Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 40, Stt Hay, Đàn Bà Tuổi 40 “Đàn Bà Qua Tuổi Bốn – Ahayne.com

Bạn đang xem : Câu nói hay về phụ nữ tuổi 40

Đến tuổi trung niên, đời sống thông thường như nước mới là thật. Hôn nhân chung thủy mới là niềm hạnh phúc. Sống làm thế nào để tâm trong nước, nói làm thế nào để lời lịch sự và trang nhã như mây .Được mất, thành bại đến tuổi trung niên chỉ là phù du. Sống ở hiện tại, sống tốt mỗi ngày mới là quan trọng nhất .Bạn đang xem : Câu nói hay về phụ nữ tuổi 40

1, Chúng ta không nên quở trách người có tuổi. Phải nhớ rằng, ai trong chúng ta cũng đều hy vọng đến được độ tuổi đó. (Nhà triết học người Hy Lạp nổi tiếng Diogenes)

2, Con người về già, thể lực suy giảm. Nhưng trí mưu trí và óc phán đoán vẫn liên tục tăng trưởng. Đạt đến cảnh giới hoàn thành xong. Lâu ngày nhưng vẫn không căng thẳng mệt mỏi. Những năm tháng tuổi già, tuyệt đối không hề trải qua một cách nhàn nhã. ( Triết gia, nhà lý luận chính trị La Mã cổ đại Cicero )
********
Xem thêm : Zing Tv – Bạn Muốn Hẹn Hò{“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″}
{ ” dots ” : ” true “, ” arrows ” : ” true “, ” autoplay ” : ” false “, ” autoplay_interval ” : ” 2000 “, ” speed ” : ” 300 “, ” loop ” : ” true “, ” design ” : ” design-2 ” }3, Sức mạnh và vẻ đẹp của khung hình là quyền lợi của tuổi trẻ. Còn vẻ đẹp của trí tuệ là gia tài duy nhất của tuổi già. ( Triết gia người Hy Lạp Democritos )4, Khi bạn còn trẻ, lần tiên phong đặt chân vào xã hội bạn sẽ rất dễ rơi nước mắt. Khi bạn về già, bạn sắp từ giã cõi đời, bạn cũng sẽ rất dễ rơi nước mắt. ( Tiểu thuyết gia và nhà viết kịch người Anh nổi tiếng Wilkie Collins )5, Những người nhiệt tình và nhạy cảm thường không triển khai xong việc làm cho đến sau tuổi trung niên. ( Nhà triết học và tiểu luận người Anh Francis Bacon )6, Phát huy trí tuệ của bạn, nâng cao kiến ​ ​ thức của bạn. Khơi dậy hứng thú của bạn, trau dồi thái độ mới. Thiết lập những mối quan hệ xã hội mới để sẵn sàng chuẩn bị làm lại một lần nữa. ( D. B. Bromley )

Danh ngôn về tuổi 40 45 trung niên

7, Năm tháng trôi qua, khung hình tất cả chúng ta ngày càng yếu đi. Nhưng ý thức của tất cả chúng ta ngày càng can đảm và mạnh mẽ hơn. Và tất cả chúng ta gần như ngay lập tức hoàn toàn có thể xua đuổi cơn ớn lạnh do lương tâm tồi tệ mang lại. ( Nhà tiểu luận và nhà phê bình người Anh Logan Pearsall Smith )8, Không ai hoàn toàn có thể ngờ rằng Diogenes là một đơn vị sản xuất tiền giả khi còn trẻ. Và sau này khi lớn lên, ông ghét tiền đến mức cười nhạo tổng thể những người thích nó. Con người ở những độ tuổi khác nhau, tuyệt đối là không giống nhau. ( Thomas Browne )9, Khi đời sống kết thúc, thật khôn ngoan khi thấy rằng cách nó trải qua được con người hoan nghênh và vui mừng. ( Tác giả người Anh Samuel Johnson )10, Khi về già, tất cả chúng ta nói nhiều hơn. Bởi tất cả chúng ta nhìn thấy nhiều hơn. Và bởi tất cả chúng ta sắp phải lạng lẽ mãi mãi. ( Joseph Hall )

11, Những người già thường tự cho rằng mình gian xảo. (Nhà thơ và nhà sử học người Anh Thomas Fuller)

Xem thêm: Tổng hợp tất cả stt hài hước hot nhất cho bạn trẻ

12, Sẽ không có ai ghen tỵ với sự chăm nom mà những dân cư lớn tuổi nhà nhận được. ( Ralph Waldo Emerson )13, Suy nghĩ không dễ chịu nhất của những người trung niên là nghĩ rằng mình không hề biến hóa được nữa. ( Williams )14, Con người khi đến tuổi 40, nhất định phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với hình tượng của chính mình. ( Abraham Lincoln )

Những câu danh ngôn về tuổi 40 45 trung niên

15, Khi tất cả chúng ta thở dài vì tuổi trẻ đã qua đi mãi mãi. Chúng ta nên tính đến tương lai của sự già đi. Đừng để đến khi về già ơhair hối hận vì đã không trân trọng những năm tháng xinh xắn của cuộc sống. ( Triết gia và nhà đạo đức người Pháp Jean de La Bruyère )16, Tuổi già một một bạo chúa. Vì bản thân ở trong nỗi đau của cuộc sống mà ngăn cấm toàn bộ mọi niềm vui của tuổi trẻ. ( Nhà đạo đức học người Pháp nổi tiếng François de La Rochefoucauld )17, Điều vô lý tai hại nhất của những người đáng yêu khi ở tuổi già đó là họ quên rằng mình không còn đáng yêu nữa. ( Nhà đạo đức học người Pháp nổi tiếng François de La Rochefoucauld )18, Người trẻ đổi khác khẩu vị theo nhiệt huyết, người già giữ khẩu vị theo thói quen. ( Nhà đạo đức học người Pháp nổi tiếng François de La Rochefoucauld )19, Những người lớn tuổi thích dạy mọi người điều tốt. Bởi họ cảm thấy nhẹ nhõm vì mình không hề làm tấm gương xấu được nữa. ( Nhà đạo đức học người Pháp nổi tiếng François de La Rochefoucauld )20, Khi tất cả chúng ta già đi, tất cả chúng ta sẽ đồng thời trở nên ngu ngốc và mưu trí hơn. ( Nhà đạo đức học người Pháp nổi tiếng François de La Rochefoucauld )

Những câu danh ngôn hay về tuổi 40 45 trung niên

21, Người trưởng thành thường có ấn tượng tươi mới hơn. Và thưởng thức ngây thơ hơn về vạn vật thiên nhiên và đời sống so với những người 20 tuổi. ( Romain Rolland )

22, Khi người trẻ vướng vào bất công. Họ không dám nhìn vào tấm gương lương tâm. Còn người trưởng thành lại không sợ đối mặt; Đây chính là sự khác biệt giữa hai giai đoạn của cuộc đời. (Honoré de Balzac)

23, Con người tất cả chúng ta rồi cũng sẽ có lúc già. Hoặc là tiêu tốn lãng phí thời hạn. Hoặc là hãy để những phút giây yêu thương khiến đời sống tươi đẹp của tất cả chúng ta trở nên lộng lẫy hơn. ( Victor Hugo )24, Khi một người cố gắng nỗ lực hiện thực hóa những kỳ vọng và mong ước của tuổi trẻ ở tuổi trung niên. Thì người đó hẳn đang tự lừa dối mình. Mỗi 10 năm trong cuộc sống mỗi người đều có những như mong muốn, kỳ vọng và mong ước riêng. ( Nhà thơ, nhà viết kịch, tiểu thuyết gia, nhà văn, nhà khoa học, họa sỹ lỗi lạc người Đức Johann Wolfgang von Goethe )25, Khi còn bé, đời sống giống như một sân khấu được đặt ở phía xa. Khi về già, đời sống vẫn là sân khấu đó, nhưng đã được đặt gần hơn. ( Nhà triết học người Đức Arthur Schopenhauer )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *