[BST 99+] Stt hay về cuộc đời con gái giúp bạn thấu hiểu nửa kia của mình

Tuyển tập những stt hay về cuộc đời con gái, những stt về cuộc đời con gái cực ý nghĩa và dễ hiểu, stt về con gái giúp bạn thấu hiểu hơn một nửa thế giới

Tất tần tật những stt hay về cuộc đời con gái hay nhất

Người ta thường cho rằng con gái thật là khó hiểu. nhưng thực ra, để hiểu được con gái cũng đâu có khó khăn gì, chẳng qua là bạn có thật sự muốn hiểu hay không mà thôi. Dưới đây là những stt hay về cuộc đời con gái được nhiều người chia sẻ nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo và cảm nhận xem bạn đã hiểu được những cô gái trong cuộc đời mình chưa nhé!

 1. Càng ngày càng có nhiều cô gái liều mạng kiếm tiền, phải chăng thứ cảm giác an toàn mà xã hội này có thể đem đến cho các cô gái ngày càng ít đi.

Trước đây, tôi từng cho rằng, cảm giác an toàn chính là một lời hứa hẹn, là bàn tay nắm chặt lúc băng qua đường, là những lời nói đầy ấm áp. Nhưng hiện giờ, có thể cho tôi cảm giác an toàn chỉ đơn giản là ánh dương rực rỡ, là đèn xanh cho người băng qua đường, là điện thoại được sạc đầy pin, là trong túi luôn có tiền và chìa khóa.

Đáng tiếc, mỗi người con gái đều hi vọng có thể tìm được một nam tử hán, sau cùng lại phát hiện bản thân đã trở thành nữ hán tử mất rồi.

 1. Nếu tôi yêu em, và may thay, em cũng yêu tôi, vậy thì lúc tóc em rối bời, tôi sẽ mỉm cười, vuốt gọn tóc cho em, và bàn tay tôi sẽ còn ngập ngừng lưu luyến trên mái tóc em hồi lâu.

Nhưng nếu tôi yêu em, và không may, em lại chẳng yêu tôi, vậy thì khi tóc em rối bời, tôi chỉ có thể khẽ nhắc, rằng em ơi, tóc em rối kìa. Tôi thường tự nhủ, đàn ông nên đối xử dịu dàng với bạn gái của mình như với mèo của họ.”

Những chú mèo được tôi yêu chiều, chúng càng trở nên đáng yêu, bạn gái cũng thế.

Dù kết cục thế nào, cũng nên hết lòng, tận tâm với người con gái trao gửi cả trái tim của mình cho bạn.

 1. Tâm tư của người con gái giống như một mùa hoa, từ chúm chím hé nở, dần rực rỡ cho đến úa tàn, đều không biết nương tựa vào đâu. Phàm là tâm sự đều có hứng thú, có ý vị, có nhiều nỗi dịu êm không nói rõ duyên do. Nó là phục bút tuyệt diệu, cũng là kết cục đẹp và buồn.

 2. Con gái không cần ai đó giả vờ yêu mình chân thành, cũng không cần giả vờ yêu chân thành một ai đó.

Hãy tin rằng ở một góc nào đó trong thế giới này, có một người đang âm thầm tìm và đợi bạn. Chỉ cần tinh ý một chút, hai trái tim sẽ đồng điệu tìm thấy nhau.

 1. Một cô gái vô cùng xinh đẹp, nếu không biết sống khép mình một chút thì thực sự rất thảm thương.

Người đẹp nếu có bản lĩnh thì đáng sợ. Nhưng người đẹp không có bản lĩnh thì đáng thương.

Làm con gái đã khó, làm con gái đẹp lại càng khó, làm một người đẹp trong đám con gái thì khó lại thêm khó.

 1. Có một kiểu con gái lúc nào cũng có thể vui vẻ và sẵn lòng ngồi nghe những tổn thương người khác nhưng chẳng bao giờ chịu mở lòng ra để nói ra tổn thương của mình. Vì cô gái đó nghĩ rằng ngày mai mình sẽ ổn…

 2. Đừng bao giờ coi thường giác quan thứ 6 của con gái, vì chỉ cần một cử chỉ nhỏ của bạn cũng có thể khiến cô ấy biến thành thám tử.

 3. Là con gái, bạn có quyền trang điểm, có quyền ăn mặc thật xinh đẹp, có quyền cười nói, sống rạng rỡ như những đoá hoa ngoài kia. Việc gì cứ phải suốt ngày ngồi đây mà nghĩ “Tại sao anh ấy không yêu mình?

 4. Rồi sẽ có một cô gái bước vào đời bạn, giúp bạn từ một cậu bé ngây ngô trở thành một người đàn ông có trái tim ấm và bờ vai vững.

Nhưng là để cho cô gái khác tin tưởng và dựa vào…

 1. Cách để một người con gái sống tốt chỉ có 2 loại: hoặc là biến thành cực xinh đẹp, hoặc là trở thành cực có tiền. Cả thế giới phủ định bạn, không vấn đề gì, chỉ cần bạn tin vào chính bản thân. Nếu như không cam chịu, vậy nhất định phải liều mạng.

 2. Trên đời này chẳng có ai rời xa ai mà không sống được cả, thất tình có gì to tát đâu, ngoài kia hoa vẫn nở, cây vẫn xanh, mặt trời vẫn tỏa nắng, vậy nên con gái à, yêu bản thân mới là dáng vẻ tuyệt nhất mà một cô gái nên có.

 3. Một cô gái thiếu cảm giác an toàn, cần được yêu thương gấp nhiều lần bởi vì một khi không đủ cảm giác an toàn, cô ấy sẽ không bao giờ mở lòng với bạn.

 4. Nếu bạn đã có người con gái mình thích, thì đừng làm người con gái khác cười, bởi vì một người sẽ ghen, một người sẽ rung động.

 5. Điều con gái cần là chiều chuộng, là thiên vị, là lựa chọn đầu tiên, là ngoại lệ, là riêng tư, là chiếm hữu, là đặc biệt, cũng phải là duy nhất.

 6. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái không một đứa con trai nào có thể chống đỡ được

Chùm những stt về cuộc đời con gái hiện đại chuẩn không cần chỉnh

Ngày nay, vị thế của người phụ nữ ngày càng được đề cao hơn. Thay vì chỉ biết ở nhà nội trợ chăm chồng, chăm con như thời xưa thì họ còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền kinh tế chung. Dưới đây là những stt hay về cuộc đời con gái chuẩn không cần chỉnh mà bạ có thể tham khảo!

 1. Con gái phải biết làm nũng, biết tỏ ra yếu đuối, biết giở trò, biết nhượng bộ, như vậy mới có thể khiến người ta thương yêu. Còn em thì sao, chỉ biết cậy mạnh một cách ngốc nghếch, chuyện gì cũng kìm nén ở trong lòng.

 2. Con gái nên tìm một chàng trai chín chắn phù hợp với mình, biết chăm sóc bảo vệ em, hiểu được mỗi câu chữ mỗi hành động của em. Trễ chút cũng chẳng sao đâu, nhưng mà nhất định phải là người tốt nhé.


 3. Nếu một người con gái đột nhiên trở nên rất dịu dàng, thì rất có thể vì trong tim cô ấy đã có một tình yêu

 4. Yêu một người con gái đã tổn thương,

Là đi trên con đường không bằng phẳng.

Cô ấy thích một mình và hay im lặng,

Nên chẳng hiểu trong tâm cô ấy chứa điều gì…

 1. Trong sách nói mỗi người con gái đều là một nàng công chúa, dù có ở trong căn gác xép cũ kỹ hay trong tòa lâu đài mỹ lệ

 2. Thanh xuân của người con gái rất ngắn, thanh xuân của người con trai còn ngắn hơn như vậy nữa.

Bởi vì một cô gái nghèo sẽ không đáng sợ bằng một chàng trai nghèo.

Vì khi lọ lem lấy hoàng tử sẽ trở thành công chúa, chứ có đời nào người công chúa lại đi lấy tên đánh giày…

 1. Một cô gái không yêu cầu về vật chất thì sẽ đòi hỏi về mặt tình cảm.

Anh có thể không giàu, nhưng nhất định phải tử tế…


 1. Con gái yêu ai đều yêu hết lòng, yêu ai đều bao dung độ lượng. Nhưng phải nhớ, yêu ai cũng được, miễn đừng quên yêu bản thân.

 2. Là con gái, mạnh mẽ cũng được, mềm yếu cũng được, chỉ cần có niềm tin vào chính mình, tự biết rõ điểm mạnh điểm yếu, luôn nhiệt thành và không hống hách.

Là con gái, không cần quá thông minh, không cần làm nữ cường nhân, chỉ cần cư xử nhã nhặn, biết nghĩ cho người khác.

Là con gái, em càng không cần xinh đẹp cầu kì, chỉ cần gọn gàng, tươm tất, có văn hóa, có nội hàm. Em biết trang điểm cũng được, không biết cũng chẳng sao, chỉ cần luôn cười thật tươi, thế giới đã rực rỡ hơn nhờ nụ cười của em rồi.

 1. Nếu em là một phần của vận mệnh anh thì sẽ có một ngày anh trở về thôi. Người ta yêu vì yêu, cần gì phải có lý do.

 2. Nhân sinh hà tất phải cưỡng cầu? Một tách trà, một cuốn sách, một tri kỷ là vừa đủ.

 3. Chúng ta ngày đó vùng vẫy không chịu an phận, đòi hỏi một tình yêu cuồng nhiệt bão giông, tầm tả trong mưa chỉ vì thấy họ nắm tay người khác.

Chúng ta của bây giờ lại chỉ ước có một mái nhà nhỏ, trong đó có người mình yêu, còn người đó cũng yêu mình.


 1. Tình yêu và sự an toàn mà phụ nữ luôn tìm kiếm, thực ra cũng chỉ đến vậy thôi: Dù không thể che chắn mọi nắng mưa, cũng nguyện lòng dang rộng cánh tay để nhường người ấy phần dễ chịu hơn. Dù không thể một tay đổi thay cả thế giới, cũng sẵn sàng tạo ra một thế giới nhỏ bình yên – nơi người ấy chỉ soi bóng bởi nụ cười

 2. Ngay cả trong những giây phút buồn bã nhất, kém tự tin nhất, khó khăn nhất, thì cũng hãy luôn tin rằng bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp trên thế gian này.

 3. Có thể đối xử dịu dàng với thế gian tàn khốc này bạn nhất định đã vô cùng dũng cảm. Thế nên hãy kiên nhẫn, một ngày nào đó sẽ có người dùng tất cả bao dung để bảo vệ bạn.

Trên đây là những stt hay về cuộc đời con gái cực chất nhận được nhiều lượt chia sẻ và yêu thích trên mạng xã hội. Phụ nữ là một nửa thế giới, giúp thế giới này tươi đẹp và đáng sống hơn rất nhiều. Hãy luôn yêu thương họ nhé các chàng trai!

 •  XEM THÊM: [99+] Stt anh yêu em ngắn gọn khiến đối phương đổ gục

Stt Hay –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *