Cap cuối cấp 2 hay, những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2

Vậy là những tháng ngày bên thầy cô, bạn bè và mái trường cấp hai cũng dần kết thúc. Tất cả sẽ mãi là kỉ niệm mà bất cứ cô, cậu học trò nào cũng muốn khắc ghi. Cùng tham khảo một số câu giới hạn cuối cùng cấp 2 những câu nói hay, hay về thời học sinh cấp 3 để bạn nhớ lại khoảnh khắc xúc động và ý nghĩa này.

Cap về học sinh cấp hai

Cap cuối cấp 3 hay, những câu nói hay về học sinh cuối cấp 3

Đầu tiên. Có lẽ đây là giây phút cuối cùng chúng ta có thể ngồi học cùng nhau trên những bộ bàn ghế, căn phòng xinh xắn này. Nhưng những kỉ niệm về cô, về thầy cô thì em sẽ mãi khắc sâu trong tim. Cảm ơn 9A1 thân yêu của tôi!

2. Nếu biết có một ngày mình phải nói lời chia tay nhau trong nước mắt thì em đã yêu các anh nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho các anh. Dù xa nhau nhưng đừng quên những kỉ niệm của chúng ta.

3. Chia tay tuổi học trò đầy mộng mơ. Giờ tan trường, những cái cau có của thầy cô khi không nhớ bài, những lần xô đẩy nhau để nhận lỗi, những giờ chép bài … giờ tất cả chỉ còn lại trong ký ức. Tạm biệt lớp 9 thân yêu. Chia tay thầy cô, bạn bè và mái trường làng thân yêu. Ngày mai tôi sẽ bước tiếp trên một con đường mới, nhưng những kỉ niệm về nơi này tôi sẽ không bao giờ quên.

4. “Bây giờ là lúc phải nói lời chia tay, bạn của tôi, gần đây chúng ta vẫn ở bên nhau.” Tôi cố gắng ngăn những giọt nước mắt rơi nhưng không thể. Em sẽ nhớ lắm lời thầy cô, bạn bè, căn phòng và mái trường cấp 2 em yêu quý. Một ngày không xa em sẽ được trở lại cùng thầy cô và các bạn!

5. Vậy là 4 năm đồng hành cùng nhau, đã đến lúc chúng ta phải rời xa nhau một thời gian. Rồi mai đây, mỗi em sẽ có thêm bạn mới, cô giáo mới, lớp mới, trường mới … Nhưng xin đừng bao giờ quên lớp 9C thân yêu.

6. Cố gắng nhìn lâu hơn một chút, thử hít thở không khí nơi đây để luôn nhớ rằng mình đã có một thời học sinh tươi đẹp. Em sẽ nhớ lớp 9C thân yêu, tiếng thầy cô, bạn bè, những góc sân trường rộn rã tiếng cười …

7. Tạm biệt tuổi học trò, tạm biệt lớp 9C – một phần cuộc đời, một ngôi nhà thứ hai mà tôi luôn trân trọng.

số 8. Rồi mai này mỗi người một nơi, xin đừng quên 9C thân yêu. Tôi yêu tất cả các bạn!

9. Không kìm được nước mắt nữa! Cuối cùng, khoảnh khắc tôi không muốn cũng đến. Cảm ơn tất cả các thầy cô, các bạn đã cho em một tuổi học trò đáng nhớ. Xin cảm ơn mái trường cấp 2 thân yêu!

mười. Mỗi người đều khác nhau, nhưng đừng bao giờ quên rằng 9A là một phần máu thịt của chúng ta. Yêu các bạn rất nhiều.

Cap về học sinh cấp hai

Những lời chúc cuối cấp 2 ý nghĩa nhất

Đầu tiên. Chúc các bạn học sinh lớp 9A7 luôn bình tĩnh, tự tin, chiến đấu hết mình, nỗ lực hết mình và vào được ngôi trường mình mong muốn. Tôi yêu tất cả các bạn.

2. Giờ chia tay đã đến, hai dòng lệ rơi, mỗi người mỗi nơi nhưng làm sao quên được, những ngày tháng gắn bó, vui buồn ta có nhau, đến mai sau 9A là một nhà. Chúc tất cả các bạn của tôi đều vượt qua lớp 3.

3. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn lớp 9A thân yêu. Dù bạn chọn cho mình con đường nào thì tôi cũng chúc bạn thành công!

4. Ngày mai, có bạn sẽ tiếp tục hành trình học cấp 3 đầy gian nan, có bạn lại chọn cho mình những đam mê nghề nghiệp khác nhau. Nhưng dù có lựa chọn nào đi chăng nữa, dù thế nào đi chăng nữa, anh vẫn sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ em. Chúc cho tập thể 9A của chúng ta luôn yêu thương nhau, đoàn kết và vui vẻ hơn bao giờ hết.

5. Chúc đại gia đình 9C luôn mạnh khỏe và thành công. Chúc các bạn thi đỗ vào trường cấp 3 mà mình mong muốn.

Chúc mừng các bạn học sinh cuối cấp THPT

Trên đây là những câu văn cuối cấp 3 hay, những câu nói hay về học sinh cấp 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Những bài hát hay và ý nghĩa nhất về tuổi học trò
  • Hình ảnh hoa phượng đẹp, ý nghĩa thay cho lời chúc mùa thi chia tay mùa hè tuổi học trò
  • Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu để có những bức ảnh kỷ yếu đẹp, độc và chất nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *