Câu nói hay về ăn uống cực chất

Có thể nói, ăn uống là niềm đam mê bất tận của mỗi người chúng ta. Do đó, câu nói hay về ăn uống cực chất xuất hiện ngày càng nhiều, nói về tình yêu bất diệt với đồ ăn. Các bạn có thể mượn những câu nói hay về đồ ăn, ăn uống này để giúp cuộc vui thưởng thức món ăn thêm ngon miệng hơn, hấp dẫn hơn, đặc biệt là có thể thả thính crush của mình, khi đăng ảnh món ăn trên mạng xã hội có STT hay và câu nói phù hợp hơn.

cau noi hay ve an uong cuc chat

Xem thêm: Stt ve do an

Tuyển tập những câu nói hay về nghề nấu ăn, troll về ăn uống

1. Câu nói hay về ăn uống

Ăn được, ngủ được là tiên. Việc ăn món ăn yêu thích được xem là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Do đó, nhiều người viết lên những câu STT hay về ăn uống để lưu giữ kỷ niệm đẹp về ăn uống, truyền cảm hứng đến mọi người.

Nhung cau noi hay ve do an bang tieng Anh

Nhung cau noi hay ve nghe Nau an

Stt ve bua com gia dinh

2. STT về món ăn thả thính

Đăng Status về món ăn thả thính cũng trở thành xu hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, nhằm giãi bày tình cảm, xem crush rung rinh hay không. Thay vì giữ trong lòng để rồi yêu đơn phương thì bạn hãy mạnh dạn 1 lần tỏ tình thông qua STT thả thính về món ăn này xem sao.

Stt ve mon an tha thinh

Đọc thêm: Cách xóa ảnh đại diện, ảnh bìa trên facebook dễ dàng nhanh chóng

Stt hay ve an uong

Những câu nói hay về nghề Nấu ăn, Stt về bữa cơm gia đình

3. Những câu nói troll về ăn uống

Câu troll về ăn uống hay và ý nghĩa cũng được nhiều người tìm kiếm nhằm troll bạn bè, đồng nghiệp, tạo ra tiếng cười, mang lại niềm vui.

Nhung cau noi troll ve an uong

4. Những câu slogan hay về món ăn

Những câu slogan về món ăn đã lột tả được vị ngon của món ăn. Bạn cũng có thể mượn những câu slogan hay về món ăn để làm STT câu nói hay về ăn uống cho bài đăng kèm hình ảnh món ăn của mình nhé. Chắc hẳn, nhiều người sẽ ấn tượng, thả tim, like ầm ầm. Hoặc nếu bạn đang bí ý tưởng slogan cho nhà hàng, quán ăn nhà mình thì có thể tham khảo để tạo ra slogan chất, ý nghĩa.

Nhung cau slogan hay ve mon an

5. Những câu nói hay về bánh ngọt

Dưới đây là những cap hay nói về bánh ngọt giúp các chàng, các nàng có thể sử dụng để thả thính crush của mình. Dù đơn giản nhưng những cap này lại mang ý nghĩa, sự lãng mạn.

Nhung cau noi hay ve banh ngot

6. Những câu nói hay về đồ ăn bằng tiếng Anh

Đọc thêm: Trở về quá khứ bằng cách tìm lại status trên Facebook siêu nhanh

Ngoài những câu nói về đồ ăn tiếng Việt, bạn cũng có thể thay thế bằng câu nói, cap hay về đồ ăn bằng tiếng Anh. Cách này giúp bạn trau dồi tiếng Anh hiệu quả.

1.When I’m bored, I eat. When I’m happy, I eat. When I’m sad, I eat.=> Tạm dịch: Khi tôi chán, tôi ăn. Khi tôi vui, tôi ăn. Khi tôi buồn, tôi ăn.

2. The only thing I like better than talking about food is eating.=> Tạm dịch: Điều duy nhất tôi thích hơn là nói về ẩm thực là ăn.

3. Eat to live, Don’t live to eat.=> Tạm dịch: Ăn để sống, Không sống để ăn.

4. Let food be thy medicine and medicine be thy food.=> Tạm dịch: Hãy để thức ăn là thuốc và thuốc là thức ăn của bạn.

5. Eat good feel good.=> Tạm dịch: Ăn ngon cảm thấy tốt.

6. I’m eating just in case i get hungry later.=> Tạm dịch: Tôi đang ăn để đề phòng sau này đói.

Trên đây là các câu nói hay về ăn uống cực chất, chắc chắn bạn đọc sẽ cảm thấy thích thú, tâm đắc. Bạn có thể chia sẻ để giúp mọi người có giây phút thú vị, những người chán ăn có hứng thú ăn uống hơn. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay bán đồ ăn vặt thì sử dụng những câu STT về ăn uống này là điều cần thiết, thu hút được nhiều khách hơn.

Những câu nói về STT chán đời cũng là nguồn động lực giúp bạn thấy tốt hơn, đâu đó ngoài kia vẫn có người đồng cảm với mình. Nếu bạn đang thấy chán đời thì hãy đọc những câu STT hay sau.

Tham khảo: DEEP CỰC CHẤT VỚI NHỮNG STT BUỒN BẰNG TIẾNG ANH

  • Xem thêm: STT chán đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *