấy cơ hội mới để thực hiện giấc mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình nhé!
 5. Bạn sẽ nhận rằng ước mơ không khó thực hiện nếu bạn rời khỏi chiếc giường êm ấm và bắt đầu hành động để biến nó thành sự thực. Chúc bạn ngày mới thành công!
 6. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé! Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!
 7. Sự khác biệt giữa một ngày tuyệt vời và ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, vì thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.
 8. Mỗi bài học đều đáng quý. Hãy chắc chắn rằng bạn học được điều mới mẻ mỗi ngày. Chúc bạn một ngày ý nghĩa!
 9. Khó khăn vẫn cứ đến trên con đường chúng ta đi, bất kể nó là gì thì chỉ cần chúng ta đối mặt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Ngày mới tốt lành!
 10. Tôi sẽ không chúc bạn giàu có hay may mắn. Chỉ mong sao bạn có một ngày vui vẻ!
 11. Thứ làm đẹp cho đời tuyệt vời nhất chính là: một lời nói chân thành, một ánh nhìn dịu dàng, một đôi tay nhân ái, một khuôn mặt luôn rạng rỡ nụ cười và một trái tìm giàu lòng yêu thương. Hãy dùng nó mỗi ngày để cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nhé. Chúc ngày mới tốt lành!
 12. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!
 13. Mỗi ngày mới đến là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mong rằng một ngày tuyệt vời sẽ đến với bạn!
 14. Đừng để nỗi lo âu của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay. Chúc cậu một ngày may mắn!
 15. Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé!
 16. Ranh giới giữa một ngày tốt lành và ngày tồi tệ rất mỏng manh, chính thái độ của chúng ta quyết định ngày hôm nay có tươi đẹp hay không. Vì thế, hãy luôn mỉm cười bạn nhé, chúc ngày mới tốt lành!
 17. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!
 18. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!
 19. Cuộc sống quá ngắn ngủi và từng phút giây đều đáng quý, vì thế hãy sống trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan và nụ cười hiện diện trên gương mặt bạn nhé. Chúc buổi sáng tốt lành!
 20. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
 21. Kho báu lớn nhất trong cuộc đời chúng ta là bạn bè và người thân. Hãy luôn quý trọng và quan tâm đến họ. Chúc bạn buổi sáng tốt lành!
 22. Tất cả những ai vững niềm tin thì nhất định sẽ gặp may mắn và thành công.
 23. Chúc buổi sáng tốt lành! Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời.
 24. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc: Thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!
 25. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Anh hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo nhé! Good morning!

  Hãy gửi lời chào ngày mới yêu thương đến bản thân, gia đình và bạn bè (Ảnh: Internet)Hãy gửi lời chào ngày mới yêu thương đến bản thân, gia đình và bạn bè (Ảnh: Internet)

 26. Bạn sẽ chẳng có ngày hôm nay một lần nào nữa. Vì vậy, hãy thức dậy và tận hưởng nó đi nào.
 27. “Mỗi ngày của chúng ta đều rất đắt giá. Khi bạn dành một ngày để sống tức là bạn đã mất đi một ngày trong cuộc đời. Vì vậy, hãy sống mỗi ngày thật ý nghĩa nhất nhé!” – Jim Rohn.
 28. “Bạn không cần phải hoàn hảo để bắt đầu nhưng bạn phải bắt đầu để có được sự hoàn hảo” – Zig ziglar.
 29. Hãy luôn thức dậy với nụ cười trên môi để biết rằng hôm nay bạn sẽ đi đến gần hơn với những ước mơ, hoài bão của mình.
 30. Hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời. Hãy thức dậy và mỉm cười bạn nhé!
 31. Hãy thiết lập mục tiêu mà bạn muốn rồi nhảy ra khỏi giường ngay thôi nào.
 32. “ Những cơ hội trong cuộc đời cũng giống như những buổi hoàng hôn. Nếu bạn chờ quá lâu, bạn sẽ đánh mất chúng” – William Arthur Ward
 33. “Hãy mỉm cười trong gương. Hãy làm điều đó mỗi ngày và bạn sẽ bắt đầu thấy một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình” – Yoko Ono.
 34. “Bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi cuộc sống của mình cho đến khi bạn thay đổi một vài điều bạn làm mỗi ngày. Bí mật của sự thành công được tìm thấy trong thói quen hàng ngày của bạn” – John C. Maxwell.
 35. Dù cuộc sống có xấu hay tốt thì bạn cũng nên thức dậy vào mỗi sáng và cảm thấy biết ơn vì bạn vẫn được sống và là duy nhất.
 36. Luôn có một vài điều đặc biệt đang chờ đợi bạn mỗi ngày. Tất cả điều bạn cần là hãy nhận ra nó và hãy thực hiện nó. Hãy nghĩ tích cực và hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn.
 37. Đây không chỉ là một ngày mới, đây là một cơ hội khác để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Hãy dậy thôi và bắt đầu một buổi sáng tràn đầy năng lượng.
 38. Mỗi ngày mới là một sức mạnh và suy nghĩ khác đi. Hãy thức dậy vào mỗi buổi sáng và nói với bản thân rằng “Tôi có thể làm được.
 39. “Tương lai của bạn được kiến tạo bởi ngày hôm nay chứ không phải vào ngày mai” – Robert Kiyosaki.
 40. Bạn biết không, cuộc đời quá ngắn ngủi để thức dậy vào buổi sáng với những nỗi ân hận. Hãy yêu thương những người đối xử tốt với bạn và hãy quên đi những ai đã không trân trọng bạn.
 41. Một vài người ngồi đó và mơ đến những thành công. Trong khi người khác thức dậy tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi để biến ước mơ thành hiện thực.
 42. Hãy nhớ rằng những điều bạn làm hôm nay sẽ làm nên những điều kỳ diệu cho ngày hôm sau.
 43. “Mỗi sáng thức dậy sẽ là một trang mới cho câu chuyện cuộc đời bạn. Hãy biến ngày hôm nay thành một ngày tuyệt vời nhé!”- Doe Zantamata.
 44. “Có hai cách để sống: Bạn có thể sống mà không có điều kỳ diệu nào xảy ra hoặc bạn cũng có thể sống như thể mọi thứ đều là những điều kỳ diệu” – Albert Einstein
 45. “Hạnh phúc sẽ chẳng bao giờ đến với những người không coi trọng những gì mình đang có” – Phật giáo.
 46. “Hãy bắt đầu nơi mà bạn đang đứng. Hãy sử dụng những điều mà bạn đang có. Hãy làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe.
 47. “Để đạt được mục tiêu, bạn hãy cắt giảm bớt một nửa những lý do và hãy nhân đôi hành động của mình” – Robin Sharma.
 48. “Để có được những điều mà bạn chưa từng có trước đây, bạn cần bắt đầu làm những điều mà bạn chưa từng làm trước đó.” – Stephen Covey.
 49. “Dù có điều gì xảy ra hay ngày hôm nay có tồi tệ đến đâu đi nữa thì cuộc sống vẫn tiếp tục và ngày mai sẽ tốt đẹp hơn.” – Maya Angelou.
 50. “Đừng chờ đợi thời gian hoàn hảo bởi vì bạn sẽ phải đợi cả đời. Hãy luôn tận dụng thời gian mà bạn đang có hiện tại.” – Daymond John.
 51. Một bàn tay gạt đi nước mắt lúc chúng ta thất bại còn quý giá hơn 10 bàn tay tung hô khi chúng ta thành công! Chúc cậu một ngày vui vẻ!
 52. Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!
 53. Hai điều bất diệt mà bạn không thể thay đổi, đó là ngày hôm qua và ngày mai. Ngày hôm qua đã qua còn ngày mai thì chưa đến. Vì thế, hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Chúc cậu ngày mới vui vẻ!
 54. Cho dù điều gì xảy ra chăng nữa, hãy cứ thoải mái và mỉm cười bạn nhé. Cuộc sống không phải là những khó khăn cần phải giải quyết mà là những món quà để thưởng thức. Chúc ngày mới tốt lành!
 55. Đừng lo âu về ngày mai vì ngày hôm nay của bạn chỉ vừa mới bắt đầu. Nỗ lực làm việc ngày hôm nay rồi bạn sẽ sẵn sàng chào đón một ngày mới khác. Đừng lãng phí thời gian. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!
 56. Sự khác biệt giữa một ngày tuyệt vời và ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, vì thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.
 57. Ngày hôm nay mình chúc cho bạn: trái tìm không có buồn đau, tâm trí không còn lo lắng; Cuộc sống chỉ toàn niềm vui và hân hoan; Sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn. Chúc một ngày tuyệt vời sẽ đến với bạn!
 58. Bất cứ lúc nào cậu cảm thấy nhụt chí và không còn động lực để tiếp tục tiến về phía trước, hay gọi cho tớ. Tớ sẽ nhắc cho cậu nhớ cậu tuyệt vời ra sao. Good morning!
 59. Nếu không có đường thì kẹo cũng là thứ bỏ đi. Nếu không có cà phê, buổi sáng sẽ chẳng còn tinh thần. Và nếu không có tin nhắn của tớ, ngày hôm này của cậu cũng chẳng còn nghĩa lý gì. Ngày mới vui nhé!
 60. Chúng ta thường thức dậy vào sáng sớm và phàn nàn rằng sao hôm nay phải đi làm, đi học. Thế nhưng có những người ước được đi học, đi làm mà chẳng được đấy thôi.
 61. Hôm nay cũng như ngày hôm qua. Chúng ta hãy làm những gì tốt nhất có thể.
 62. Mỗi sáng mai bạn có hai lựa chọn. Một là ngủ tiếp và mơ. Hai là thức dậy và thực hiện ước mơ.
 63. Một bí quyết cho bạn thêm hứng khởi vào sáng sớm đó là hãy thức dậy và nghĩ đến một vài thứ kỳ diệu sắp xảy ra với mình.
 64. Sự khác biệt của những người mạnh mẽ và thành công đó là họ luôn nghĩ đến điều tốt đẹp nhất mỗi sáng mai thức dậy.
 65. “Hãy viết lên trái tim của bạn rằng mỗi ngày là ngày tốt nhất trong năm” – Ralph Waldo Emerson
 66. “Mỗi sáng tôi đều thức dậy và nói: Thật tuyệt khi mình vẫn còn sống và thế là tôi tiếp tục phấn đấu” – Jim Carrey
 67. Một trong những điều ngu ngốc chúng ta vẫn làm mỗi ngày đó là ngồi đó than vãn những chuyện đã qua.
 68. Thành công hay hạnh phúc đều phụ thuộc vào thái độ của bạn.
 69. Để có được thành công, điều đầu tiên bạn cần làm đó là hãy thức dậy.
 70. Chúng ta thường mở hai món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng mà không biết. Đó là đôi mắt.
 71. Muốn hạnh phúc và an yên, bạn nên nghĩ đến những niềm vui vào mỗi buổi sáng.
 72. Hãy cảm ơn cuộc đời vì sáng nay bạn vẫn có thể thức dậy và được làm những điều mình thích. Đừng lãng phí nó!
 73. Ngày hôm qua đã qua đi, ngày mai vẫn còn là một điều bí mật, chỉ biết hôm nay là một ngày may mắn. Hãy tận hưởng đi nhé.
 74. Thời gian trôi nhanh như một cơn gió. Thoáng chớp mắt sẽ trôi qua một ngày. Hãy sống thật vui vẻ và trọn vẹn để cuối ngày ta có thể mỉm cười mình làm được nhiều hơn kế hoạch.

  Bạn sẽ thật sự hối hận nếu mỗi ngày để nó trôi qua một cách lãng phí (Ảnh: Internet)Bạn sẽ thật sự hối hận nếu mỗi ngày để nó trôi qua một cách lãng phí (Ảnh: Internet)

 75. Nếu ai đó thật sự muốn là một phần trong cuộc sống của bạn, họ sẽ sẵn sàng nỗ lực để đạt được điều đó mà không có lý do, không có sự hối hận.
 76. Hãy đừng thức dậy với cái mắt sưng húp vì một điều gì đó đã qua hoặc không thể thay đổi được.
 77. Bạn hãy nhớ rằng con đường khó khăn sẽ dẫn đến những phong cảnh đẹp. Chào buổi sáng!
 78. Mỗi buổi sáng là một sự khởi đầu. Hãy hít thở sâu, mỉm cười và bắt đầu ngay thôi!
 79. Hãy tìm kiếm 3 sở thích của bạn: Một cái để kiếm tiền, một cái để bạn phát triển và một cái để sáng tạo.
 80. Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.
 81. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể. Để có thể, hãy hành động ngay từ bây giờ.
 82. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.
 83. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ.
 84. Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng. Hãy hành động như thể chưa bao giờ bạn thất bại.
 85. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề.
 86. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn.
 87. Cách để bắt đầu đó là dừng việc nói lại và hãy bắt đầu làm.
 88. Hãy lắng nghe một cách cẩn thận điều người khác nói với bạn về một ai đó. Đấy chính là cách mà họ sẽ nói với ai đó về bạn.
 89. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất.
 90. Có hai điều cần nhớ trong cuộc sống: Hãy chăm sóc suy nghĩ của bạn khi bạn một mình và hãy cẩn trọng với lời nói khi ở chốn đông người.
 91. Hãy không ngừng học hỏi. Nếu bạn là người thông minh nhất trong phòng thì thực sự là bạn đã ở nhầm chỗ.
 92. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn.
 93. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.
 94. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có. Không chuẩn bị nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc thất bại.
 95. Bạn muốn biết bạn là ai? Đừng hỏi nữa. Hãy hành động! Hành động sẽ định nghĩa con người bạn.
 96. “Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ”- Winston Churchchill
 97. “Buổi sáng là khoảng thời gian quan trọng trong ngày bởi vì nó có thể nói cho bạn biết ngày đó của bạn sẽ như thế nào”- Lemony Snicket
 98. Có biết bao người chẳng có cơ hội thức dậy vào sáng nay như bạn. Hãy tận hưởng ngay buổi sáng trong lành này ngay thôi!

Lời chào ngày mới ngọt ngào cho người yêu/crush

Những lời chào buổi sáng ngọt ngào cho tình yêu sẽ luôn gắn kết hai người (Ảnh: Internet)Những lời chào buổi sáng ngọt ngào cho tình yêu sẽ luôn gắn kết hai người (Ảnh: Internet)

Những lời chúc ngày mới đầy yêu thương dành cho người yêu/crush sau đây sẽ giúp tình cảm của hai người ngày càng tốt đẹp hơn.

 1. Anh mong mỏi đến lúc bình minh lên, vì anh đang muốn gặp em đến chết mất thôi. Chào buổi sáng và nhanh gặp lại em, em yêu!
 2. Mặt trời mọc ở đằng đông mang theo lời chúc của anh dành cho em. Chúc em một ngày vui vẻ!
 3. Em à, đi ăn với anh, em nhé. Anh có thể nghe thấy bụng em than thở với anh rằng: chủ nhân của nó chưa cho nó ăn sáng kìa… Chúng mình cùng đi ăn để chuẩn bị cho một ngày mới dồi dào năng lượng nhé.
 4. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!
 5. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!
 6. Anh gửi cho em 1000 nụ cười, bây giờ em hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười em hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy em hãy lấy ra 1 nụ cười nha. Vì anh mong muốn em luôn vui vẻ mà (khi nào hết thì bảo anh!)

  Bạn nên gửi lời chào ngày mới đến người yêu của mình (Ảnh: Internet)Bạn nên gửi lời chào ngày mới đến người yêu của mình (Ảnh: Internet)

 7. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!
 8. Tâm hồn em đã trở lại từ xứ sở của những giấc mơ để đoàn tụ với gương mặt còn chút ngái ngủ, mở mắt ra nào cô bé để nhìn xem một ngày mới bắt đầu rồi kìa. Chúc buổi sáng tốt lành!
 9. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành em lười của anh!
 10. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày mới thêm sảng khoái em nhé!
 11. Tặng em một món quà nhỏ bé có tên là: “buổi sáng tốt lành” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời nguyện cầu của anh để em được bình an và hạnh phúc cả ngày.
 12. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 13. Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.
 14. Mỗi buổi sáng mang lại niềm hi vọng và những giấc mơ mới. Chúc em ngày mới thành công! Chào buổi sáng!
 15. Anh chúc em một ngày mới tuyệt vời. Luôn mỉm cười em nhé!
 16. Anh gửi cho em những cái ôm và nụ hôn của tình yêu trong tin nhắn chúc buổi sáng này và chúc em có một ngày tuyệt vời!
 17. Mặt trời đã mọc! hãy thức giấc đi em. Chào buổi sáng!
 18. Điều đầu tiên anh muốn làm trước khi anh mở mắt là nhìn thấy em trong tâm trí anh. Điều này giúp anh thức giấc với nhiều năng lượng cho ngày mới, bởi vì em là lý do anh sống. Anh yêu em!

  Mỗi ngày, bạn hãy gửi lời chào ngày mới đến người mình yêu thương (Ảnh: Internet)Mỗi ngày, bạn hãy gửi lời chào ngày mới đến người mình yêu thương (Ảnh: Internet)

 19. Khi em thức dậy người đầu tiên em nghĩ đến là anh, nơi em nghĩ đến đầu tiên cũng là căn phòng anh ở. Chắc giờ này anh vẫn đang say giấc nồng, nhưng dậy đi thôi anh ơi, gà đã gáy rồi. Chúc anh buổi sáng tốt lành!
 20. Hôm qua anh thức khuya làm việc, đáng ra em không nên đánh thức anh dậy lúc này, nhưng mặt trời đã lên cao rồi, em đang trên đường đến chỗ anh để cùng anh đi ăn sáng. Dậy thôi anh, chúc anh ngày mới tốt lành!
 21. Đêm qua em mơ thấy anh bên cạnh, anh khẽ vuốt tóc em, còn nói yêu em nhất trên đời. Sáng thức dậy, em sợ điều đó chỉ là mơ, nên nhắn vội tin nhắn cho anh “chúc anh một ngày mới với nhiều niềm vui mới, hãy yêu em suốt đời như anh đã nói với em trong mơ nhé!”
 22. Cám ơn ánh ban mai cho em thêm sức sống, cám ơn các vị thần luôn trao may mắn cho em, cám ơn những nụ cười cho em tin yêu sự sống, cám ơn những người bạn xung quanh em. Hơn thế nữa, cám ơn anh, anh đã cho em nhiều thứ hơn em mong đợi. Chúc anh một ngày mới rạng rỡ và nhiều may mắn!
 23. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một tình yêu trọn vẹn. Chúc anh một ngày mới làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh!
 24. Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi tình yêu, được buộc lại cũng bằng tình yêu và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!
 25. Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!
 26. Tặng em người con gái anh yêu món quà có tên “buổi sáng tốt lành” được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày.
 27. Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.
 28. Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen!
 29. Mỗi ngày khi anh thức dậy, em biết không, điều anh ước trước tiên là hy vọng người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 30. Đêm hôm qua em đã ngủ ngon chứ? Tin nhắn này để chúc em có một ngày mới vui vẻ, chúc em luôn cười tươi khi gặp nhiều may mắn.
 31. Em hãy tin rằng, nhưng những dòng tin nhắn gửi đến em vào buổi sáng chỉ có thể là lời chúc ngọt ngào: Chúc em một ngày mới đầy tiếng cười.
 32. Ví dụ như anh sẽ có một điều ước ngay lúc này, thì anh không cần phải suy nghĩ mà sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Một buổi sáng thật tuyệt em nhé!
 33. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa Thiên Đường. Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước của con hôm nay là gì?” Anh trả lời: Xin người hãy che chở và bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!
 34. Dậy đi em! Trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. Chúc em một ngày mới tốt lành!
 35. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ. Anh nhớ em lắm!
 36. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ!
 37. Trong những điều hạnh phúc của cuộc đời, với anh đấy chính là lúc em nhận lời yêu anh. Anh thật sự hạnh phúc khi mỗi sáng lại được nhắn tin cho người mình yêu. Chúc em một ngày tràn ngập niềm vui.
 38. Em à, hãy mỉm cười vào mỗi sáng bởi vì đó là món quà lớn nhất từ trái đất này ban tặng. Yêu em nhiều và chúc em buổi sáng tốt lành!

  Hãy gửi lời chào ngày mới tốt lành dành cho nhau (Ảnh: Internet)Hãy gửi lời chào ngày mới tốt lành dành cho nhau (Ảnh: Internet)

 39. Cô gái của anh, em đã thức dậy vào sáng nay và hãy quên đi muộn phiền của ngày hôm qua nhé. Hãy mỉm cười và thấy may mắn. Ngày hôm nay sẽ rất tuyệt đấy!
 40. Chào buổi sáng em yêu. Khi em bắt đầu một ngày mới, hãy biết rằng anh luôn tin em. Vì thế, hãy luôn tin ở bản thân mình em nhé. Yêu em nhiều.
 41. Dù mọi chuyện có vẻ như đều chống lại hai ta. Nhưng tình yêu sẽ luôn chiến thắng tất cả. Chào buổi sáng cô gái của anh.
 42. Vào một ngày đẹp trời như thế này, anh muốn nói với em rằng tình yêu của em đã khiến anh có động lực hơn. Em đã cho anh nhiều cảm hứng trong cuộc đời. Chào buổi sáng tốt lành, em yêu nhé!
 43. Chào buổi sáng em yêu. Dù em chẳng là người nổi tiếng thì anh vẫn luôn là fan hâm mộ của em đấy. Thế nên, em hãy nhớ rằng đằng sau luôn có anh ủng hộ em thực hiện ước mơ trở thành hiện thực. Yêu em rất nhiều!
 44. Thật tuyệt khi mỗi sáng thức dậy, anh lại được làm Romeo, còn em lại là cô nàng Juliet trong đời thực. Chào buổi sáng tốt lành, cô gái của anh.
 45. Cảm giác thật hạnh phúc khi biết rằng mỗi sớm mai thức dậy anh biết mình đang hẹn hò với một co gái đáng yêu. Chúc em một ngày mới thật hạnh phúc bên anh.
 46. Điều làm anh ấn tượng nhất về em đó là nụ cười. Em là cô gái xinh đẹp, biết quan tâm đến người khác và hơn hết là một người lạc quan. Hãy bắt đầu một ngày mới tươi vui như mọi ngày em nhé!
 47. Anh ước gì mình có thể ở đó để thức dậy cùng em vào một buổi sáng đẹp trời như thế này. Chúc em một ngày mới thật tươi vui và ấm áp dù anh chưa thể ở gần em lúc này, em nhé!
 48. Trong suốt thời gian qua anh cảm thấy mình là người may mắn. Bởi vì cứ mỗi sớm mai thức dậy, anh lại có một người để nhớ thương và gửi lời chào ngày mới. Chúc em yêu một ngày mới tốt lành!
 49. Em à, dù hôm qua có chuyện không vui đi nữa thì hôm nay em hãy tươi cười. Bởi vì chúng ta may mắn vì có nhau. Chúc em hạnh phúc mãi bên anh nhé!
 50. Mỗi sáng mai thức dậy, anh lại cầm điện thoại và điều đầu tiên là gửi em lời chúc ngày mới tốt lành. Anh tin rằng chỉ thế thôi em cũng cảm thấy ấm lòng, em nhỉ.
 51. Điều khiến một ngày của anh cảm thấy dễ dàng hơn cả đó là được đồng hành cùng em trong cuộc sống. Chào ngày mới tốt lành, em yêu!
 52. Tôi đang gửi lời chúc buổi sáng tốt lành nhất cho người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp nhất thế giới và bây giờ em đang đọc nó đấy. Chào buổi sáng em yêu.

Lời chào ngày mới buổi sáng cuối tuần

Hãy chào nhau ngày mới vào buổi sáng cuối tuần (Ảnh: Internet)Hãy chào nhau ngày mới vào buổi sáng cuối tuần (Ảnh: Internet)

Cuối tuần là thời gian chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng nếu như nhận được một lời chúc hay một lời chào ngày mới vào cuối tuần của ai đó nữa thì thật tuyệt.

 1. Một tách “xin chào” nóng hổi. Một chén “điều ước” giòn thơm. Một lát “thành công” lớn. Tất cả đều dành cho bạn! Hãy tận hưởng ngày cuối tuần nhé!
 2. Đừng khóc vì một việc đã qua mà hãy cười thật to vì những điều tốt đẹp đang chờ phía trước bạn nhé!
 3. Màn đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Anh chúc em mái vui tươi với nụ cười luôn trên môi, một ngày mới tràn đầy năng lượng!
 4. Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, những hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này em nhé, yêu em!
 5. Cuối tuần ấm áp, ngọt ngào bên “gấu” là tuyệt nhất. Ước bao cái cuối tuần khác đi mà chẳng được.

  Bạn cũng sẽ rất vui nếu nhận được một lời chào ngày mới vào buổi sáng cuối tuần đấy (Ảnh: Internet)Bạn cũng sẽ rất vui nếu nhận được một lời chào ngày mới vào buổi sáng cuối tuần đấy (Ảnh: Internet)

 6. Cuối tuần rồi, bạn cứ ngủ nướng một chút, lười một chút cũng chẳng sao. Nhưng hãy vui vẻ lên để tận hưởng ngày cuối tuần không có những điều phiền lòng nhé!
 7. Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp bên nhau ngọt ngào! Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé, honey của anh!
 8. Tặng ai đó một chút bình yên cuối tuần Xóa trong ai tan hết muộn phiền. Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, đơn giản. Cười tít mắt bên những người bạn thân Ngày cuối tuần hạnh phúc, ngọt ngào nhé, em yêu!
 9. Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp ngọt ngào bên nhau!
 10. Cuối tuần muốn có ngọt ngào. Mua hoa tặng vợ, vợ trao hương nồng.
 11. Chúc bạn ngày cuối tuần vui vẻ, hãy tận hưởng đi nào. Không có vấn đề nào có vẻ khó khăn. Khi cuộc sống cung cấp cho bạn hàng trăm lý do để khóc, bạn hãy cho thế giới thấy rằng mình có hàng triệu lý do để cười.
 12. Bạn nghĩ sao nếu mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ, cô ấy sẽ nhận được lời chúc yêu thương, chân thành từ bạn? Lời chúc cho những ngày nghỉ cuối tuần thật nhiều hạnh phúc.
 13. Ngày cuối tuần dễ thương đã đến, dù bạn có mệt mỏi hay vất vả tới đâu, buồn vui thế nào thì hãy bỏ hết tận hưởng ngày nghỉ với những điều tuyệt vời nhất sắp đến nhé!
 14. Bạn trải qua 1 tuần ngập đầu trong công việc, cô đơn, chèn ép? Đôi lúc là cảm thấy mình “kém cỏi” ? Và nhiều lúc tưởng như không thể tiếp tục…Cuối tuần đã đến rồi gạt đi hết mọi muộn phiền và lo lắng để tận hưởng đúng nghĩa của ngày cuối tuần.
 15. Dù trong tuần qua bạn có nhiều điều ưu tư, gặp nhiều stress những hãy tận hưởng một cuối tuần thoải mái cùng bạn bè hoặc người thân của mình nhé!
 16. Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé!
 17. Bạn có biết rằng gửi những lời chúc gửi tới người thân yêu của mình chính là tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Điều này sẽ giúp cho khởi đầu tốt lành, thu hẹp khoảng cách và giúp mang lại niềm vui đến cho họ, giúp cho một ngày tồi tệ – trở nên tốt đẹp, ý nghĩa hơn rất nhiều.
 18. Cuối tuần đã đến mong rằng ai cũng ấm áp ngọt ngào. Lời cầu chúc gửi trao ân tình, mong tình người mãi lung linh, thân tặng nhau những lời chúc cuối tuần thật ý nghĩa dành cho nhau.
 19. Bạn không thể thay đổi những sự việc đã từng xảy ra ở tuần trước nhưng bạn có thể học hỏi từ nó, chọn hạnh phúc trong tuần này.
 20. Cầu chúc cho những người thân của tôi thật vui vẻ và nhiều điều hạnh phúc trong những ngày cuối tuần này.
 21. Trải qua một tuần học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng sẽ là những phút giây nghỉ ngơi thư giãn để bắt đầu tuần mới tốt đẹp, gửi ngàn những lời chúc cuối tuần vui vẻ, ấm áp và chân thành đến những người yêu thương của chúng ta.
 22. Tạm biệt tuần cũ và bắt đầu một ngày nghỉ mang tên chủ nhật. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên chuẩn bị cho tuần mới nhé!
 23. Ngày cuối tuần cuối cùng đã đến rồi bao nhiêu sự mệt mỏi hay vất vả dường như tan biến, chuẩn bị mọi thứ để đón chào những điều tuyệt vời nhất sắp đến trong kì nghỉ này.
 24. Vậy là tuần cũ đã đi qua, xin chúc tất cả mọi người và nhất là những người thân yêu của tôi ngày thứ 7 và chủ nhật thật thư giãn, thoải mái nhé!
 25. Đừng buồn vì những chuyện trải qua trong tuần vừa rồi, đừng nản vì những chuyện không như mong đợi. Hãy bắt đầu ngày mới – những ngày nghỉ thật nhiều nhiều những niềm vui và hạnh phúc bạn của tôi.
 26. Cuối tuần mong ước một lời, chúc nhau hạnh phúc tình đời thiết tha. Gửi trao lời chúc đến bạn bè gần xa, anh chị em, cô chú, bạn dì.
 27. Cuối tuần là ngày bao nhiều người mơ ước. Bởi vì đó là lúc chúng ta cùng gặp gỡ người đã lâu chưa gặp.
 28. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần luôn vui vẻ, giống như mỗi ngày em vẫn làm như vậy khi gặp anh!
 29. Cuối tuần đến rồi, bỏ qua những áp lực công việc, lên kế hoạch cho một ngày “quẩy banh nóc” nào các man.
 30. Em mà không thức dậy và đi dạo vào một buổi sáng cuối tuần đẹp trời như thế này thì thật là có lỗi với thiên nhiên lắm đấy. Anh đang chờ ngoài cổng rồi nè!
 31. Mày ơi. Biết tin gì chưa? Hôm nay là ngày cuối tuần, một đám bạn chuẩn bị đổ bộ nhà mày để quậy phá đó. Sáng ấm áp nha! Chiều bọn tao qua!
 32. Chúc mày cuối tuần ngập trong công việc Tiệc tiêu hết tiền, đói ăn mì tôm qua bữa nhé.
 33. Thay mặt Chủ tịch nước, chủ tịch Quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 9 triệu người dân Việt Nam,… Anh xin gửi lời chúc cuối tuần hạnh phúc đến em – thiên thần bé nhỏ của anh!
 34. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày nghỉ cuối tuần đó. Chúc mày ngày cuối tuần hạnh phúc, ấm áp bên bạn bè, người thân nhé!
 35. Cuối tuần… mong ước một lời. Chúc nhau hạnh phúc, tình đời thiết tha. Gửi trao bè bạn gần xa!
 36. Cuối tuần, chúc mày và tao thoát ế!
 37. Mỗi năm chỉ chúc một lần? Cuối tuần rỗi chúc ngấm dần được lâu. Thêm lần ta hãy chúc nhau! Thôi đành lời thật biết đâu thật lòng! Những lời chúc cuối tuần hay ngọt ngào và dễ thương.
 38. Hạnh phúc thực sự rất đơn giản và ta có thể gặp mỗi ngày. Hãy bước vào những ngày cuối tuần của bạn thật là hạnh phúc. Tất cả mọi thứ như lo lắng, buồn đau…vội đi và chúc bạn có những điều tuyệt vời trong những ngày cuối tuần này nhé!
 39. Hôm nay là ngày cuối tuần. Chúc em ngủ nhiều mập ú dễ thương. Chúc em quấn quít việc nhà sửa sang.

Câu nói chào ngày mới hài hước, dí dỏm

Đôi khi, một vài câu chào buổi sáng đầy hài hước, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn dù buổi sáng thức dậy tinh thần chưa được tốt lắm. Hãy đón nhận một ngày mới với những câu nói “chất ngất” sau đây nhé.

 1. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha! Good morning!
 2. Lời khuyên của bác sĩ dành cho em nè: “Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Chúc em một buổi sáng ấm áp nhé.
 3. Có hai điều hành thích nhất đó chính là em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có Công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty.
 4. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!
 5. Chào ngày mới. Chúc một ngày tràn đầy năng lượng … đến từ mặt trời. Tuy nóng nhưng sẽ giúp con người mạnh mẽ hơn.
 6. Mặt trăng đi ngủ rồi, em không tính ngủ luôn cùng trăng đấy chứ? Dậy đánh răng, rửa mặt và ăn sáng đi nhé. Chúc em một ngày vui vẻ và luôn mỉm cười nhé!
 7. Đêm đã kết thúc để bắt đầu ngày mới. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và để âu lo lại với màn đêm.
 8. Trời cao trong xanh sương sớm lung linh mặt nước rung rinh, bầy chim non, hót ca vang, theo bước chân em tới trường… Dậy thôi nhóc đáng yêu, ngày mới với niềm vui bên bạn bè và người thân nhé!

  Những câu chào ngày mới hài hước sẽ giúp ai đó vui vẻ hơn (Ảnh: Internet)Những câu chào ngày mới hài hước sẽ giúp ai đó vui vẻ hơn (Ảnh: Internet)

 9. Hoàng tử của em, dậy thôi nào, qua cái thời làm nũng rồi nhé. Dậy đi, linh tinh là không chơi với anh nữa đâu nhé. Yêu anh! chúc anh ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 10. Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng tốt lành để bắt đầu một ngày cho anh.
 11. Công thức để có một ngày tuyệt vời: Ăn những món mình thích, Làm công việc mình muốn, Cười thật nhiều và… và… và yêu anh nữa.
 12. Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, bạn hãy mỉm cười mỗi ngày bạn nhé! Ngày mới vui vẻ!
 13. Sáng rồi, sáng rồi, dậy chưa ông xã của em. Lại thêm 1 ngày nữa để cho anh được yêu cô gái của đời anh rồi nhé!
 14. Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ. (khi nào hết báo cho em).
 15. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Bạn nợ tớ “1 NỤ CƯỜI ĐÓ!” Chúc bạn 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ!
 16. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người đâu mà … Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ! SMILE
 17. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!
 18. Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc…thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!
 19. Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì em hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết được thông điệp của anh trong ngày hôm nay nhé: Chúc em ngày mới rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc ạ!
 20. Mỗi sáng sớm thức dậy anh cảm thấy rất vui sướng vì nghĩ rằng có người đang nhớ đến mình, đang chờ tin nhắn của mình, đó là Cún yêu của anh. Chúc Cún yêu ngày mới vui vẻ, tốt lành nhé!
 21. Ngốc à, đến chở người yêu đi ăn sáng nào, lười biếng thế là em không yêu nữa đâu nhé!
 22. Em yêu! Mỗi sớm mai thức dậy, ý nghĩ đầu tiên đến với anh là cô bé yêu của anh đấy. Tối qua em ngủ ngon không? Dậy đi em nhé, đến giờ đi làm rồi. Chúc em một ngày làm việc hiệu quả.
 23. Ban mai thật đẹp, em nhỉ. Ừ cái anh xem nào! … Ừ rồi nhé em. Chúc em ngày mới may mắn và hạnh phúc trong vòng tay anh. Dậy nhanh nào. Anh sẽ đón em.
 24. Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy, một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em một ngày vui vẻ nhé!
 25. Em yêu dậy chưa? Dậy để thực hiện chiến lược giảm cân của em nào? Anh đã mua tặng em chiếc máy chạy bộ rồi đấy. Em có thể thoải mái tập khi nào có thời gian. Chúc em thành công.
 26. Trái tim, 2 con mắt, 7 lít máu, 206 chiếc xương, 5.5 triệu hồng cầu, 60 tỉ tỉ DNA… trong anh muốn chúc em một ngày mới ngọt ngào, nhiều may mắn và tiếng cười. Nhớ em!
 27. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày.
 28. Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Anh nhớ nụ cười của em! Hãy luôn nở nụ cười cho ngày mới thêm sảng khoái em nhé!
 29. Em có rảnh rỗi không? Có, đúng không? Vậy để anh nhắn tin cho em xoá nhé…Chắc chắn em sẽ có một ngày vui vẻ nhưng vất vả đây. Have a good day!.
 30. Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì em hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết được thông điệp của anh trong ngày hôm nay nhé: Chúc em ngày mới rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc ạ!
 31. Sáng nay anh thức dậy và nghĩ đến những điều đã quên làm. Anh ngồi dậy, lấy máy điên thoại và gửi đến em một lời chúc cho buổi sáng. Một ngày làm việc vui vẻ em nhé!
 32. Cốc! Cốc! Anh có thể bước vào thế giới của em không? Anh không mang theo hoa hay quà mà là điều ước cho em luôn vui vẻ, lời cầu nguyện em luôn được bình an và tình yêu luôn khiến em mỉm cười… Buổi sáng tốt lành, em yêu!
 33. Tin nhắn này chẳng có chất béo, cholesterol hay các chất phụ gia, hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên, ngoại trừ có rất nhiều đường. Nhưng chắc chắn nó chẳng bao giờ ngọt hơn người đọc nó. Cười lên em nhé cho ngày mới rạng rỡ!
 34. Bộ Luật Tình Yêu: “Nếu ai vô tình hoặc cố tình gây thương nhớ cho người khác, để lại hậu quả làm tan nát trái tim người đó, thì phải chịu hình phạt chung sống trọn đời với người đó”. Chiếu theo bộ luật này thì bắt đầu từ sáng nay em phải chịu hình phạt đó đấy!
 35. Chúc em thành công lớn vào thứ 2 – Không trở ngại ngày thứ 3 – Không căng thẳng thứ 4 – Không có lo lắng cho ngày thứ 5 – Nụ cười vào thứ 6 – Bên nhau hạnh phúc ngày thứ 7 – Tràn đầy niềm vui vào chủ nhật! 1 tuần mới tuyệt vời và hạnh phúc nha!
 36. Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm. Đêm qua em cứ chạy lung tung trong giấc mơ của anh, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ anh chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến em đấy. Em thương anh thì làm việc cho chăm chỉ vào đấy. Một ngày vui vẻ nữa em nhé!
 37. Con gà gáy le té le te sáng rồi ai ơi! Gà gáy té le té le sáng rồi ai ơi! Nắng sớm lên rồi dậy đi em hỡi em này em ơi! Dậy mau đi nào! Chúc em ngày mới tốt lành!
 38. Em yêu, chiều cuối tuần dạo phố mà không có em cứ như là anh ra đường mà quên… đội mũ bảo hiểm zậy đó. Cuối tuần mình đi chơi em nhé! Còn bây giờ hãy làm việc chăm chỉ vào và ngày mới thêm nhiều niềm vui!.
 39. Trước khi yêu em, anh luôn làm bạn với chiếc đồng hồ báo thức, vì nó giúp anh thức dậy đúng giờ mỗi sáng, nhưng từ khi có em, anh đã quên mất thói quen đó lúc nào không biết, vì mỗi sáng chỉ cần anh nhớ phải nhắn tin chúc buổi sáng cho em, là anh lại dậy đúng giờ. Ngày mới hạnh phúc em nhé!
 40. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. He, chúc cô nương một ngày tươi trẻ nhé!

  Hãy chào ngày mới để cảm thấy có thêm động lực (Ảnh: Internet)Hãy chào ngày mới để cảm thấy có thêm động lực (Ảnh: Internet)

 41. Mỗi sớm mai, thay vì tắt đồng hồ để nướng thêm một chút nữa như ngày thường, tớ lại thức sớm hơn để chuẩn bị một tin nhắn thật dễ thương gửi đến cậu buổi sáng tốt lành. Một ngày của tớ bắt đầu bằng niềm vui của cậu. Chúc cậu ngày mới tốt lành!
 42. Reng! Reng! Reng! Đồng hồ báo thức của em đây. He, dậy chưa bé Ngốc, muộn rồi đấy. Anh đi làm đây. Chúc Ngốc yêu một ngày vui vẻ nhé!
 43. Buổi sáng khi anh nói “Chúc em một ngày lành” đây không chỉ là một lời chúc mà còn là một thông điệp tình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy.
 44. Ánh trăng hết rồi nhóc ơi. Dậy nào, đánh răng, rửa mặt và lên giường ngủ nướng tiếp (chủ nhật mà).
 45. Ban mai sáng sớm thật đẹp! Em nhỉ. Ừ cái anh xem nào!… Ừ rồi nhé em. Chúc em ngày mới may mắn và hạnh phúc trong vòng tay anh. Dậy nhanh nào. Anh sẽ đón em.
 46. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa Thiên Đường. Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước của con hôm nay là gì?” Anh trả lời: “Xin người hãy che chở và bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!”
 47. Hãy nhớ rằng đằng sau lưng em luôn có một thằng “nghiện” chạy theo sau. Đó là kẻ đang nhắn tin cho em đấy.
 48. Anh đúng la một kẻ chẳng có nghị lực gì cả cô gái ạ. Đã tự nhủ đêm qua là sáng nay ngủ nướng thêm xíu nữa. Thế mà sao cứ đúng giờ thức dậy, trằn trọc không ngủ được, chỉ để… nhắn tin cho em đấy.
 49. “Đánh mất một giờ vào mỗi sáng thì bạn sẽ phải mất cả ngày để tìm lại nó” – Richard Whately.
 50. “Ai cũng nên tận hưởng bình minh một ngày một lần” – Phil Dunphy.
 51. Chúc bạn ngày mới cười thả ga!
 52. Chú ý, có một người đàn ông đẹp nhất thế giới vừa gửi cho bạn một lời chào ngày mới hạnh phúc. Đừng phớt lờ anh ấy nhé!
 53. Sao mọi người cứ không thích buổi sáng nhỉ. Anh thích buổi sáng vì đây là lúc em hiền như nàng thơ và anh có thể nói bất cứ lời ngọt ngào nào cũng được mà không bị mắng là “sến súa”. Chúc em ngày mới thật yên bình!
 54. Anh đảm bảo là em sẽ rất tiếc nếu như không ngắm bình minh mỗi ngày. Em sẽ tiếc hơn nếu như không đọc tin nhắn của anh vào mỗi sáng đấy. Chào ngày mới tốt lành, cô gái hay cười!
 55. Có thể tiếng chuông báo tin nhắn khiến em thức giấc. Nhưng anh đoán là nó cũng khiến em vui vào mỗi sáng mai thức dậy. Chúc em một buổi sáng thật vui vẻ.
 56. Chào buổi sáng anh gì ới! Hãy làm một tách cà phê nóng hổi. Cơ mà anh sẽ có một tuần dài làm việc vất vả trước khi tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần cùng em đấy nhé. Hãy dậy sớm thôi nào!
 57. Thức dậy sớm và hãy biết ơn vì bạn có mình. Chẳng ai tốt với bạn như tớ đâu.
 58. Bạn cứ mạnh dạn mà dậy sớm, vì thức dậy trước 7 giờ sáng chẳng phạm luật đâu nhé!
 59. Lý do chúng ta luôn than vãn chẳng có thời gian là vì sáng nào cũng tự nhủ… ngủ thêm chút nữa.
 60. Nhóc ơi, dậy chưa? Dù là ngày nghỉ em cũng đừng “nướng” kỹ quá nhé, khét rùi! Anh nhìn thấy từ phía nhà em… Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa, anh sợ không nhận ra em mất. Dậy ngay đi cô bé, dậy đi chơi với anh nào!
 61. Anh biết em vẫn còn đang nằm lười, tay em cố gắng để cầm chiếc điện thoại và cặp mắt dễ thương kia chỉ mở được 1 nửa để đọc tin nhắn của anh thôi phải không. Đến lúc thức dậy rồi đấy…

Xem thêm nhiều bài viết hay về cuộc sống, hạnh phúc tại đây:

Như vậy, BlogAnChoi vừa chia sẻ cho bạn 250 câu nói hay và chất chào ngày mới giúp bạn có năng lượng tích cực vào mỗi sáng. Hi vọng rằng, bạn sẽ vui vẻ mỗi ngày khi đọc được những lời chào ngày mới này và chia sẻ nó cho gia đình, bạn bè cùng đọc. Hãy ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên hơn để có nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *