Cap cuối cấp 2 hay, những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 – GIA CÔNG REAL

Vì vậy, những ngày tháng với thầy cô, bạn bè và trường cấp ba đang dần kết thúc. Tất cả những điều này sẽ mãi là những kỉ niệm mà mỗi cô, cậu học trò muốn ghi lại. Hãy tham khảo một vài câu nhà lãnh đạo cấp 2 cuối cùng hay, những câu nói hay về học sinh cấp 3 để ghi nhớ khoảnh khắc xúc động và ý nghĩa này.

Hướng tới học sinh trung học

Thủ khoa cuối cấp 3 hay, dữ liệu học sinh cuối cấp 3 hay

Đầu tiên. Có lẽ đây là lần cuối cùng chúng ta có thể ngồi học cùng nhau trên những bộ bàn ghế phòng ngủ đẹp như thế này. Nhưng những kỉ niệm về bạn, về thầy cô, tôi đã mãi mãi khắc sâu trong tim. Cảm ơn 9A1 thân yêu!

2. Giá như có một ngày em chia sẻ với anh những giọt nước mắt như thế này, anh sẽ yêu em nhiều hơn, sẽ dành nhiều thời gian cho em hơn. Dù có xa nhau cũng đừng quên bao kỉ niệm.

3. Tạm biệt tuổi học trò mộng mơ. Những giờ tan học, những thầy cô bực bội khi không nhớ bài, những lần vất vả nhận lỗi, những giờ chép bài … tất cả giờ chỉ còn lại trong ký ức. Tạm biệt lớp 9 thân yêu. Xin tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường làng thân yêu. Ngày mai tôi sẽ bước tiếp trên một con đường mới, nhưng những kỉ niệm về nơi này tôi sẽ không bao giờ quên.

4. “Bây giờ là lúc nói lời chia tay, bạn ạ. Chẳng bao lâu nữa chúng ta vẫn bên nhau.” Tôi cố gắng ngăn những giọt nước mắt rơi, nhưng tôi không thể. Em sẽ nhớ lắm lời thầy cô, bạn bè, mái trường mến yêu và mái trường cấp ba. Một ngày không xa em sẽ được trở lại cùng thầy cô và các bạn!

5. Vậy là 4 năm đồng hành cùng nhau, đã đến lúc phải rời xa nhau. Rồi mai đây, mỗi đứa trẻ ở khắp mọi nơi, có bạn mới, cô giáo mới, lớp mới, trường mới … Nhưng xin đừng bao giờ quên 9C thân yêu.

6. Tôi cố gắng nhìn chăm chỉ hơn một chút, cố gắng hít thở bầu không khí nơi đây để luôn nhớ rằng mình đã có một tuổi học trò tuyệt vời. Em sẽ nhớ lớp 9C thân yêu, tiếng thầy cô, bạn bè, những bài ca sân trường rộn rã tiếng cười …

7. Tạm biệt tuổi học trò, tạm biệt lớp 9C – một phần cuộc đời, một ngôi nhà thứ hai mà tôi luôn quan tâm.

số 8. Vậy là mai này mỗi người một nơi, xin đừng quên chiếc xe 9C của chúng ta. Tôi yêu tất cả các bạn!

9. Tôi không thể khóc nữa! Cuối cùng, khoảnh khắc tôi không muốn đã đến. Cảm ơn tất cả các thầy cô đã cho tôi một tuổi học trò đáng nhớ. Xin cảm ơn mái trường cấp 3 thân yêu!

mười. Mỗi người đều khác nhau, nhưng đừng bao giờ quên rằng 9A là một phần máu thịt của chúng ta. Tôi yêu rất nhiều chàng trai.

Hướng tới học sinh trung học

Những mong muốn quan trọng nhất của cuối cấp ba

Đầu tiên. Em mong muốn các bạn lớp 9A7 luôn bình tĩnh, tự tin, chiến đấu hết mình, quyết liệt và vào được ngôi trường mình mong muốn. Tôi yêu tất cả các bạn.

2. Giờ đau thương đã đến, hai hàng nước mắt rơi, mỗi người một nơi, nhưng có thể bạn sẽ quên, những ngày tháng tấn công, vui buồn, ta có nhau, cho đến ngày mai 9A là một nhà. Tôi muốn tất cả bạn bè của tôi đều vượt qua lớp 3.

3. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn lớp 9A thân yêu. Dù bạn chọn cho mình con đường nào thì tôi cũng chúc bạn luôn thành công!

4. Ngày mai, một số bạn sẽ tiếp tục chặng đường học cấp 3 đầy gian nan của mình, cũng có bạn lại chọn cho mình những đam mê nghề nghiệp khác nhau. Nhưng dù bạn chọn gì, dù thế nào đi nữa, bạn vẫn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ nó. Chúc cho tập thể 9A của chúng ta luôn yêu thương, đoàn kết và vui vẻ hơn bao giờ hết.

5. Tôi mong muốn đại gia đình 9C luôn mạnh khỏe và thành công. Em muốn thi đỗ vào trường cấp 3 mà em mong muốn.

Chúc mừng các bạn học sinh năm cuối cấp 3

Trên đây là những câu nói cuối cấp 3 hay, những câu nói hay về học sinh cấp 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *